ผู้โพส

558 จำนวน Like
558 จำนวน Point


: Rimraya Restaurant สวรรค์สำหรับคนรักปลากับเมนูปลากะพงทอดสมุนไพร

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-05-22 เวลา 15:03:23
0       0       1266      
Share
 

 

          ถ้านึกถึงเมนูสุขภาพแล้ว หนึ่งในนั้นทุกคนต้องคิดถึงเมนูจานปลา เพราะ ปลาเป็นสัตว์ที่ให้คุณค่าทางโภชนาการสูงและเป็นหนึ่งในอาหารยอดนิยม เนื่องจากมีโปรตีนที่ดีและอุดมด้วยไขมัน คนที่กำลังลดน้ำหนักหรือไม่อยากเพิ่มไขมันไม่ต้องกังวลใจไป เพราะไขมันในปลานั้นน้อยกว่าไขมันจากสัตว์ชนิดอื่น และปลาบางชนิดยังมีโอเมก้า ทรี (Omega 3) เป็นกรดไขมันมีประโยชน์ช่วยเพิ่มสุขภาพหัวใจและหลอดเลือดอีกด้วย

          Rimraya Restaurant  อยากให้ทุกคนมีสุขภาพดี จึงจัดโปรโมชั่นมาเอาใจคนรักปลาด้วยกันถึง 2 เมนู ได้แก่ ปลาเนื้ออ่อนทอดซอสเขียวหวานอะโรมาติก , ปลากะพงทอดสมุนไพร ที่ทำเสิร์ฟกันแบบจานต่อจาน สัมผัสได้ถึงความสดใหม่ เนื้อปลาละมุนลิ้น รสชาติละมุนหัวใจมาก ๆ  กินแล้วไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนัก

“ห้องอาหารริมรญา สวรรค์ของคนรักปลาจริง ๆ”

“ราคาพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน”

          สำหรับท่านที่สนใจมาลิ้มลอง 2 เมนู ปลาเนื้ออ่อนทอดซอสเขียวหวานอะโรมาติก และ ปลากะพงทอดสมุนไพร สามารถมาทานได้ที่โรงแรมเดอะทวินทาวเวอร์ ณ ห้องอาหารริมรญา ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพฯ สะดวกต่อการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีสนามกีฬาแห่งชาติ ภายในห้องอาหารจะมีทั้งที่นั่งแบบส่วนรวม และที่นั่งแบบห้องส่วนตัว ซึ่งสามารถโทรติดต่อสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้อีกด้วย มีทั้งอาหารบุฟเฟต์กลางวัน บุฟเฟ่ต์ติ่มซํา บุฟเฟ่ต์นานาชาติ เมนูโปรโมชั่น เมนูตามสั่ง ของทอด เครื่องดื่ม ของหวาน เรียกได้ว่ามาที่เดียวคือครบ ทั้งคาวทั้งหวาน แถมยังมีโปรโมชั่นเด็ดๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย สำรองที่นั่ง  02-216-9555 หรือดูรายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thetwintowershotel.com/restaurants/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!