ผู้โพส

0 จำนวน Like
129 จำนวน Point


โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์โรงแรมราคาหลักร้อยต้อนรับเดือนแห่งความรัก

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-01-30 เวลา 16:17:19
0       0       1434      
Share
 

 

     ใกล้จะถึงเทศกาลแห่งความรักเข้าไปทุกทีแล้ว หลายๆคนคงกำลังมองหาร้านอาหารบรรยากาศดีๆ ที่เหมาะกับการไปฉลองค่ำคืนสุดโรแมนติกกับคนพิเศษหรือไปกันเป็นครอบครัว ใครที่ยังไม่มีแพลนว่าจะไปที่ไหนดี ไม่ต้องกังวลไปค่ะ วันนี้เรามีร้านอาหารอร่อยๆ แบบบุฟเฟ่ต์โรงแรม กรุงเทพ บรรยากาศโดนๆ ที่เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าได้ มาฝากกันค่ะ

     โรงแรมเดอะทวินทาวเวอร์ ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพฯ สะดวกต่อการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสนามกีฬาแห่งชาตินี่เองค่ะ มีห้องอาหารไว้ให้บริการทั้งหมดถึง 6 ห้องอาหารด้วยกัน ทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น ยุโรป ด้วยพ่อครัวที่มากประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ มาสรรสร้างเมนูคุณภาพให้คุณได้ลิ้มลองความอร่อยแบบคุ้มค่าเกินราคาอย่างแน่นอน ภายในห้องอาหารจะมีทั้งที่นั่งแบบส่วนรวม และที่นั่งแบบห้องส่วนตัว ซึ่งสามารถโทรติดต่อสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้อีกด้วย มีทั้งอาหารบุฟเฟต์กลางวัน บุฟเฟ่ต์ติ่มซํา บุฟเฟ่ต์นานาชาติ เมนูโปรโมชั่น เมนูตามสั่ง ของทอด เครื่องดื่ม ของหวาน เรียกได้ว่ามาที่เดียวคือครบ ทั้งคาวทั้งหวาน ที่สำคัญขอบอกว่าบุฟเฟ่ต์โรงแรม ราคาแค่หลักร้อยเท่านั้นนะคะ แถมยังมีโปรโมชั่นเด็ดๆอีกมากมาย

สามารถติดตามโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์โรงแรมที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/TheTwinTowersHotelBangkok/?fref=ts

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!