ผู้โพส

0 จำนวน Like
97 จำนวน Point


เครื่องปรับอากาศฝังเพดาน นวัตกรรมใหม่ผสมผสาน ดีไซน์เหนือระดับ

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2017-11-17 เวลา 10:05:40
0       0       886      
Share
 

   ปัจจุบันเครื่องปรับอากาศนั้นมีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ ก่อนซื้อแอร์สักเครื่องจึงควรเปรียบเทียบคุณสมบัติพิเศษต่าง ๆ ที่มีให้เลือกหลากหลายก่อนว่ามีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันอย่างไร

พิจารณาระบบฟอกอากาศ  จะช่วยหมุนเวียนให้อากาศภายในห้องสะอาดบริสุทธิ์มากขึ้น ลดความชื้น โดยจะมีแผ่นกรองอากาศดักจับฝุ่นละออง เชื้อโรคในอากาศ

คุณสมบัติพิเศษและดีไซน์ ซื้อแอร์สักเครื่องควรเปรียบเทียบคุณสมบัติพิเศษต่าง ๆ ที่มีให้เลือกหลากหลายก่อนว่ามีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันอย่างไร เช่น นาโนไทเทเนียม ซิลเวอร์นาโน เป็นต้น นอกจากนี้รูปร่างหน้าตาของแอร์ก็มีส่วนสำคัญ หรือจะเลือกให้เข้ากับห้องนั้นๆ เพื่อความสวยงามกลมกลืน

เลือกแอร์ประหยัดไฟ ให้สังเกตฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ซึ่งจะเป็นแอร์ที่มีระบบการทำงานมีประสิทธิภาพให้พลังงานสูง ทำให้ประหยัดค่าไฟ ไม่ต้องปวดหัวกับค่าไฟจำนวนมากทุกๆสิ้นเดือน

   แนะนำเครื่องปรับอากาศฝังเพดาน หรือแอร์ฝังเพดาน นวัตกรรมใหม่แบบผสมผสาน ดีไซน์เหนือระดับ ด้วยการทำงาน 4 ทิศทาง จึงเหมาะกับห้องขนาดใหญ่ ออฟฟิศ หรือบ้านที่มีห้องขนาดใหญ่

   จุดประสงค์หลักที่ต้องการให้อากาศเย็นสบายครอบคลุมทั่วทุกบริเวณ ไม่ว่าจะเดินไปทางไหน ก็เย็น แถมไม่มีเสียงดังเหมือนแอร์ติดผนังหรือแอร์แขวน ส่วนการดีไซน์ออกแบบแอร์มาให้ซ่อนอย่างมิดชิดบนผนัง ไม่ทำลายการตกแต่งภายใน อากาศไหลเวียนและทำความเย็นได้อย่างทั่วถึง ทุกซอกทุกมุม ขนาดกระทัด ติดตั้งง่าย

   นวัตกรรมพัดลม Booster Fan ช่วยกระจายลมเย็นด้วยมุมที่ต่ำกว่ามาก สร้างพื้นที่แรงดันต่ำรอบๆช่องลมออก ลมเย็นที่ถูกปล่อยออกมาจะขนานกับเพดานและกระจายครอบคลุมพื้นที่กว้างขึ้น

   สำหรับรายละเอียด ฟังก์ชั่นตัวเครื่อง สามารถติดตามอ่านเพิ่มเติมได้ที่ http://www.samsung.com/th/air-conditioners/inverter-4way-cassette/AC140MN4DKHTS/

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!