ผู้โพส

0 จำนวน Like
42 จำนวน Point


Gold teak restaurant เอาใจผู้ที่ชอบของหวานกับ 4 เมนูเค้กแนะนำ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-04-26 เวลา 11:37:36
0       0       1970      
Share
 

      Gold teak restaurant เอาใจผู้ที่ชอบของหวานกับเมนูเค้กในโรงแรมเดอะทวินทาวเวอร์ที่อยากจะเชิญชวนให้ทุกคนมาแวะพักรับประทานกันแบบฟินๆ กับ 4 เมนูเค้กแนะนำ จะมีเมนูอะไรบ้างนั้น ตามมาดูกันเลยค่ะ

 

เริ่มต้นด้วยเมนูแรก 1.Strawberry Pistachio @Bakery Corner

เค้กสตอเบอรี่กับถั่วพิสทาชิโอ (Pistachio)

เค้กนุ่มๆกับรสชาติที่เข้ากันแบบเปรี้ยวอมหวานของสตอเบอรี่และกีวี่ที่โปะอยู่บนเค้กผสมด้วยถั่วพิสทาชิโอ (Pistachio) ที่มีต้นกำเนิดในอิหร่านและอัฟกานิสถาน ที่เมล็ดมีเปลือกแข็ง รับประทานได้ มีวิตามินเอ  ไขมันต่ำ อุดมไปด้วยสารอูทีนและเบตาแคโรทีน นิยมนำมาประกอบอาหารใส่ในไอศกรีมหรือเบเกอรี่ มีวิตามินเอ ไฟเบอร์สูง มีแร่ธาตุทองแดง แมกนีเซียม ฟอสฟอรัส และวิตามินบี และมีไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยว ป้องกันโรคหัวใจ

 

 

ต่อด้วยเมนู 2.Pandan&Mango Cake @Bakery Corner

เป็นเค้กมะม่วงใบเตย ที่มีการนำมะม่วงสุกกับกลิ่นหอมของใบเตย มาผสมผสานกันในรูปแบบของวุ้น ให้คุณได้ฟินตั้งแต่คำแรกที่ได้ลิ้มลอง เมื่อฟินกับเค้กมะม่วงใบเตยแล้ว ตามด้วยเมนูที่ 3. Rasberry White Cake @Bakery Corner ที่อยากจะแนะนำอีกเช่นกัน

เค้กราสเบอรี่ไวท์ช๊อก เค้กน่ารักๆ พอดีคำ ราดด้วยแยมราสเบอรี่รสชาติเปรี่ยวอมหวานแบบพอดี แค่คำเดียวคงไม่พอ

มาถึงเมนูสุดท้ายแล้วนะคะ กับเมนูที่

4.Mango Yoghurt Pudding Cream Cake @Bakery Corner แมงโก้โยเกิร์ตพุดดิ้งครีมเค้ก

พุดดิ้งเนื้อเนียนนุ่มจากน้ำมะม่วง กับความเปรี้ยวเล็กน้อยของโยเกิร์ต จะสัมผัสได้ถึงความเนียนนุ่มละมุนของพุดดิ้งและความหอมของน้ำมะม่วง

สำหรับท่านที่สนใจเมนูของหวานจากห้องอาหารโกลด์ทีค โรงแรมเดอะทวินทาวเวอร์ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่หรือสำรองที่นั่ง ได้ที่ โทร 0-2216- 9555 หรือ http://www.thetwintowershotel.com/restaurants/

 

 

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement