ผู้โพส

0 จำนวน Like
102 จำนวน Point


อาหารเสริมผิว กลูต้าออลอินวัน ที่จะเปลี่ยนโฉมคุณเป็นคนใหม่

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-04-12 เวลา 10:29:37
0       0       1271      
Share
 

     แสงแดดและมลภาวะตัวการทำร้ายผิว แม้จะดูแลตัวเองดีอย่างไร เราก็หนีไม่พ้นจากแสงแดดและมลภาวะ ทั้งภายในและภายนอกอาคาร  การดูแลตัวเองให้ผิวดีตั้งแต่เนิ่นๆ จะช่วยทำให้สุขภาพผิวหน้าและผิวกายให้แข็งแรง ดูอ่อนกว่าวัย นอกจากนี้การพักผ่อนที่เพียงพอก็มีความสำคัญไม่ต่างกัน เพราะขณะที่คุณกำลังนอนหลับร่างกายจะซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ

     ดังนั้น การนอนดึกมากๆอาจทำให้ใต้ขอบตาหมองคล้ำและอาจทำให้เกิดถุงใต้ตาได้ ดูแลให้ผิวสวย หน้าใสด้วยผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผิวขาว Gluta All in one (กลูต้า ออล อิน วัน) อาหารเสริมกลูต้าที่เปลี่ยนโฉมคุณเป็นคนใหม่ ไม่เพียงแต่จะช่วยในเรื่องผิวพรรณที่ทำให้ดูขาวอมชมพู แต่ยังช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น รูขุมขนดูกระชับขึ้น ด้วยส่วนผสมของเบอร์รี่ และมะเขือเทศ ที่ช่วยลดเลือนรอยด่างดำ และยังสามารถทำให้รอยแผลเป็นแลดูจางลดและเรียบเนียน ผิวหน้าและผิวกายแลดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น ตามด้วยคอลลาเจน ที่ทำให้ผิวอ่อนเยาว์ กลูต้า ทำให้ผิวขาวขึ้น ลดริ้วรอยและจุดด่างดำ ป้องกันสิวและรอยดำจากสิว ทำให้ผิวเนียน ใส และเปล่งประกาย คิวเทน  ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และสุดท้าย Vit C   ที่ทำให้ผิวขาวใสขึ้น

 

     กลูต้า ออล อิน วัน นอกจากมีส่วนช่วยทำให้ผิวแลดูขาว กระจ่างใส อย่างเห็นได้ชัดแล้ว

ยังช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับลง และลดความมันบนใบหน้า ลดรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว

ริมฝีปาก หัวนม ดูอมชมพู ลดปัญหาผิวแพ้ง่าย แก้ปัญหาใต้ตาคล้ำ

วิธีรับประทาน
- รับประทานวันละ 1-2 เม็ดในขณะที่ท้องว่างหรือก่อนนอน

สั่งซื้อสินค้าราคาไม่แพงได้ที่
Line ID : @nanaherbnet (มี @ นำหน้า
Facebook : Nana Herb
ดูสินค้าอื่นๆ : www.nanaherb.net

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement