ผู้โพส

0 จำนวน Like
62 จำนวน Point


โสมตังกุย มิกซ์ (SomTanGui Mix) สมุนไพรอายุวัฒนะ สำหรับผู้หญิง

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2017-12-12 เวลา 15:33:52
0       0       1460      
Share
 

โสมตังกุย คืออะไร ใครเคยได้ยินเรื่องของโสมตังกุยบ้างคะ แล้วเจ้าโสมที่ว่านี่ดีกับผู้หญิงอย่างไร วันนี้เราจะมาคลายปมความสงสัยเหล่านี้กันค่ะ

ก่อนอื่นเลย โสมตังกุย เป็นสมุนไพรที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศจีน โดยเฉพาะมณฑลส่านซี มณฑลยูนาน และไต้หวัน

โสมตังกุย เป็นสมุนไพรที่ทรงคุณค่าสำหรับผู้หญิง เรียกได้ว่าเป็น สมุนไพรอายุวัฒนะ เนื่องจากตัวยามีผลต่อมดลูกโดยตรง ในตังกุยมีสารที่ออกฤทธิ์คล้ายฮอร์โมนเพศหญิง ที่ชื่อเอสโตรเจน ที่สามารถบรรเทาการต่างๆ จากภาวะหมดประจำเดือน ช่วยรักษาสมดุลของการไหลเวียนโลหิตในผู้หญิง บรรเทาอาการปวดหัว ปวดเมื่อยตามตัว ตังกุยถูกใช้เป็นยาสำหรับบำรุงร่างกายทั่วไป โดยเฉพาะผู้หญิงที่เข้าสู่วัยหมดประจำเดือน

เราไปทำความรู้จักกับ โสมตังกุย มิกซ์ กันบ้างดีกว่าค่ะ

 

โสมตังกุย มิกซ์ (SomTanGui Mix)

เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโสมตังกุยผสมผสานสมุนไพรรวม ที่ช่วยในการบำรุงร่างกายสำหรับคุณผู้หญิง ให้สมบูรณ์แข็งแรง เหมาะสำหรับผู้หญิงที่อายุ 50 ปีขึ้นไป วัยหมดประจำเดือน หรือผู้ที่มีอาการวัยทอง

โสมตังกุย มิกซ์ มีสารไฟโตเอสโตรเจน เป็นสารที่ออกฤทธิ์คล้ายกับฮอร์โมนเอสโตรเจนในร่างกายของผู้หญิง โดยปกติร่างกายของผู้หญิงจะสร้างฮอร์โมนเอสโตรเจนขึ้นมาจากรังไข่ เมื่อผู้หญิงมีอายุมากกว่า 50 ปี หรือ หมดประจำเดือนไปแล้ว รังไข่จะสร้างฮอร์โมนเอสโตรเจนน้อยลงมาก ทำให้ร่างกายของผู้หญิงมีความเสื่อมโทรมเร็ว ผิวหนังมีริ้วรอย มีอาการวัยทอง นอนไม่หลับ และเกิดโรคกระดูกพรุนเร็วขึ้น ฯลฯ

สรรพคุณของ โสมตังกุย มิกซ์ (SomTanGui Mix)

 

สำหรับผู้ที่สนใจ หรือมีคำถามเกี่ยวกับอาการวัยทอง วิธีการดูแลเมื่อเข้าสู่วัยทอง สามารถเข้ามาพูดคุย หรืออ่านเกร็ดความรู้มากมาย ได้ที่ http://www.cal-t.com

หรือ Facebook https://www.facebook.com/CalTthailand/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!