ผู้โพส

0 จำนวน Like
112 จำนวน Point


Kisaa Anti Acne ครีมมะเขือเทศดำ ลดรอยสิว ผิวหน้าใสรับสงกรานต์

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-04-11 เวลา 18:42:49
0       0       1371      
Share
 

          ใกล้ถึงช่วงเทศกาลสงกรานต์อีกแล้ว เพื่อนๆคิดกันไว้หรือยังเอ่ยว่าจะไปเล่นน้ำที่ไหนกัน และก่อนจะไปเล่นน้ำต้องต่อสู้กับมลภาวะไปอีกหลายวัน บวกกับอากาศประเทศไทยที่ร้อนแบบสุดๆ ผิวหน้าของเราก็คงจะไหม้คล้ำพังกันไปยาวๆ เพราะฉะนั้นก่อนจะไปเล่นน้ำก็ต้องมาดูแลผิวหน้ากันหน่อย จะให้โชว์หน้าสดแต่หน้าไม่ใสใครจะกล้า พอแต่งหน้าเยอะโดนสาดน้ำเห็นสิวชัดแจ๋ว ก็อายเค้าสิค่ะ

วันนี้เราเลยจะมาแนะนำไอเทมสุดฮอตครีมมะเขือเทศดำลดรอยสิว ที่จะมาทำให้เพื่อนๆกล้าเผยหน้าสด พร้อมสู้สิว รับสงกรานต์กับครีมหน้าใส ลดลอยสิว Kisaa Anti Acne Moisturizing Serum ตัวนี้เค้าช่วยลดสิว แถมยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นได้ด้วย ซึ่งปกติเราจะเคยชินกับผลิตภัณฑ์ลดรอยสิวที่ทาแล้วสิวยุบจริง แต่พอใช้แล้วผิวแห้งมาก แต่กับครีม Kisaa Anti Acne Moisturizing Serum ตัวนี้ไม่ใช่ค่ะ

     โดยส่วนผสมหลักๆ คือ มะเขือเทศสีดำที่มีไลโคปีนมากกว่ามะเขือเทศทั่วไปถึง 3 เท่า แถมยังมีวิตามินสูงและนอกจากสารสกัดจากมะเขือเทศสีดำยังมีส่วนผสมอย่าง ว่านหางจระเข้ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ช่วยลดรอยสิว ลดการอับเสบ ช่วยยับยั้งการเกิดสิว และ Witch Hazel Extract ที่เรามักพบบ่อยๆ ตามสกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์ ซึ่งตัวนี้เค้าช่วยให้การผลัดเซลล์ผิวทำงานได้ดียิ่งขึ้น เพื่อผลลัพธ์ผิวหน้าเรียบเนียน ดูกระจ่างใส แถมยังมีประสิทธิภาพในการลดสิวแบบเร่งด่วนอีกด้วย

     Kisaa Anti Acne Moisturizing Serum ลักษณะเนื้อเซรั่มจะใสๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกสดชื่น เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย และช่วยลดความมันบนใบหน้า หลังทาแล้วผิวดูชุ่มชื้นขึ้นมาก เพราะมีส่วนผสมอย่างอโรเวล่า ที่มาช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวและปรับผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส ไร้สิว พร้อมรับสงกรานต์ไปด้วยกัน

หากเพื่อนๆสนใจครีมมะเขือเทศดำ ลดรอยสิว สามารถสั่งผ่านทาง Line : @KISAA , Facebook : https://www.facebook.com/kisaaofficial/ และดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Kisaa Anti Acne Moisturizing Serum เพิ่มเติมได้ที่

http://www.beprettythai.com

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!