ผู้โพส

0 จำนวน Like
32 จำนวน Point


เลือกทีวีจอแบบ อย่างไรให้ตรงใจคุณ มาดูกันเลย

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-04-12 เวลา 13:52:34
0       0       1623      
Share
 

                     บ้านเกือบทุกหลังส่วนใหญ่ก็จะมีทีวีจอแบนอยู่ในบ้านไม่ต่ำกว่าหนึ่งเครื่องกันอย่างแน่นอน ด้วยเทคโนโลยีของทีวีที่มีพัฒนาไปอย่างรวดเร็วไม่ว่าจะเป็นในด้านของขนาด รูปลักษณ์ดีไซต์ ภาพ ความคมชัด เสียง และการเชื่อมต่อข้อมูลต่างๆในทีวี ซึ่งทีวีแต่ละยี่ห้อต่างก็มีการพัฒนาแตกต่างกันไปเพื่อสร้างจุดเด่นของตัวเองโดยบางทีก็ได้มีการจัดโปรโมชั่นทีวีจอแบบ ลดราคา อยู่เรื่อยๆ แต่ด้วยที่เทคโนโลยีของทีวีที่พัฒนาไปอย่างรวดเร็ว แน่นอนว่าราคาของทีวีนั้นก็สูงขึ้นไปเรื่อยๆ แต่วันนี้เราวิธีง่ายในในการเลือกทีวีจอแบบให้ตรงใจคุณ

1.ความละเอียดของจอภาพมีตั้งแต่ hd full hd UHD ความละเอียดก็จะค่อยๆเพิ่มระดับไปเรื่อยๆ ตั้งแต่มาตรฐานจนไปถึงความละเอียดสูงสุดอยู่ที่ 3840 x 2016 พิกเซลซึ่งสูงกว่า full hd ถึง 4 เท่านั้นก็คือ 4k นั่นเอง แต่ราคาก็จะแพงขึ้นเรื่อยๆตามลำดับเช่นกัน

2. การรองรับเทคโนโลยีใหม่ๆไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต หรือว่าเทคโนโลยีไว้ไร้สายผ่านแลนล้วนแล้วแต่มีความจำเป็นในการเลือกในแบบที่ต้องการ หากใครต้องการให้ทีวีเชื่อมต่อกับ wifi แล้วสามารถแชร์ภาพยนตร์หรือเกมได้ นั่นก็ควรเลือกสมาร์ททีวีเพราะปัจจุบัน smart tv ได้พัฒนาในเทคโนโลยีหรือในเรียกว่า DLNA ซึ่งเป็นเทคโนโลยีไร้สายสามารถทำให้ทีวีของคุณเป็นเหมือนแท็บเล็ตเลยทีเดียว

3. ระบบเสียงแน่นอนระบบเสียง เป็นเรื่องที่ใครๆหลายคนกวนๆดูเพราะไม่ว่าจะเป็นทีวีแอลอีดีหรือทีวีรุ่นใหม่อย่าง smart tv ก็มีคุณภาพของเสียงที่แตกต่างกันไป ทุกท่านควรเลือกเสียงตามความต้องการเพื่อเพิ่มอรรถรสของการรับชมรับฟังให้เหมาะกับคุณ รวมถึงสอดคล้องกับบริเวณที่คุณติดตั้งทีวีด้วย

4.งบประมาณไม่ว่าคุณจะต้องการแบบไหน สุดท้ายแล้วก็มาตัดสินกันที่งบประมาณเพราะหากคุณมีงบน้อยก็จะได้ทีวีที่มีความเหมาะสมในระดับหนึ่งแต่ถ้าหากคุณงบมากแล้วละก็ คุณก็คงได้ทีวีสุดชัดที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพเยี่ยมมาครอบครองไว้อย่างแน่นอน

            และสำหรับในเดือนเมษายนนี้ ใครที่กำลังมองหาทีวีจอแบน ลดราคา พลาดไม่ได้เลยเพราะทางซัมซุงได้จัดโปรโมชั่น best for you  เห็นในสิ่งที่คนอื่นมองไม่เห็น ซึ่งมีโปรโมชั่นทีวีลดราคามากมายสูงสุดถึง 35% เลยทีเดียว เปิดโอกาสให้คุณได้ดื่มด่ำการเลือกซื้อทีวีจอแบนแบบเต็มๆตั้งแต่ วันที่ 1-30เมษายน 1เดือนเต็มๆ!! โดยมีวิธีกดรับสิทธิ์ส่วนลดพิเศษได้ดังนี้

ขอบคุณภาพจาก : http://www.samsung.com/th/microsite/2018/bestforyou/ 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!