ผู้โพส

0 จำนวน Like
42 จำนวน Point


Rimraya Restaurant ขอเสนอเมนูยำถั่วพูกุ้งสด สายแซ่บไม่ควรพลาด !

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-04-18 เวลา 17:02:04
0       0       1644      
Share
 

     ห้องอาหารริมรญา ขอแนะนำเมนูอาหารไทยผักยำแซ่บๆ ที่กินยังไงก็ไม่เบื่อ อร่อยง่ายๆและได้ประโยชน์ กับเมนูยำถั่วพลูกุ้งสดที่แสนอร่อย รสชาติกำลังดีแบบเปรี้ยวอมหวานไม่จัดจ้านจนเกินไป กินคู่กับข้าวสวยร้อนๆที่เข้ากันดี

     ถั่วพูนั้น ยังมีประโยชน์มากมาย อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิด เช่น วิตามินเอ วิตามินซี วิตามินอี และยังเป็นผักที่มีโปรตีนสูง ซึ่งเป็นตัวช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกายและทำให้ร่างกายแข็งแรง มีเส้นใยอาหารสูง จึงช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานอย่างเป็นปกติ ช่วยป้องกันอาการท้องผูก ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย ฝักอ่อนนั้นนิยมนำมาจิ้มรับประทานกับน้ำพริก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับน้ำพริกปลาร้า หรือนำไปปรุงอาหาร เช่น ผัดกับน้ำมันหอย แกงเผ็ด ลวกราดน้ำกะทิ หรือทำเป็นยำถั่วพู นำมาหั่นเป็นเครื่องเคียงขนมจีน นอกจากจะสามารถนำมาประกอบอาหารได้หลากหลายเมนูแล้ว คุณค่าที่ได้ก็สูงไม่แพ้กันเลยล่ะค่ะ

     สำหรับท่านที่สนใจ สามารถมาทานได้ที่ห้องอาหาร Rimraya Restaurant โรงแรมเดอะทวินทาวเวอร์ ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพฯ สะดวกต่อการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีสนามกีฬาแห่งชาติ ภายในห้องอาหารจะมีทั้งที่นั่งแบบส่วนรวม และที่นั่งแบบห้องส่วนตัว ซึ่งสามารถโทรติดต่อสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้อีกด้วย มีทั้งอาหารบุฟเฟต์กลางวัน บุฟเฟ่ต์ติ่มซํา บุฟเฟ่ต์นานาชาติ เมนูโปรโมชั่น เมนูตามสั่ง ของทอด เครื่องดื่ม ของหวาน เรียกได้ว่ามาที่เดียวคือครบ ทั้งคาวทั้งหวาน แถมยังมีโปรโมชั่นเด็ดๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย สอบถามโทร 02-216-9555

สามารถติดตามกันได้ที http://www.thetwintowershotel.com/restaurants/

 

 

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!