ผู้โพส

2 จำนวน Like
346 จำนวน Point


How to เลือกครีมหน้าขาว ให้ปลอดภัยและเป็นมิตรกับผิวหน้า

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-04-20 เวลา 15:57:25
0       0       1662      
Share
 

ครีมหน้าขาว ครีมบำรุงผิวพรรณ ได้รับความนิยมอย่างมากในวงการความงามในช่วงเวลาหลายปีที่ผ่านมา เพราะใครๆก็อยากให้มีใบหน้าเนียน ขาว เปล่งประกายออร่าใช่ไหมละคะ และจากความนิยมเหล่านี้ส่งผลให้อุตสาหกรรมความงามเติบโตขึ้นอย่างมาก จนมีผลิตภัณฑ์ครีมหน้าขาว มากมายหลายสูตร แต่อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อครีมหน้าขาว ที่ดีควรเลือกครีมที่ไม่มีสารอันตรายและเหมาะสมกับผิวหน้าของตัวเองด้วยนะคะ สาวๆสามารถทำตามเทคนิคข้างล่างนี้เลยค่ะ

ครีมหน้าขาว

มีที่มาที่ไปชัดเจน

คือต้องมีที่มาของผู้ผลิต หรือนำเข้าอย่างชัดเจน ไม่ใช่ครีมที่มีบอกแต่เพียงชื่อยี่ห้อ หรือบอกแต่สรรพคุณเท่านั้น

 

ได้รับการรับรองจาก อย.

ครีมที่ใช้ต้องผ่านการขออนุญาตจาก อย. อย่างถูกต้อง และต้องระวังการสวมทะเบียน เพื่อสร้างความน่าเชื่อถืออีกด้วย

 

เลือกส่วนผสมจากธรรมชาติ

ในอดีต ครีมหน้าขาวส่วนใหญ่มักผสมสารเคมีอันตรายที่ช่วยเร่งความขาว เช่น สารปรอท เป็นต้น ซึ่งเป็นสารอันตรายต่อร่างกายอย่างมาก แต่ในปัจจุบันนักวิทยาศาสตร์ได้ค้นพบสารตามธรรมชาติที่สกัดได้จากพืช สมุนไพรหลากหลายชนิดที่มีประสิทธิภาพช่วยทำให้ผิวพรรณมีความขาวเนียนมากยิ่งขึ้น ดังนั้นการเลือกครีมผิวขาวควรเลือกครีมที่มีส่วนประกอบจากธรรมชาตินะคะ

 

เลือกที่เหมาะกับสภาพผิว

ครีมหน้าขาวมีมากมายหลายสูตรดังนั้น การเลือกใช้สูตรเฉพาะที่เจาะจงว่าออกแบบมาเพื่อแก้ไขปัญหาผิวพรรณแบบคุณโดยเฉพาะนั้น เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดค่ะ

 

ทดสอบก่อนใช้

ไม่ว่าจะเป็นครีมชนิดใด หรือแม้ว่าแม้จะมี อย. อย่างถูกต้องก็ตาม ก็ไม่ได้หมายความว่าจะเหมาะกับผิวของเรา หรือผิวของเราจะสามารถรับได้โดยไม่มีปัญหา 100% เสมอไป ดังนั้น ก่อนที่จะนำมาใช้กับผิว โดยเฉพาะผิวหน้า ต้องทดสอบให้แน่ใจก่อนว่าไม่แพ้เท่านั้น ถึงค่อยนำมาใช้น้า

 

             สาวๆคนไหนกำลังมองหาครีมหน้าขาวมาทดลองใช้อย่างลืมนำเทคนิคข้างบนไปใช้กันด้วยนะคะนอกจากการเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีคุณภาพแล้ว อย่าลืมดูวันหมดอายุบนตัวผลิตภัณฑ์ด้วยนะคะ ถ้าไม่มีวันที่ผลิตหรือวันหมดอายุโชว์อยู่บนกล่องล่ะก็แนะนำว่าไม่ควรเสี่ยงดีกว่า สุดท้ายนี้ถ้าใช้ไปสักพักแล้วรู้สึกว่าแพ้ มีผื่นขึ้น สิวขึ้น หรือมีอาการแสบร้อนที่ผิว ควรหยุดใช้ทันทีนะคะ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!