ผู้โพส

0 จำนวน Like
48 จำนวน Point


ครีมบำรุงหน้าใส แลดูอ่อนกว่าวัยดุจสาวเกาหลี โดยไม่พึ่งศัลยกรรม

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-04-11 เวลา 18:27:45
0       0       1937      
Share
 

 

       สาวๆในยุค ดิจิตอล มองไปทางไหน ก็ดูละม้ายคล้ายกันไปหมด บางครั้งแยกกันไม่ค่อยออกว่าใครเป็นใคร เป็นเพราะศัลยกรรมเข้าถึงง่ายและมีให้เลือกมากมาย ทำให้สาวๆหันมาสนใจศัลยกรรมกันเป็นส่วนใหญ่ เพื่อให้ตัวเองดูดีดูปังดุจดังสาวเกาหลีตามกระแสนิยม K-POP กันถ้วนหน้า บางคนถึงขั้นทำแล้วทำอีกจนกว่าจะพอใจ ดีบ้างแย่บ้างก็ว่ากันไป หมดเงินกันเป็นแสนเป็นล้าน เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องหมดไปกับศัลยกรรมกว่าจะดูดีขึ้นมาได้ เราไม่เถียงว่าบางคนดูดีขึ้นจริง

     แต่จะดีกว่าไหมถ้าสาวๆ สวยใสมีออร่าได้โดยไม่ต้องเสี่ยงกับการทำศัลยกรรม  แน่นอนว่าสวยใสแบบสาวเกาหลีนั้น ผิวหน้าดูขาวกระจ่างใส เรียบเนียน แลดูมีชีวิตชีวาอยู่เสมอ ทั้งขณะแต่งหน้าและไม่แต่งหน้า เปลือยหน้าสดได้อย่างมั่นใจ วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆกับครีมบำรุงหน้าใส มาบอกต่อให้สาวๆทราบกันค่ะ

 

      

 

     Nudii Skin Advanced Glacier Brightening and Soothing Sorbet ที่มีสุดยอดนวัตกรรมใหม่ล่าสุด เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ที่รวมสารสกัดเกรดพรีเมี่ยมจากต่างประเทศ หลากหลายชนิด เช่น

  • ด้วยแร่ธาตุจาก Alaska Glacier น้ำแร่ในธารน้ำแข็งกว่า10,000 ปี ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มฉ่ำอย่างล้ำลึก
  • น้ำเบิร์ชแรกแห่งฤดูใบไม้ผลิ ช่วยเสริมพลังงานเย็นเพื่อปรับสมดุลอุณหภูมิให้ผิวดูสดใส สุขภาพดี
  • สารสกัดจากไข่มุก ช่วยให้ผิวสวยกระจ่างใส เรียบเนียนแลดูน่าสัมผัส
  • Natural Protector สารสกัดจากพืช 7 ชนิด ที่จดสิทธิบัตรพิเศษเฉพาะ สามารถช่วยลดการอักเสบผิวได้
  •  

  ลักษณะเนื้อครีมพิเศษ เนื้อไอซ์ซอร์เบต์ (SORBET)ของครีมน้ำแข็ง  เนื้อบางเบา ให้ผิวสดชื่นได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่สัมผัส เพียงแค่ตบเบาๆ เนื้อครีมจะซึมสู่ผิวอย่างรวดเร็ว รู้สึกถึงความผ่อนคลายเย็นสบาย ผิวแลดูอิ่มนํ้า มีชีวิตชีวา พร้อมกับกลิ่นหอมเบาๆ ให้คุณมั่นใจได้เลยว่าจะสวยสมใจ ผิวพรรณสดใส สุขภาพดี แลดูอ่อนกว่าวัย ในสไตล์สาวเกาหลี ให้สาวคนอื่นพากันอิจฉา ในราคาสบายกระเป๋าอย่างแน่นอน

สามารถเข้ามาสอบถามหรือดูรายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมกันได้ที่

https://www.facebook.com/pg/Luxiglow/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!