ผู้โพส

0 จำนวน Like
23 จำนวน Point


น้ำสิงห์เล่นใหญ่ อัพไซส์ใหม่ราคาเท่าเดิม เพิ่มเติมด้วยปริมาณและคุณภาพ

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2017-11-15 เวลา 10:02:07
0       0       902      
Share
 

เพราะ “น้ำ” สำคัญกับชีวิตพอๆ กับออกซิเจน น้ำดื่มสิงห์จึงใส่ใจความสะอาดและคุณภาพในทุกขวด

น้ำดื่มสิงห์เท่านั้นที่เราเลือก” อีกหนึ่งนิยามบ่งบอกมาตรฐานของน้ำดื่มสะอาด ตลอดระยะเวลายาวนานมากกว่า 80 ปี ทุกขั้นตอนเข้มงวด กว่าจะมาเป็นน้ำดื่มสิงห์ที่ได้รับการรับรองจากสถาบันชั้นนำ ทั้งการรับรองตัวผลิตภัณฑ์จาก NSF ประเทศสหรัฐอเมริกา สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย รวมถึงสํานักงานคณะกรรมการอาหารและยา

ในด้านมาตรฐานการผลิตซึ่งได้การรับรองจาก ISO ที่เป็นมาตรฐานระดับโลก การรับรองจาก HACCP ระบบจัดการคุณภาพด้านความปลอดภัยและผ่านหลักเกณฑ์ของ GMP ที่เป็นมาตรฐานในการผลิตและการควบคุมอาหารอีกด้วย

สำหรับระบบการผลิตของน้ำดื่มสิงห์ พิถีพิถันด้วยขั้นตอนผ่านการกรองแบบละเอียดหลายต่อหลายชั้น พร้อมผ่านการฆ่าเชื้อด้วยโอโซนและรังสียูวี ขั้นตอนสุดท้ายปิดผนึกด้วยไมโครฟิลเตอร์ ผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ว่าสะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐานทุกขวด

ปัจจุบันนั้นเองน้ำสิงห์ใช้ขวดพลาสติกใส หรือขวด PET (โพลีเอทธิลีนเทเรฟทาเลต) ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ได้รับการรับรองมาตรฐานจากสถาบัน NSF International สหรัฐอเมริกา (สถาบันที่ได้รับมอบหมายจากองค์การอนามัยโลกให้เป็นผู้รับรองระบบมาตรฐานการผลิตน้ำดื่มในระดับสากล) เพื่อให้ผู้บริโภคได้ดื่มน้ำที่มีคุณภาพระดับโลก ด้วยบรรจุภัณฑ์ที่แข็งแรง น้ำหนักเบา โปร่งใส สะดวกต่อการพกพา และใหม่ล่าสุดกับน้ำดื่มสิงห์ที่อัพไซส์ใหญ่ขึ้นจาก 500 ml เป็น 600 ml ในราคาเท่าเดิม เพิ่มเติมคือปริมาณและคุณภาพในทุกๆขวด

นอกจากนี้น้ำดื่มสิงห์วางจำหน่ายแล้วที่ร้านสะดวกซื้อใกล้บ้านท่าน พร้อมช่องทางการจัดจำหน่ายผ่าน www.singhaonlineshop.com และช่องทางแอพพลิเคชั่นบนมือถือ สะดวก สบาย ง่ายขึ้น ตอบโจทย์ชีวิตของใครหลายๆคนในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement