ผู้โพส

0 จำนวน Like
129 จำนวน Point


ต้องการสร้างบ้านโมเดิร์นสไตล์ร่วมสมัย โดดเด่นไม่เหมือนใคร ง่ายนิดเดียว

หมวด | โพสเมื่อ 2017-11-27 เวลา 15:59:11
0       0       1651      
Share
 

     “ สไตล์ร่วมสมัย ” อีกหนึ่งความสวยงามของการออกแบบบ้านไม่ให้ซ้ำ จำเจ มองเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ แถมฟังก์ชั่นภายในบ้านที่ครบครันทุกการใช้งาน วันนี้เรามีทริคดีๆมาฝากกัน สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างบ้านโมเดิร์นแต่อยากใส่ความร่วมสมัยลงไปด้วย รับรองว่าโดดเด่นมีสไตล์ที่ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน

เรามาทำความรู้จักกับสไตล์ร่วมสมัยกันก่อนดีกว่า
          ด้วยนิยามของบ้านร่วมสมัย คือ บ้านที่มีการหยิบยกเอากลิ่นอายความสวยงามของแบบบ้านในอดีตมาผสมผสานให้เข้ากับบ้านในยุคสมัยใหม่ให้เกิดความสมดุล แต่ต้องไม่ย้อนยุคมากจนเกินไป โดยทั่วไปจะหยิบเอาความย้อนยุคในอดีตมาใช้เพียงแค่หนึ่งอย่างเท่านั้น เพื่อไม่ให้ตัวบ้านดูแปลกแยกออกจากกัน บรรยากาศที่ได้จะช่วยสร้างความเรียบหรูผสมผสานกับความคลาสสิค ในบางมุมยังช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลาย อบอุ่นและเต็มไปด้วยกลิ่นอายของกาลเวลาที่ไหลรินอยู่ภายใน ราวกับเป็นการบอกเล่าเรื่องราวต่างๆ ผ่านอดีตดำเนินมาสู่โลกแห่งปัจจุบัน

     สำหรับบ้านโมเดิร์น บ้านสไตล์โมเดิร์น อีกหนึ่งทางเลือกอันดับต้นๆที่ใครๆหลายๆคนใฝ่ฝัน ด้วยศิลปะการออกแบบบ้าน รูปแบบตัวบ้าน รวมไปถึงดีไซน์ที่น่าหลงใหล หลายๆคนอาจจะยังไม่เชื่อว่าบ้านโมเดิร์นสามารถออกแบบตกแต่งให้เป็นแนวร่วมสมัยได้ เช่น การเน้นโทนสีภายในและภายนอกของตัวบ้าน โดยอาจจะเลือกใช้สีเรียบๆ เช่น สีครีม สีเหลือง สีเทา ซึ่งโทนสีเหล่านี้จะช่วยทำให้บ้านดูปลอดโปร่งขึ้น และอาจเลือกเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งแบบคลุมโทน เช่น โซฟาสีเทากับหมอนอิงสีขาวล้วน กรอบรูปสีสันสดใส หรือเลือกติดผ้าม่านโทนสีครีมอ่อนๆ ก็สามารถช่วยพลางห้องและทำให้ดูไม่น่าเบื่ออีกด้วย

     เพราะการสร้างบ้านสักหลังให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะแต่ละครอบครัวจะมีวิถีชีวิตที่ไม่เหมือนกัน ทั้งครอบครัววัยทำงาน ครอบครัวที่อยู่กันแบบครอบครัวใหญ่ บางครอบครัวมีเด็ก แม่บ้าน ผู้สูงอายุ ในขั้นตอนการวางแผนออกแบบบ้าน จึงเป็นส่วนที่สำคัญ สำหรับใครที่กำลังมองหาบริษัทรับเหมาสร้างบ้าน รายละเอียดต่างๆ รวมไปถึงสาระน่ารู้เกี่ยวกับบ้านโมเดิร์นเพิ่มเติม สามารถเข้ามาพูดคุยกันได้ที่ http://www.householder.co.th/

 

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!