ผู้โพส

0 จำนวน Like
112 จำนวน Point


ออกแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นช่วยประหยัดพลังงานลดค่าไฟ

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-02-14 เวลา 16:28:17
0       0       1686      
Share
 

      การออกแบบบ้านเป็นส่วนสำคัญในการสร้างบ้าน ซึ่งในปัจจุบันเราสามารถสร้างบ้านได้โดยการลดใช้ทรัพยากร ไม่ฟุ่มเฟือยแต่ตัวบ้านยังคงความสวยแบบเรียบง่ายหรือที่เรียกอีกอย่างว่า”บ้านสไตล์โมเดิร์น” จุดเด่นของบ้านสไตล์นี้ คือ การเลือกใช้รูปทรง โครงสร้าง โดยการผสมผสานรูปทรงเรขาคณิตมาปรับแต่งโดยมองถึงองค์ประกอบโดยรวม ทั้งเฟอร์นิเจอร์ เครื่องประดับตกแต่งภายในบ้าน ที่ไม่เยอะจนดูอึดอัดลายตามากเกินไป รวมไปถึงวัสดุที่สามารถตอบสนองการใช้งานได้ดีในโทนสีที่เรียบง่ายสบายตา อาทิเช่น สีโทนขาว เทา ดำ

      สำหรับแบบบ้านโมเดิร์นจะออกแบบบ้านให้ใช้พื้นที่โล่งทำให้ห้องเล็กดูกว้างขึ้นและใช้พื้นที่เพื่อตกแต่งบ้านให้เกิดประโยชน์ใช้สอยมากที่สุด การเจาะผนังเป็นกระจกหรือหน้าต่างบานใหญ่จะช่วยเปิดช่องต่างๆเพื่อให้มีที่สำหรับถ่ายเทอากาศ ใช้ประโยชน์จากแสงสว่างตามธรรมชาติ โดยเราสามารถลดค่าใช้จ่าย ด้วยการนำทรัพยากรธรรมชาติมาปรับใช้กับบ้านของเราค่ะ

นอกจากนี้เรายังสามารถสร้างจุดเด่นให้กับบ้านได้ แค่มีพื้นที่สวนหน้าบ้านโดยการสร้างสวนหย่อมเล็กๆ การปลูกต้นไม้ในบริเวณบ้านนั้นจะช่วยลดอุณหภูมิความร้อนได้ ต้นไม้จะดูดซับความร้อนและคลายความเย็นออกมา ช่วยให้บ้านเรามีความร่มรื่น มีอากาศบริสุทธิ์และทำเป็นที่นั่งพักผ่อนสำหรับจิบกาแฟยามเช้าได้อีกด้วย

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบบ้านและสร้างบ้านได้ที

http://www.householder.co.th/

หรือเข้ามาพูดคุยเรื่องบ้านกันได้ที่

https://www.facebook.com/HouseHolder.co.th/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!