ผู้โพส

0 จำนวน Like
48 จำนวน Point


โสมตังกุย มิกซ์ สมุนไพรอายุวัฒนะ ตัวช่วยดีๆสำหรับสตรีวัยทอง

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-04-12 เวลา 12:16:11
0       0       1693      
Share
 

  

   ผู้หญิงทุกคนเมื่ออายุ 50 ปี ขึ้นไปหรือวัยหมดประจำเดือน ประสิทธิภาพการทำงานของระบบต่างๆภายในร่างกายจะลดลง และรังไข่จะสร้างฮอร์โมนเอสโตรเจนน้อยลง ทำให้ร่างกายไม่สมดุล มีอาการร้อนวูบวาบตามร่างกาย หงุดหงิดง่าย อารมณ์แปรปรวน รูปร่างเปลี่ยนไป อ้วนง่ายหรือผิวหนังเหี่ยวย่น อาการวัยทองนั้นจะมีอาการมากน้อยแต่ละบุคคลไม่เท่ากัน แต่มีสาเหตุมาจากปัจจัยเดียวกันค่ะ คือการลดการสร้างของฮอร์โมนเอสโตรเจน ดังนั้นเราจึงต้องหาตัวช่วยเสริมที่สามารถทดแทนฮอร์โมนเอสโตรเจนได้ค่ะ

 

  

     ขอแนะนำโสมตังกุย มิกซ์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ช่วยในการบำรุงร่างกายคุณผู้หญิงให้สมบูรณ์แข็งแรงยืนยาว เหมาะสำหรับคุณผู้หญิงที่อายุ 50 ปีขึ้นไป วัยหมดประจำเดือนหรือมีอาการวัยทอง

สรรพคุณโสมตังกุย มิกซ์

- เป็นสมุนไพรอายุวัฒนะ ช่วยในการชะลอวัย

- ช่วยชะลอในการเกิดริ้วรอยแห่งวัย

- ลดอาการวัยทอง

- ลดการเกิดโรคกระดูกพรุน

- ช่วยให้หลับสบาย สมองปลอดโปร่ง

- ช่วยเจริญอาหาร บำรุงร่างกาย

- ลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งเต้านม

- ลดการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด

- อุดมด้วยสารไฟโตเอสโตรเจน (Phytoestrogen)

     โดยในโสมตังกุย มิกซ์ มีสารไฟโตเอสโตรเจน ( Phytoestrogen ) ซึ่งเป็นสารที่ออกฤทธิ์ได้คล้ายกับฮอร์โมนเอสโตรเจน ( estrogen ) ในร่างกายของผู้หญิง โดยปกติร่างกายของผู้หญิงจะสร้างฮอร์โมนเอสโตรเจนขึ้นมาจากรังไข่ เมื่อผู้หญิงมีอายุมากกว่า 50 ปี หรือ หมดประจำเดือนไปแล้ว รังไข่จะสร้างฮอร์โมนเอสโตรเจนน้อยลงมาก ทำให้ร่างกายของผู้หญิงมีความเสื่อมโทรมเร็ว ผิวหนังมีริ้วรอย มีอาการวัยทอง นอนไม่หลับ และเกิดโรคกระดูกพรุนเร็วขึ้น ฯลฯ

     สารไฟโตเอสโตรเจนในโสมตังกุย มิกซ์ นี้นอกจากจะทำให้ความเป็นผู้หญิงอยู่คงที่สมบูรณ์ดีแล้ว ยังสามารถช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งเต้านมได้ รวมถึงการลดการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด อีกทั้งยังลดการเกิดโรคกระดูกพรุนได้อีกด้วย

     โสมตังกุย มิกซ์ สามารถรับประทานได้ทุกวันอย่างต่อเนื่องและปลอดภัย เพียงครั้งละ 1 แคปซูล หลังอาหารเย็น เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงยืนยาว หากมีคำถาม หรืออยากทราบวิธีการดูแลตนเองอย่างไรในวัยทอง สามารถติดตามความรู้เพิ่มเติมกับเราได้ที่ http://www.cal-t.com/

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!