ผู้โพส

0 จำนวน Like
78 จำนวน Point


รวมรีวิวครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี สำหรับสาวๆ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-04-25 เวลา 15:38:57
0       0       1673      
Share
 

           เทรนด์การใช้ชีวิตในสมัยนี้คงไม่พ้นกับประโยคที่ว่า work-life balance คนรุ่นใหม่ ทำงาน ไปพร้อมๆ กับการใช้ชีวิตไม่ว่าจะทำงาน หรือออกไปเที่ยว คงหนีไม่พ้นแสงแดดเนอะ นอกจากแสงแดดแล้ว ยังเจอแสงหลอดไฟ แสงจากจอคอมพิวเตอร์ภัยร้ายจากสิ่งพวกนี้ไม่ใช่แค่ทำให้เราผิวหมองคล้ำ ยังรวมไปถึง ฝ้า กระ จุดด่างดำ และริ้วรอยอีกด้วย ! ครีมกันแดดสำคัญมากๆ เลยนะ

             แต่ครีมกันแดดก็มีให้เราได้เลือกใช้มากมาย หลายคนจึงมีคำถามในใจว่า แล้วเราจะใช้ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี ? วันนี้เราเลยรวบรวมครีมกันแดดมาให้เพื่อนๆ ได้ดูก่อนตัดสินใจไปซื้อมาใช้กันครับ ซึ่งเราจะขอมานำเสนอมาให้เพื่อนๆ ได้ดูสัก 4 ตัว เพื่อเป็นการตัดสินใจว่าเพื่อนๆ จะได้ใช้ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี...

           เริ่มกันที่ตัวแรกกับครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี : Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ ครีมกันแดดสูตรน้ำที่สาวๆ ส่วนใหญ่รู้จักกันเป็นอย่างดี ด้วยลักษณะเนื้อครีมอันบางเบา แต่สามารถป้องกันแสงแดดได้อย่างดีเยี่ยม ทาแล้วผิวหน้าไม่ดรอปหรือหมองคล้ำ และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นพร้อมกับป้องกันริ้วรอยได้อีกด้วย สนนราคาก็เพียง 420 บาทเท่านั้น

            ตัวที่สองกับครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี : Serina Sun Glow Anti Acne SPF30 อีกตัวหนึ่งที่สาวผิวแพ้ง่ายหรือเป็นสิวส่วนใหญ่ต้องยกให้เป็นลูกรัก เนื่องจากสามารถลดปัญหาสิวได้อย่างชะงักงัน เนื้อครีมมีลักษณะเป็นครีมเนื้อบางเบาความบางเบา เกลี่ยง่าย ทาแล้วหน้าดูสว่างแถมไม่เหนียวเหนาะหนะ ถ้าหาครีมกันแดดที่ช่วยเรื่องสิว ฝ้า กระโดยตรง ลองหามาใช้ดูค่ะ ราคาประมาณ 650 บาท

            ตัวที่สามกับครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี : ZA True White Power Block UV SPF40 PA+++ ครีมกันแดด ZA อันโด่งดังจากห้องโต๊ะเครื่องแป้งแห่งพันทิปดอทคอม ทาแล้วผิวหน้าดูขาวสว่างใส หรือจะใช้เป็นเบสเมคอัพก็ได้ สามารถกันแดดได้ดีในระหว่างวันและไม่ทำให้ผิวหน้ามันมากขึ้น พร้อมกับไม่ทำให้เป็นคราบ เรียกได้ว่าหมดแล้วต้องซื้อใช้ซ้ำอีกแน่นอน ราคา 380 บาทเองค่ะ

             และตัวสุดท้ายกับครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี : Nivea Sun Protect & White Oil Control Serum SPF50+ PA+++ ครีมกันแดดสูตรเนื้อเซรั่มที่เหมาะกับทุกสีผิว เนื้อครีมมีลักษณะบางเบาและเกลี่ยง่าย  คุมมันได้อย่างดีเยี่ยม ทาแล้วผิวหน้าก็ไม่อุดตันและไม่เป็นคราบ พร้อมกับปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดี ราคาก็น่าซื้อใช้อย่างยิ่งและหาซื้อได้ง่าย ราคา 149 – 279 บาท

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!