ผู้โพส

0 จำนวน Like
102 จำนวน Point


Lux Ventus เครื่องฟอกอากาศในบ้าน เพื่อสุขภาพที่ดีของครอบครัว

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-05-14 เวลา 15:48:08
0       0       972      
Share
 

      ใครที่ป่วยบ่อยอะไรนิดอะไรหน่อยก็ป่วยซะแล้ว บางทีสาเหตุอาจไม่ได้มาจากโดนฝน หรือพักผ่อนน้อยเพียงอย่างเดียว เพราะมลภาวะทางอากาศก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้สุขภาพของเราย่ำแย่ได้เหมือนกัน และอย่างที่รู้กันดีว่าทุกวันนี้ปัญหามลพิษทางอากาศ มีเพิ่มมาขึ้นเรื่อยๆ ไม่เว้นวัน โดยเฉพาะในตัวเมืองที่การจราจรหนาแน่นอย่างเห็นได้ชัด สภาพแวดล้อมที่แออัดนี้เป็นตัวการทำให้เกิดมลพิษได้อย่างไม่ต้องสงสัย ไม่เว้นแม้แต่ภายในบ้านที่ได้รับผลกระทบจากมลพิษได้เช่นกัน และปัญหาที่ตามมาก็กระทบต่อสุขภาพของเราโดยตรง เช่น อาจก่อให้เกิดอาการภูมิแพ้ กระทบต่อระบบหลอดลม เป็นต้น ดังนั้นการมองหาตัวช่วยดีๆ อย่างเครื่องฟอกอากาศในบ้าน เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ได้รับความนิยมมากทีเดียวค่ะ   

วันนี้เรามีเครื่องฟอกอากาศภายในบ้านขนาดพกพาอย่าง Lux Aura เครื่องฟอกอากาศรุ่นยอดนิยม มาแนะนำค่ะ

เครื่องฟอกอากาศ Lux Aura

            เครื่องฟอกอากาศ Lux Ventus เป็นเครื่องฟอกอากาศภายในบ้านที่เหมาะสำหรับทุกๆ ห้องของบ้าน มาพร้อมกับระบบฟอกอากาศ 5 ขั้นตอน ที่ช่วยขจัดเชื้อโรคในอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ และด้วยเทคโนโลยี Hepa Silent Technology จะช่วยลดปริมาณฝุ่นละออง ควันบุหรี่ สารก่อภูมิแพ้ กลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ และช่วยให้อากาศสามารถผ่านเข้าเครื่องได้ทุกทิศทาง ทำให้สามารถใช้ประโยชน์ของแผ่นกรองสูงสุด อากาศผ่านเข้าได้ทุกทิศทางแบบ 360 องศา ทำให้การฟอกอากาศมีประสิทธิภาพมากขึ้น

เพราะสุขภาพที่ดีสำคัญมากกว่าสิ่งใด

สะอาด ปลอดภัย มั่นใจ ใช้ “ลุกซ์” กันนะคะ

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เครื่องฟอกอากาศลุกซ์ ได้ที่ http://www.lux.co.th/products/air-cleaners

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement