ผู้โพส

0 จำนวน Like
112 จำนวน Point


เปิดเคล็ดลับการสร้างบ้านราคาประหยัดแบบงบไม่บานปลาย

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-02-28 เวลา 10:34:04
0       0       1587      
Share
 

สำหรับหลายๆคน ที่กำลังวางแผนจะสร้างบ้านในยุคเศรษฐกิจแบบนี้ เมื่อนึกถึงค่าใช้จ่ายที่ไรไอเดียหดหายทุกที การควบคุมการซื้อวัสดุก่อสร้างหรือมีส่วนในการลงมือทำตกแต่งด้วยตัวเจ้าของบ้านเอง ก็มีส่วนช่วยประหยัดในเรื่องค่าใช้จ่ายได้อีกทาง วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆในการสร้างบ้านราคาประหยัดมาฝากค่ะ  

https://www.picz.in.th/images/2018/02/28/h.jpg

  1. ลดการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ที่ไม่จำเป็น

ควรมุ่งเน้นการตกแต่งให้มีความเรียบง่ายมากที่สุด เพราะงบประมาณที่บานปลายเกิดจากการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ที่ไม่จำเป็น ถ้าเราสามารถที่จะลดต้นทุนการตกแต่งได้ ก็จะช่วยประหยัดงบประมาณเป็นอย่างมาก เช่น เฟอร์นิเจอร์ฟังก์ชั่นรอบด้าน ออกแบบมาให้เหมาะสมสำหรับการใช้งานได้ในหลายๆ ฟังก์ชั่น เช่นเป็นทั้งเตียงและที่เก็บของ เป็นทั้งโต๊ะทานข้าวที่สามารถพับเก็บเข้ากับผนังบ้านได้เป็นต้น การเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์แบบมีหลายฟังก์ชั่นในชิ้นเดียวนั้น นอกจากช่วยประหยัดเงินแล้ว ยังทำให้บ้านมีพื้นที่มากขึ้นด้วย

  1. การเลือกใช้วัสดุให้เหมาะสมและเป็นประโยชน์

เมื่อคิดจะสร้างบ้านลองคิดจากวัสดุที่ใกล้ตัว โดยลองสำรวจก่อนว่าที่บ้านคุณมีกองไม้เก่าสามารถนำมาใช้ได้หรือไม่ รวมถึงการเลือกวัสดุก่อสร้างอาทิเช่น หลังคาเพิงหมาแหงน เป็นหลังคาที่ยกให้อีกด้านสูงกว่าอีกด้านหนึ่ง เพื่อให้สามารถระบายน้ำฝนได้ เนื่องจากก่อสร้างง่าย รวดเร็ว ราคาประหยัด และการเปลี่ยนพื้นห้องครัว โรงรถหรือระเบียงเอ้าท์ดอร์มาฉาบปูนแบบเรียบ จะเป็นการประหยัดกว่าการปูพื้นกระเบื้องอีกด้วย

  1. วางแผนก่อนที่จะเริ่มสร้าง

ก่อนที่จะเริ่มก่อสร้าง เราควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญทางด้านการสร้างบ้านตามแบบ สามารถให้คำแนะนำเรื่องการออกแบบบ้าน หรือการเลือกใช้วัสดุ เพื่อเราจะได้วางแผนและคำนวนต้นทุนก่อสร้างที่จำเป็น นอกจากจะมีคนช่วยควบคุมในเรื่องงบประมาณไม่ให้บานปลายแล้วยังช่วยให้มั่นใจในเรื่องคุณภาพของบ้านด้วยค่ะ

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบบ้าน สร้างบ้าน ได้ที่ http://www.householder.co.th/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!