ผู้โพส

0 จำนวน Like
79 จำนวน Point


One fan coffee กาแฟโรบัสต้าผสมสมุนไพรเพื่อสุขภาพของแท้สูตรดั้งเดิม

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2017-11-14 เวลา 13:38:07
0       0       1101      
Share
 

     “กาแฟวันแฟน” เป็นกาแฟสมุนไพรสกัดผสมกาแฟโรบัสต้าพันธุ์ดี โดยสกัดอย่างเข้มข้นตัวสมุนไพรเต็มเปื่ยมไปด้วยสรรพคุณอย่างแท้จริง ประกอบไปด้วยสารสกัดจาก โสม กระชายดำและผงกาแฟ รวมเข้าด้วยกัน เป็น “กาแฟวันแฟน” กาแฟเพื่อสุขภาพสำหรับท่านชาย ที่ช่วยเติมความมั่นใจของคุณให้กลับคืนมา เรามาดูสรรพคุณของสมุนไพรใน one fan coffee กันค่ะ ว่ามีประโยชน์ต่อร่างกายอย่างไรบ้าง

 

กระชายดำ  Black Galingale

     มีคุณสมบัติเป็นยาอายุวัฒนะ แก้ปวดเมื่อย เหนื่อยหอบ บำรุงหัวใจ บำรุงกำลัง ผลการศึกษาฤทธิ์ทางเภสัชวิทยาพบว่า กระชายดำมีฤทธิ์ทางชีวภาพที่น่าสนใจ โดยองค์ประกอบของฤทธิ์ทางชีวภาพ เช่น ฤทธิ์ต้านเชื้อจุลินทรีย์ ต้านการอักเสบ ต้านอนุมูลอิสระ และขยายหลอดเลือดเฉพาะที่ และสามารถรับประทานติดต่อกันได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่มีผลข้างเคียง

สารสกัดจากโสม  Ginseng

     โสมเป็นพืชชนิดหนึ่งที่มีหลากหลายสายพันธุ์ ที่รู้จักกันดีในกลุ่มคนเกาหลี จีน และญี่ปุ่น โสม มีสรรพคุณเป็นยาอายุวัฒนะที่คนไทยก็รู้จักดีเช่นกัน ช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรง ป้องกันและบำบัดรักษาโรคต่างๆได้ โดยไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียงต่อผู้ใช้แต่อย่างใด ไม่ว่าจะเป็นรากของโสมหรือโสมที่สกัดมาแล้วไม่พบว่ามีอันตรายแต่อย่างใด ดังนั้นโสมจึงได้รับความนิยมและความเชื่อถือมาเป็นเวลานานจนทุกวันนี้

     นอกจากนี้ กาแฟสมุนไพร one fan coffee ยังใช้แอสปาร์แตมและอะซิซัสเฟม เค เป็นวัตถุดิบที่ให้ความหวานแทนน้ำตาลอีกด้วย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก และผู้ป่วยโรคเบาหวาน เรียกได้ว่าเป็นกาแฟเพื่อสุขภาพของแท้ 100% จริงๆค่ะ

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เพิ่มเติมผ่านเว็บไซต์ : http://coffeeonefan.net/ 

หรือช่องทาง Line@ : https://line.me/R/ti/p/%40onefancoffee

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!