ผู้โพส

0 จำนวน Like
129 จำนวน Point


อาหารเสริมผู้ชายบำรุงร่างกายเสริมสร้างสุขภาพที่ดีทั้งภายนอกและภายใน

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-01-30 เวลา 11:23:58
0       0       1080      
Share
 

     ถ้าพูดถึงในเรื่องของการดูและสุขภาพ เพียงแค่การออกกำลังกายและกินอาหารที่ดีก็อาจจะไม่เพียงพอเสมอไป ปัจจุบันนี้เรามักจะเห็นสาวๆชื่นชอบการดูแลสุขภาพควบคู่ไปกับการทานอาหารเสริมความสวยความงาม หรือแม้แต่การทานอาหารเสริมลดน้ำหนักจนเป็นเรื่องปกติที่ใครๆก็ทานกัน จริงๆแล้วใช่ว่าจะมีแต่สาวๆนะคะที่สนใจในอาหารเสริม เดี๋ยวนี้คุณผู้ชายเค้าก็รักสุขภาพและอยากให้ตัวเองดูดีเช่นกันค่ะ แล้วอาหารเสริมผู้ชายแบบไหนกัน ที่ควรรับประทานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบต่างๆภายในร่างกาย

     สำหรับคุณผู้ชายทุกช่วงวัยให้เลือกรับประมานอาหารเสริมที่มีสารอาหารที่สำคัญ ได้แก่ วิตามินรวม แร่ธาตุรวม ซิงค์-สังกะสี กรดอะมิโน โปรตีน และแอลอาร์จีนีน หากอยู่ในช่วงอายุ 30 ปี ขึ้นไป แนะนำให้ทานอาหารเสริมบำรุงต่อมลูกหมาก บำรุงหัวใจ และอาหารเสริมบำรุงสมองร่วมด้วย สำหรับท่านที่มีอายุมากกว่า 50 ปี ขึ้นไป ให้เน้นรับประทานแคลเซียมเสริมเพื่อป้องกันโรคกระดูกพรุน และอย่าลืมวางแผนการรับประทานอาหารและอาหารเสริมแคลเซียมให้ดี เพื่อให้ได้ปริมาณที่พอดีไม่มากน้อยจนเกินไป และปลอดภัยได้ผลดี ผู้บริโภคควรเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากศูนย์รวมอาหารเสริมผู้ชายที่มีผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมที่น่าเชื่อถือ เพื่อลดความเสี่ยงจากผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้มาตรฐานและเกิดผลข้างเคียงกับร่างกายได้ค่ะ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement