ผู้โพส

445 จำนวน Like
445 จำนวน Point


เบื้องหลังชวนอมยิ้มของเจ้านาย กับการเป็นพรีเซ็นเตอร์ของน้ำดื่มสิงห์

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2018-01-10 เวลา 15:05:09
0       0       3173      
Share
 

จากกระแสไวรัล “เจ้านาย” ทำงานพิเศษ ที่แสนจะโด่งดังในโลกออนไลน์ ที่เค้าเฉลยกันแล้วค่ะว่า เป็นแคมเปญจากน้ำดื่มสิงห์ พร้อมเปิดตัว น้องเจ้านาย เป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ของน้ำดื่มสิงห์

นอกจากการเป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่แล้ว น้ำสิงห์ ขอพาน้องเจ้านาย ไปเป็นพนักงานที่ Family Mart แถวสยาม ให้เหล่าสะใภ้มโนได้ฟินกันแบบสุด ๆ ด้วยการแจกขวดน้ำดื่ม Special Edition ให้กับ 200 คนแรก พร้อมถ่ายรูปกันแบบตัวต่อตัว อีกด้วยค่ะ

วันนี้เรามีเบื้องหลังชวนอมยิ้มของเจ้านาย กับการเป็นพรีเซ็นเตอร์ของน้ำดื่มสิงห์ มาฝากกันค่ะ ไปดูกันเลยว่าจะน่ารัก น่าหยิก ขนาดไหน ><

 

มุมนี้ อย่างหล่อเลยใช่มั๊ยล่า

 

ก็เพราะว่า น่ารักแบบนี้ยังละ สาว ๆ ถึงหลงกันทั่วประเทศ ขนาดทีมงานยังหลงเลยค่ะ

 

อยากขอไปสมัครเป็นพนักงานด้วยอีกคนนึงเลยค่ะ 555

ฟินวนไป กับความน่ารัก น่าหยิก ของน้องเจ้านาย ที่ขอแจกความสดใสให้กับสาว ๆ

แต่ความฟินยังไม่หมดเท่านี้ค่ะ เพราะแอบทราบมาว่า จะมีเซอร์ไพรส์ใหญ่!!!! ใครที่พลาดรอบก่อนไปแล้ว งานนี้เราต้องเตรียมตัวกันให้พร้อม เพราะน้ำสิงห์ มีเซอร์ไพรส์ชัวร์ ตอนนี้ยังไม่ทราบรายละเอียดมากนัก

แต่วงในเค้าบอกมาแล้วค่ะว่า

** ฝาน้ำสิงห์มีค่า เก็บไว้ให้ดีมีเซอร์ไพรส์แน่นอน **

ไปค่ะ สาวๆ ไปตามล่าฝาขวดน้ำสิงห์กันเล๊ยยยยย

นอกจากพรีเซนเตอร์คนใหม่แล้ว น้ำดื่มสิงห์ ยังขอมอบความจุใจเพิ่มขึ้นด้วย ขนาดใหม่ของน้ำดื่มสิงห์ ที่มากถึง 600 ml. ขนาดใหม่ แต่ราคาเท่าเดิมค่า

น้ำดื่มสิงห์ผลิตจากแหล่งน้ำธรรมชาติ และผ่านการกรองที่มีความละเอียดสูงมากถึง 3 รอบ กรองอนุภาคและสิ่งสกปรกต่าง ๆ ได้ละเอียดถึง 0.45 ไมครอน เหลือไว้แค่แร่ธาตุที่มีประโยชน์ เพื่อให้แน่ใจว่าน้ำดื่มสิงห์ทุกหยดสะอาดและปลอดภัย ได้รับมาตรฐานจาก ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยสถาบัน NSF International (สถาบันที่ได้รับมอบหมายจากองค์การอนามัยโลกให้เป็นผู้รับรองระบบมาตรฐานการผลิตน้ำดื่มในระดับสากล) เพื่อให้ผู้บริโภคได้ดื่มน้ำที่มีคุณภาพระดับโลกอีกด้วย

ติดตามเซอร์ไพรส์จากน้ำดื่มสิงห์ กันได้ที่ https://www.facebook.com/SinghaDrinkingWater/

แล้วเราจะฟินไปด้วยกันนนน !!!

ฝากติดตามผลงานสุดฟิน ของน้องเจ้านาย กับน้ำสิงห์ ที่เร็ว ๆ นี้ จะมีเซอร์ไพรส์ใหญ่ ฟินกระจายแน่นอนค่า

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement