ผู้โพส

0 จำนวน Like
98 จำนวน Point


คุณสามารถผลิตน้ำสะอาดดื่มเองได้แล้ววันนี้ ! ด้วยเครื่องกรองน้ำระบบ UV

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-04-11 เวลา 15:08:00
0       0       1061      
Share
 

 

 

     น้ำสะอาด เป็นน้ำที่ปราศจากสารปนเปื้อนและเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งมีกระบวนการกรองด้วยไส้กรองคุณภาพสูงและได้มาตรฐาน น้ำที่ผ่านกรองอย่างใสสะอาด เมื่อดื่มเข้าไปจะมีประโยชน์ต่อร่างกายมากกว่าการน้ำดื่มจากขวดทั่วไป น้ำจากขวดที่วางขายตามท้องตลาดนั้น ถึงแม้จะเป็นน้ำที่ผ่านการกรองมาก็จริง แต่คุณรู้หรือไม่? ว่ากว่าน้ำดื่มจะส่งถึงมือคุณ ต้องผ่านกระบวนการขนส่งหลายขั้นตอนจนทำให้น้ำที่ได้ไม่สดใหม่หรือไม่ได้คุณภาพนั่นเอง เพื่อให้ร่างกายได้ประโยชน์จากการดื่มน้ำที่ดี “น้ำสะอาด” จึงเป็นน้ำดื่มที่คนรักสุขภาพมักนิยมดื่มกัน วันนี้เรามีวิธีที่จะทำให้คุณสามารถผลิตน้ำสะอาดดื่มเองได้ด้วยวิธีง่ายๆ มาฝากกันค่ะ  

 

คุณสามารถผลิตน้ำสะอาดดื่มเองได้ ด้วยเครื่องกรองน้ำ LUX Portable

     LUX Portable เป็นเครื่องกรองน้ำระบบ UV มีกระบวนการกรองและการฆ่าเชื้อ ที่สามารถกำจัดเชื้อแบคทีเรียได้ 99.9999% และกำจัดเชื้อไวรัสได้ 99.99% สามารถทำลายสิ่งมีชีวิตที่เรามองไม่เห็นได้ เทคโนโลยีล่าสุดของเครื่องกรองน้ำดื่ม เอกสิทธิ์เฉพาะลุกซ์ เป็นเครื่องกรองน้ำดื่มระบบ UV ที่ได้มาตรฐานNSF/ANSI 55 Class A ระดับสากล ที่สำคัญยังมีหลอด UV ขนาดยาวถึง 182 เซนติเมตร ซึ่งยาวกว่าระบบหลอดยูวีทั่วไป ทำให้คุณมั่นใจได้กับคุณภาพน้ำดื่มที่สะอาดหมดจดและปลอดภัยกับสุขภาพร่างกายได้อย่างแน่นอน

 

 

     นอกจากความสามารถในด้านการผลิตน้ำสะอาดปราศจากเชื้อโรคแล้ว LUX Portable ยังมีดีไซน์โดดเด่นทันสมัย ขนาดกระทัดรัด เคลื่อนย้ายง่าย สะดวกสบาย สามารถใช้งานได้ง่าย ๆ เพียง 3 ขั้นตอน แค่เติมน้ำ-เสียบปลั๊ก-สัมผัส เท่านี้คุณก็สามารถดื่มน้ำสะอาดได้โดยไม่ต้องติดตั้งและสามารถพกพาไปด้วยได้ทุกที่

สามารถติดต่อทดลองใช้ ก่อนตัดสินใจ ฟรี! เพียงแค่แจ้งข้อมูลและวันเวลาที่สะดวกได้ที่ https://goo.gl/5JByNe

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement