ผู้โพส

0 จำนวน Like
118 จำนวน Point


วิธีการเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศที่คุณต้องรู้ !

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-02-12 เวลา 10:14:15
0       0       286      
Share
 

 

     เมื่อเจอกับอากาศร้อนๆอบอ้าวแบบนี้เป็นประจำทุกวัน ไม่ว่าฤดูไหนก็เหมือนจะเป็นหน้าร้อนไปซะหมดสำหรับประเทศไทย และตัวช่วยในการปรับอากาศให้เย็นชื่นใจที่ขาดไม่ได้เลยก็คือแอร์ เพราะเป็นหนึ่งในเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เกือบทุกบ้านต้องมี ดังนั้นการเลือกซื้อจึงเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นและยังเป็นการประหยัดค่าไฟ เรามาดูกันว่าวิธีเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศมีอะไรบ้าง

 

1. เลือกตามความเหมาะสม ส่วนใหญ่แล้วเครื่องปรับอากาศที่นิยมใช้งานกันคือ แอร์ติดผนังเป็นเครื่องปรับอากาศขนาดเล็ก สำหรับใช้งานในพื้นที่น้อย เช่นห้องนอน ห้องรับแขก ห้องทำงานส่วนตัว ราคา แอร์ติดผนังนั้น มีหลายราคาและมีให้เลือกหลายรูปแบบอีกทั้งยังช่วยประหยัดพลังงาน มีการติดตั้งง่าย ทำงานเงียบ ใช้พื้นที่น้อยที่สำคัญคือมีขนาดบีทียูให้เลือกอีกด้วย

2. เปรียบเทียบราคากับคุณสมบัติ เครื่องปรับอากาศมีหลากหลายยี่ห้อจึงทำให้มีการแข่งขันในเรื่องของราคาและมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป เช่น ความเงียบของแอร์ติดผนัง ระบบฟอกอากาศและการประหยัดพลังงาน ดังนั้นการเลือกซื้อสินค้าจะต้องมีราคาเหมาะสมกับคุณภาพ และใช้งานทั้งหมด

3. เลือกขนาดความเย็นให้เหมาะกับห้อง การเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศเราต้องเลือกขนาดการทำความเย็นเหมาะกับห้องให้มากสุดหากเลือกต่ำไปจะทำให้แอร์ และคอมเพรสเซอร์ทำงานหนักเกินไป หรือถ้าเลือก BTU สูงไปคอมเพรสเซอร์ก็จะทำงานน้อยเกิน และมีการตัดไฟบ่อย เริ่มต้นที่การใช้งานโดยห้องปกติขนาด 12-15 ตารางเมตรนั้นจะเหมาะกับแอร์ 9000 btu และคำนวน BTU = พื้นที่ห้อง ( กว้าง x ยาว ) x ความแตกต่าง
 

     เพื่อให้คุณได้รับเครื่องปรับอากาศที่มีคุณภาพ อย่าลืมเลือกแบรนด์สินค้าที่มีมาตรฐาน เป็นที่นิยมและได้รับการยอมรับในท้องตลาด เพื่อเพิ่มความมั่นใจในสินค้าและใช้งานได้อย่างยาวนานมากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
Advertisement
Advertisement