ผู้โพส

0 จำนวน Like
18 จำนวน Point


ดีหรือไม่!? ทำประกันชีวิต ลดหย่อนภาษี

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2017-12-07 เวลา 16:46:56
0       0       633      
Share
 

 

การตัดสินใจทำประกันชีวิต ลดหย่อนภาษีดีหรือไม่นั้น อาจจำเป็นต้องมีเงื่อนไขหลายๆอย่างมาร่วมตัดสินใจ เพราะวัตถุประสงค์หลักของการซื้อประกันชีวิตคือการป้องกันความเสี่ยงหรือป้องกันเรื่องที่ไม่คาดคิด ดังนั้นหากมีเป้าหมายอยากทำประกันชีวิตเพื่อลดหย่อนภาษีโดยเฉพาะ จำเป็นต้องมีเงื่อนไขอื่นมาพิจารณาด้วย ดังนี้

1. หลักประกันและความมั่นคงทางการเงิน

ถ้าหากคุณเป็นผู้นำครอบครัวที่ทำประกันชีวิตไว้ แล้วเกิดเสียชีวิตก่อนวัยอันสมควร เงินประกันชีวิตที่ได้รับจะช่วยบรรเทาความเดือดร้อนทางการเงินของครอบครัวได้ส่วนหนึ่ง หรือหากทำประกันชีวิตเพื่อการศึกษาของลูกไว้ ลูกก็จะมีเงินใช้จ่ายเพื่อการศึกษาได้ต่อไป

2. ต้องการออมเงินอย่างต่อเนื่องและมีวินัย

ถ้าหากคุณทำประกันชีวิตเป็นสัญญาระยะยาว และต้องจ่ายเงินเบี้ยประกันอย่างต่อเนื่อง บางรูปแบบของการประกันชีวิตจะมีส่วนของการออมทรัพย์อยู่ด้วย เพื่อเป็นตัวช่วยให้คุณออมเงินได้อย่างสม่ำเสมอมากขึ้น

ดังนั้นหากเงื่อนไขเหล่านี้ตรงกับความต้องการของคุณแล้ว และวัตถุประสงค์แรกของคุณคือการป้องกันความเสี่ยง การทำประกันชีวิต ลดหย่อนภาษีก็เป็นผลประโยชน์อื่นๆที่ตามมาภายหลัง 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement