ผู้โพส

0 จำนวน Like
32 จำนวน Point


อยากมีผิวกระจ่างใสสไตล์สาวเกาหลี ควรรู้วิธีการทาเซรั่มที่ถูกต้อง

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-04-24 เวลา 17:06:59
0       0       1656      
Share
 

              สำหรับสาวๆเอเชียแบบเราก็มีอยากมีผิวหน้าที่กระจ่างใสตลอดเวลา ซึ่งทำให้สาวๆอย่างเรานั้นพยายามหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ตอบโจทย์สำหรับเรา ยิ่งในปัจจุบันนี้รูปแบบผลิตภัณฑ์ดูแลผิวนั้นมีทั้งแบบครีมและแบบเซรั่มซึ่งทั้งสองแบบนี้ก็จะมีความแตกต่างกันไปแต่ในแบบเซรั่มนั้นจะถือได้ว่าเป็นรูปแบบผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเนื่องจากเซรั่มนั้นสามารถซึมเข้าได้ไวกว่าครีมและไม่ทำให้เหนียวเหนอะแหนะอีกด้วย วันนี้เราจึงวิธีในการใช้เซรั่มหน้าใสที่ถูกต้องมาสาวๆได้อ่านกัน

1.ล้างหน้าก็มีผลต่อการทาเซรั่มได้เหมือนกัน

                 เคยสงสัยกันได้ไหมว่าทำไมบางคนที่ใช้เซรั่มหน้าใสแล้วไม่ค่อยเห็นที่ชัดเจนสักเท่าไหร่ ซึ่งการล้างหน้าไม่สะอาดนั้นก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุทำให้การใช้เซรั่มของคุณนั้นไม่เห็นก็ได้เพราะว่า ถ้าหากคุณนั้นล้างหน้าไม่สะอาดพอ สิ่งสกปรกที่ค้างอยู่ จะกันไม่ให้เนื้อเซรั่มซึมไปสู่ผิวได้อย่างมีคุณภาพ ดังนั้นจึงควรจะล้างหน้าให้สะอาดแบะควรจะเลือกใช้เนื้อเซรั่มทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ

2.รู้ไหมใช้เซรั่มให้น้อย แล้วจะเห็นผลชัดเจน

              บางคนอาจจะรู้สึกว่าไม่เห็นผลสักทีเลยต้องการจะใช้มากๆมันเป็นเรื่องที่ผิดมาก!! การทาเซรั่มหน้าใสควรใช้เพียงแค่เท่าถั่วเม็ดลันเตาก็พอแล้วใช้มากก็ ไม่ได้ส่งผลต่อคุณภาพลักษณะการทำงานของเซรั่ม แต่จะส่งผลแน่นอนกับเงินในกระเป๋าของคุณอีกด้วย

3.ควรทาเซรั่มแล้วทิ้งเอาไว้สักพักหนึ่ง ก่อนทาครีมอื่นทับ

           ที่จริงแล้วเราสามารถทาครีมอื่นทับได้เลยโดยต้องรอ แต่...ถ้าคุณอยากให้เซรั่มหน้าใสที่คุณทานั้นได้ผลสิทธิภาพมากยิ่ง ขึ้น คุณควรทิ้งระยะห่างในการกับครีมสักนิดนึ่งเพื่อเซรั่มซึมไปสู่ผิวได้ดีที่สุด ภายหลังทาเซรั่มหน้าใสแล้วควรจะเว้นตอนก่อนทาครีมอื่นราวๆ 5 นาที หรือบางทีอาจไม่ต้องถึง 5นาทีก็ได้ ถ้าเกิดเซรั่มตัวที่คุณใช้นั้นสามารถซึมสู่ผิวได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

4.หลีกเลี่ยงเซรั่มที่มีส่วนผสมของสีสังเคราะห์และก็น้ำหอม

            เซรั่มหน้าใสที่มีสี มีกลิ่น มันอาจจะเชิญชวนให้พวกเรารู้สึกต้องการใช้ เพราะว่ามันมีสีสันที่งาม รวมทั้งกลิ่นที่บรรเทาเวลาทาสู่ผิว แต่ว่าถ้าได้เซรั่มที่ดีไม่เสี่ยงต่อการแพ้ ควรจะจุดโฟกัสที่ส่วนประกอบที่ขจัดปัญหาผิวพวกเรา แทนที่จะมองดูเรื่องกลิ่นหรือสี เพราะเหตุว่าสองสิ่งนี้เป็นสิ่งที่มิได้ช่วยทำให้ผิวพวกเราดียิ่งขึ้น แถมยังเป็นเหตุให้มีการเคืองได้ด้วย

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!