ผู้โพส

0 จำนวน Like
102 จำนวน Point


เสริมสมรรภภาพทางเพศดีได้ด้วยผักและผลไม้ตามท้องตลาด

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-04-12 เวลา 11:37:10
0       0       1294      
Share
 

เมื่ออายุเข้าเลข3 สมรรถภาพร่างกายต่างๆก็เริ่มเสื่อมไปตามวัย ไม่เว้นแม้กระทั่งสมรรถภาพทางเพศ บางคนถึงกับเครียดกันเลยทีเดียว การดูแลตัวเองตั้งแต่เนิ่นๆจึงเป็นสิ่งสำคัญ นอกจากออกกำลังกายแล้ว การเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ก็เป็นสำคัญไม่แพ้กัน เพราะ สารอาหารต่างๆที่ได้จากอาหารนั้นจะช่วยบำรุงและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ หรือช่วยเสริมสรรถภาพต่างๆในร่างกาย วันนี้เราจะมาแนะนำให้รู้จักกับผักและผลไม้ตามท้องตลาด ที่หาได้ง่ายๆ อีกทั้งยังช่วยเสริมสมรรภภาพทางเพศ จะมีอะไรบ้างนั้น ตามมาดูกันค่ะ

สับปะรด ตรงแกนสับปะรดนั้นมีสารกระตุ้นฮอร์โมนที่ช่วยกระตุ้นเซ็กซ์ให้รู้สึกมีอารมรณ์เพิ่มมากขึ้น

กล้วย นอกจากจะหาทานได้ง่ายแล้ว อีกทั้งยังเป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ มีโปรแตสเซียม ซึ่งช่วยในการทำงานของกล้ามเนื้อและระบบประสาท บำรุงหัวใจ ความดันโลหิต มีวิตามินบี 6 บำรุงสมอง เพิ่มความกระชุ่มกระช่วย และคลายความอ่อนล้า

แครอท ในแครอทนั้นมีสารที่ชื่อว่า เบต้าแคโรทีน เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดโรคมะเร็ง มีส่วนช่วยให้ตับแข็งแรงเพราะ แครอทสารช่วยขับสารพิษออกจากร่างกายได้ แถมยังช่วยป้องกันการเสื่อมสมรรถภาพได้ด้วย

แตงโม ช่วยให้ระบบไหลเวียนเลือดทำงานเป็นระบบ ช่วยขยายหลอดเลือดทำให้เลือดไปเลี้ยงอวัยวะได้ดี

ทับทิม นอกจากจะชะลอความแก่แล้วยังให้ความสวยงามแก่ผิวพรรณแล้ว ทับทิมนั้นยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ และยังช่วยให้ระบบหมุนเวียนเลือดได้ดีขึ้น

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับผลไม้ที่กล่าวมาข้างต้น นอกจากจะหาซื้อได้ง่ายและ ยังช่วยเสริมสรรถภาพทางเพศได้ด้วย รู้อย่างนี้แล้ว อย่าลืมรับประทานผักและผลไม้ควบคู่กับอาหารในแต่ละวันกันด้วยนะ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement