ผู้โพส

0 จำนวน Like
42 จำนวน Point


กาแฟ วัวชน คนสู้ กาแฟสมุนไพร ใส่ใจสุขภาพ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-05-09 เวลา 15:09:11
0       0       1455      
Share
 

เชื่อว่าหลายคนเลือกดื่มกาแฟในขณะที่อ่อนเพลีย หรือมีอาการง่วง เพื่อช่วยให้ร่างกายได้ตื่นตัว พร้อมที่จะทำงานอย่างต่อเนื่อง แต่หารู้ไม่ การดื่มกาแฟในปริมาณที่เกินความจำเป็นอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพโดยที่เราไม่รู้ตัว

          จะดีกว่าไหม? หากจะเปลี่ยนจากกาแฟทั่วไปที่เคยกินอยู่ มาเป็น กาแฟ Coffee Like กาแฟที่มีสารสกัดมาจากสมุนไพรหลากชนิด มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความแก่ บำรุงร่างกายและผิวพรรณ และที่มากไปกว่านั้นยังช่วยเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศสำหรับผู้ชาย ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นพิเศษอย่างโสมและกระชายดำ เกรดพรีเมี่ยม

 

          โสม ส่วนผสมพิเศษใน กาแฟ วัวชน คนสู้ มีสรรพคุณทางยามากมายที่เราอาจไม่รู้จัก เช่น ช่วยปรับสมดุลให้ร่างกาย บำรุงหัวใจ ต้านพิษต่อตับ ต้านการจับตัวของเกล็ดเลือด อันเป็นสาเหตุสำคัญของการอุดตันของหลอดเลือด นอกจากนี้ยังใช้เป็นยารักษาโรคเกี่ยวกับความผิดปกติต่าง ๆ เช่น หย่อนสมรรถภาพทางเพศ อาการท้องผูก ระบบทางเดินอาหารทำงานผิดปกติ โลหิตจาง เบาหวาน ความดันโลหิตสูง และความเครียด

 

สำหรับผู้ที่สนใจกาแฟสมุนไพรเพื่อสุขภาพสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

http://www.coffee-like.net/

 

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!