ผู้โพส

410 จำนวน Like
881 จำนวน Point


[ภ.อินเดีย] จันทรคุปต์ ศึกรักชิงบัลลังก์ ช่อง 13

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2018-04-29 เวลา 02:04:12
3       3       2943      
Share
 


เรื่อง จันทรคุปต์ ศึกรักชิงบัลลังก์

(Chandra Nandini)

ทุกคืนวันจันทร์-พฤหัสบดี 19.15 และศุกร์ 19.00 น.

เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 10 พฤษภาคม 2561

ทาง


ออกอากาศ : จันทร์-พฤหัสบดี 19.15-20.15 น./ศุกร์ 19.00-20.00 น.ช่อง 13

เกริ่นนำ:
 
ประเภท : ดราม่าอิงประวัติศาสตร์
กำกับโดย : Ranjan Kumar Singh
อำนวยการสร้างโดย : Ekta Kapoor
นำแสดงโดย : ราจาต โทกัส, ชวีตา บาสุ ปราซาด, มาโนจ คอลฮาตการ์, สิทธัตถะ นิกัม
 
เรื่องราวอิงประวัติศาสตร์ของกษัตริย์จันทรคุปต์ ปฐมกษัตริย์ผู้ก่อตั้งราชวงศ์เมารยะ นักรบและผู้ปกครองที่ยิ่งใหญ่ผู้รวบรวมอาณาจักรอินเดียเข้าไว้เป็นปึกแผ่น เบื้องหลังความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ยังมีเรื่องราวความลับที่ไม่ได้เปิดเผย ความรักลับ ๆ  ของพระองค์กับ นันทินี บุตรสาวของศัตรูตัวฉกาจอย่าง นันทะ ผู้ที่สังหารพระบิดา กษัตริย์ของเมืองเล็ก ๆ และจับตัวพระมารดาของพระองค์ไป จันทรคุปต์ได้รับการช่วยเหลือจาก จาณักยะ พราหมณาจารย์ผู้เก่งกาจ ในการแก้แค้นและโค่นบัลลังก์ของนันทะลง จันทรคุปต์ต้องทำทุกวิถีทางในการยึดครองบัลลังก์แห่งมคธ และขึ้นสถาปนาราชวงศ์ของตนเอง พระองค์ได้สมรสกับพระนางเฮเลน่า ธิดาของกษัตริย์เซลูคัส นิคาเตอร์ แห่งอาณาจักรกรีก และพระนางทูรดารา พระมารดาของพระเจ้าพินทุสาร กษัตริย์องค์ต่อไป ความสัมพันธ์กับนันทินีที่ทั้งสองจงเกลียดจงชังกันในฐานะศัตรูมาโดยตลอด แต่แล้วเมื่อได้มาใกล้ชิดกัน ความบาดหมางก็แปรเปลี่ยนเป็นความรัก

 


5 ข้อต้องดู! “จันทรคุปต์ ศึกรักชิงบัลลังก์”

ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับภาพยนตร์และซีรีส์ของอินเดีย คงกำลังเฝ้ารอ “จันทรคุปต์ ศึกรักชิงบัลลังก์” ซีรีส์ที่กำลังรอจ่อคิวออกอากาศต่อจากซีรีส์ภารตะทางช่อง 13 เริ่ม 10 พฤษภาคมนี้ แต่หลายคนก็อาจจะสงสัยว่าซีรีส์เรื่องนี้มีความน่าสนใจอย่างไร ฉะนั้น ลองมาดูความน่าสนใจของ “จันทรคุปต์ ศึกรักชิงบัลลังก์” กันเลย

1. เรื่องราว “ความแค้น” และ “ความรัก” สุดเข้มข้น ใครเป็น “สายดราม่า” แน่นอนว่าต้องชอบ เพราะเรื่องราวของ “จันทรคุปต์ ศึกรักชิงบัลลังก์” มีจุดเริ่มต้นชนวนเหตุจาก “ความแค้น” ก่อนจะนำไปสู่ “ความรัก”  แต่ท้ายที่สุดแล้ว...ความแค้นจะพ่ายให้กับความรักหรือไม่ ต้องมาลุ้นกัน

2. ผู้อำนวยการสร้างเดียวกับ “นาคิน” เรื่องนี้ “เอกตา กาพูร์” โปรดิวเซอร์มากความสามารถจากแดนภารตะทำหน้าที่ควบคุมการผลิตอีกเช่นเคย ฉะนั้นหายห่วงเรื่องความสนุก เพราะซีรีส์เรื่องนี้ต้องดราม่า เข้มข้น เร้าอารมณ์ พ่วงด้วยความ ตื่นเต้นไม่แพ้นาคินอย่างแน่นอน

3. รวมทัพนักแสดงแถวหน้าของอินเดีย นำโดยคือ ซิดดห์าธ นิกัม หรือ สิทธัตถะ นิกัม นักแสดงวัยรุ่นที่รับบทเป็น “พระเจ้าอโศก” ในซีรีส์เรื่อง อโศกมหาราช ร่วมด้วย ราจาต โทกัส, ชวีตา บาสุ ปราซาด และมาโนจ คอลฮาตการ์ นักแสดงชื่อดังของอินเดีย 

4. โปรดักชันยิ่งใหญ่ตระการตาฉบับซีรีส์อินเดียย้อนยุค ซีรีส์ “จันทรคุปต์ ศึกรักชิงบัลลังก์” เป็นแนวอิงประวัติศาสตร์ที่ย้อนไปไกลถึงยุคเมารยะ ที่แฟน ๆ จะได้เห็นฉาก ซีจี และอุปกรณ์ประกอบฉาก ซึ่งล้วนแต่ให้ความรู้สึกเสมือนได้ย้อนเวลากลับไปในสมัยนั้นจริง ๆ 

5.เพลงประกอบเวอร์ชันไทยสุดไพเราะจาก “มาเรียม B5” หรือ “มาเรียม เกรย์ อัลคาลาลี่” นักร้องสาวแนวเพลงป็อป อาร์แอนด์บี และโซล ที่มีเนื้อเสียงเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งจะทำให้แฟน ๆ ที่ติดตามชม “จันทรคุปต์ ศึกรักชิงบัลลังก์” จะรู้สึกอินไปกับเรื่องราวความรักและความแค้นครั้งนี้มากยิ่งขึ้น 


ดังนั้น อย่าลืมติดตามชมความแค้นและความรัก สุดเข้มข้นของ ซีรีส์“จันทรคุปต์ ศึกรักชิงบัลลังก์” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.15 น. และศุกร์ เวลา 19.00 น. สุดยอดซีรีส์ช่อง 13 และออกอากาศตอนแรกในวันที่ 10 พ.ค.นี้

ขอบคุณข้อมูลจาก www.ch3thailand.com

ปล. เพื่อน ๆ ที่แวะเข้ามาอัปเดตข่าวซีรีส์ออนแอร์ในไทยแล้วชมชอบในการรายงานข่าวที่ถูกต้องและชัดเจนของเราที่นี่..จึงอยากจะขอมิตรรักทั้งหลายช่วยกันบอกต่อด้วยการแชร์ลิงก์ http://www.popcornfor2.com/cafe/view-7594 และกระทู้รวมที่ http://www.popcornfor2.com/cafe/user?id=302 ทั้งนี้ก็เพื่อเป็นกำลังใจให้กับเจ้าของกระทู้นี้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่า

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #3
+0

5 ข้อต้องดู! “จันทรคุปต์ ศึกรักชิงบัลลังก์” ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับภาพยนตร์และซีรีส์ของอินเดีย คงกำลังเฝ้ารอ “จันทรคุปต์ ศึกรักชิงบัลลังก์” ซีรีส์ที่กำลังรอจ่อคิวออกอากาศต่อจากซีรีส์ภารตะทางช่อง 13 เริ่ม 10 พฤษภาคมนี้ แต่หลายคนก็อาจจะสงสัยว่าซีรีส์เรื่องนี้มีความน่าสนใจอย่างไร ฉะนั้น ลองมาดูความน่าสนใจของ “จันทรคุปต์ ศึกรักชิงบัลลังก์” กันเลย 1. เรื่องราว “ความแค้น” และ “ความรัก” สุดเข้มข้น ใครเป็น “สายดราม่า” แน่นอนว่าต้องชอบ เพราะเรื่องราวของ “จันทรคุปต์ ศึกรักชิงบัลลังก์” มีจุดเริ่มต้นชนวนเหตุจาก “ความแค้น” ก่อนจะนำไปสู่ “ความรัก” แต่ท้ายที่สุดแล้ว...ความแค้นจะพ่ายให้กับความรักหรือไม่ ต้องมาลุ้นกัน 2. ผู้อำนวยการสร้างเดียวกับ “นาคิน” เรื่องนี้ “เอกตา กาพูร์” โปรดิวเซอร์มากความสามารถจากแดนภารตะทำหน้าที่ควบคุมการผลิตอีกเช่นเคย ฉะนั้นหายห่วงเรื่องความสนุก เพราะซีรีส์เรื่องนี้ต้องดราม่า เข้มข้น เร้าอารมณ์ พ่วงด้วยความ ตื่นเต้นไม่แพ้นาคินอย่างแน่นอน 3. รวมทัพนักแสดงแถวหน้าของอินเดีย นำโดยคือ ซิดดห์าธ นิกัม หรือ สิทธัตถะ นิกัม นักแสดงวัยรุ่นที่รับบทเป็น “พระเจ้าอโศก” ในซีรีส์เรื่อง อโศกมหาราช ร่วมด้วย ราจาต โทกัส, ชวีตา บาสุ ปราซาด และมาโนจ คอลฮาตการ์ นักแสดงชื่อดังของอินเดีย 4. โปรดักชันยิ่งใหญ่ตระการตาฉบับซีรีส์อินเดียย้อนยุค ซีรีส์ “จันทรคุปต์ ศึกรักชิงบัลลังก์” เป็นแนวอิงประวัติศาสตร์ที่ย้อนไปไกลถึงยุคเมารยะ ที่แฟน ๆ จะได้เห็นฉาก ซีจี และอุปกรณ์ประกอบฉาก ซึ่งล้วนแต่ให้ความรู้สึกเสมือนได้ย้อนเวลากลับไปในสมัยนั้นจริง ๆ 5. เพลงประกอบเวอร์ชันไทยสุดไพเราะจาก “มาเรียม B5” หรือ “มาเรียม เกรย์ อัลคาลาลี่” นักร้องสาวแนวเพลงป็อป อาร์แอนด์บี และโซล ที่มีเนื้อเสียงเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งจะทำให้แฟน ๆ ที่ติดตามชม “จันทรคุปต์ ศึกรักชิงบัลลังก์” จะรู้สึกอินไปกับเรื่องราวความรักและความแค้นครั้งนี้มากยิ่งขึ้น ดังนั้น อย่าลืมติดตามชมความแค้นและความรัก สุดเข้มข้นของ ซีรีส์“จันทรคุปต์ ศึกรักชิงบัลลังก์” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.15 น. และศุกร์ เวลา 19.00 น. สุดยอดซีรีส์ช่อง 13 และออกอากาศตอนแรกในวันที่ 10 พ.ค.นี้ ขอบคุณข้อมูลจาก www.ch3thailand.com

วันที่ 2018-05-10 01:00:46   
ความคิดเห็นที่ #2
+0

ปล. เพื่อน ๆ ที่แวะเข้ามาอัปเดตข่าวซีรีส์ออนแอร์ในไทยแล้วชมชอบในการรายงานข่าวที่ถูกต้องและชัดเจนของเราที่นี่..อยากจะขอฝากมิตรรักทั้งหลายช่วยกันบอกต่อด้วยการแชร์ลิงก์ http://www.popcornfor2.com/cafe/view-7594 และกระทู้รวมที่ http://www.popcornfor2.com/cafe/user?id=302 ให้กันด้วยนะคะ ทั้งนี้ ก็เพื่อเป็นกำลังใจให้กับเจ้าของกระทู้นี้ด้วยขอบคุณค่า

วันที่ 2018-04-29 02:23:57   
ความคิดเห็นที่ #1
+0

มาชวนเพื่อน ๆ ที่ชื่นชอบซีรีส์อินเดียค่ะ ให้เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อติดตามชมเรื่อง "จันทรคุปต์ ศึกรักชิงบัลลังก์ (Chandra Nandini) ทุกคืนวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.15 น. และศุกร์ เวลา 19.00 น. กำหนดจะเริ่มออกอากาศตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 10 พฤษภาคมนี้แน่นอน ทางช่อง 13 .. ห้ามพลาด!!

วันที่ 2018-04-29 02:15:40   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement