ผู้โพส

0 จำนวน Like
129 จำนวน Point


แนะนำวิธีเลือกบริษัทรับออกแบบบ้านครบวงจร สร้างบ้านอย่างมืออาชีพ คุ้มค่า คุ้มราคา

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2017-11-21 เวลา 10:17:52
0       0       815      
Share
 

   “สร้างบ้าน จากแรงบันดาลใจ” เมื่อถึงช่วงวัยหนึ่งของชีวิต เชื่อว่าหลายๆคนมีความคิดที่อยากจะมีบ้านเป็นของตัวเองกันอย่างแน่นอน ครั้นจะลงมือลงแรง วางแผนการออกแบบเองทุกอย่างก็ดูจะยากไปหมด บริษัทรับสร้างบ้าน จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่มีบทบาทและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในยุคปัจจุบัน แต่การเลือกบริษัทรับออกแบบบ้านเพื่อสร้างบ้านอย่างมืออาชีพจริงๆนั้น เราเองจะทราบได้อย่างไร วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีเลือกบริษัทรับออกแบบบ้านครบวงจร สร้างบ้านอย่างมืออาชีพ คุ้มค่า คุ้มราคา แบบที่เดียวจบ ครบทุกเรื่องสร้างบ้าน มาฝากกัน 

   เลือกบริษัทที่มีทีมงานมืออาชีพ หัวใจหลักของบริษัทรับสร้างบ้าน คือ ทีมสถาปนิกและวิศวกร โดยบริษัทรับสร้างบ้านที่มีมาตรฐานจะต้องมีสถาปนิกและวิศวกรประจำบริษัท เพราะจะทำให้สามารถออกแบบ ควบคุมการก่อสร้าง และให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าได้ตั้งแต่ก่อนการก่อสร้าง ไปจนถึงขั้นตอนการสร้างที่เสร็จสมบูรณ์ ทั้งนี้ทีมงานจะต้องมีความเป็นมืออาชีพ เชี่ยวชาญและต้องมีความชำนาญ มีประสบการณ์การสร้างบ้านที่เชื่อถือได้

   นอกจากทีมงานสถาปนิกและวิศวกรที่เชี่ยวชาญแล้ว บริษัทต้องมีแบบบ้านไว้ให้เจ้าของบ้านเลือกได้หลากหลายสไตล์ เช่น แบบบ้านโมเดิร์น , แบบบ้านสไตล์ลอฟท์ หรือสไตล์อื่นๆที่เจ้าของบ้านต้องการ โดยทางทีมจะนำเสนอรายละเอียดของแบบบ้านว่ามีพื้นที่ใช้สอยเท่าไหร่ ต้องการแบ่งพื้นที่ภายในอย่างไร การคำนวณระยะเวลาในการก่อสร้าง ฯลฯ

    สำหรับลูกค้าที่มีแบบบ้านที่ต้องการอยู่ในใจแล้ว เมื่อเห็นแบบบ้านที่ตรงหรือใกล้เคียงกับที่คิดไว้ก็จะเลือกได้ง่ายขึ้น สามารถบอกสิ่งที่ต้องการเพิ่มขึ้นหรือลดลงในบางส่วนของบ้าน ตามความต้องการของตนจากแบบแปลนได้ วิธีนี้จะช่วยให้เจ้าของบ้านและสถาปนิกของบริษัทมีความเข้าใจในสิ่งที่เจ้าของบ้านต้องการตรงกัน ทำให้การพูดคุย การทำงานในขั้นตอนต่อไปง่ายขึ้นด้วย

   นอกจากนี้วิธีการเลือกบริษัทรับออกแบบบ้านยังต้องพิจารณาปัจจัยอื่นๆอย่างละเอียดไม่ว่าจะเป็น แนวคิดการสร้างบ้านที่ไม่ล้าสมัย การเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพคงทน ระบบการทำงานของบริษัท รวมไปถึงการบริการทั้งก่อนและหลังการสร้าง เพราะในปัจจุบัน มีบริษัทรับสร้างบ้านอยู่มากมาย แต่การเลือกบริษัทรับสร้างบ้านที่เป็นมืออาชีพจริงๆ จะช่วยให้ได้บ้านในแบบที่ตั้งใจไว้และตัวเจ้าของบ้านเองไม่ต้องมาปวดหัวกับปัญหาจุกจิกกวนใจ ทั้งในระหว่างการก่อสร้างและหลังจากสร้างบ้านเสร็จแล้ว

    สำหรับใครที่กำลังมองหาที่ปรึกษาการสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน หรือสร้างบ้านบริษัทไหนดี สามารถเข้ามาพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญและติดตามอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ http://www.householder.co.th/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement