ผู้โพส

0 จำนวน Like
97 จำนวน Point


เผยโฉม Galaxy Note Fe (Fan Edition) สมาร์ทโฟนซีรี่ส์ใหม่จากซัมซุง

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2017-11-10 เวลา 09:48:27
0       0       806      
Share
 

เผยโฉมแล้วกับ Galaxy Note Fe หรือ Galaxy Note Fan Edition อีกหนึ่งสมาร์ทโฟนซีรี่ส์ใหม่จากทางซัมซุง ตกผนึกมาจากการรวมตัวกันของผู้ที่ชื่นชอบสมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมตระกูล Galaxy Note พร้อมหัวใจหลักเจ้าปากกาอัจฉริยะ S Pen ฟังก์ชั่นเด็ดๆของเครื่องอย่างแน่อน

Galaxy Note Fan Edition คืออะไร?

Galaxy Note Fan Edition คืออุปกรณ์ใหม่ทั้งเครื่อง ที่ผลิตขึ้นจากส่วนประกอบใหม่ที่ไม่เคยผ่านการใช้งานมาก่อนจาก Galaxy Note7 พร้อมด้วยแบตเตอรี่ที่ปลอดภัย ผ่านระบบมาตรฐานต่างๆที่เข้มงวด รวมไปถึงขั้นตอนการตรวจสอบคุณภาพ ด้านแบตเตอรี่ทั้งหมด 8 ขั้นตอน

โดย Galaxy Note Fan Edition หรือเรียกย่อๆว่า Note Fe สเปคแบตเตอรี่แบบใหม่ (3200mAh) ด้วยความปลอดภัยหลายชั้น ทำให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น พร้อมรักษาความปลอดภัยอันดับหนึ่ง และดีไซน์ตัวเครื่องที่โค้งสมบูรณ์แบบ หน้าจอมีขอบบาง ให้ภาพสมจริงทุกครั้งที่มองและสัมผัส จับได้สะดวกมือ

และหัวใจหลักปากกา S Pen ที่จะช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับความรู้สึกของการขีดเขียนอย่างเป็นธรรมชาติเหมือนการเขียนลงบนกระดาษ ด้วยขนาดที่สมบูรณ์แบบ ทำให้คุณใช้งานได้อย่างสะดวก สบาย สามารถรับแรงกดได้ถึง 4096 ระดับ ช่วยให้คุณวาดไอเดียของคุณได้อย่างใจนึก อีกทั้ง S Pen ยังมีระบบกันน้ำ ให้คุณจดบันทึกได้อย่างสบายใจ พร้อมระบบกันน้ำกันฝน เขียนได้ทุกสถานการณ์ นอกจากนี้ยังมีสเปคตัวเครื่อง ฟังก์ชั่นด้านอื่นๆที่น่าสนใจ พร้อม Note Fe ราคาอัพเดทสามารถติดตามอ่านเพิ่มเติมได้ที่ http://www.samsung.com/th/smartphones/galaxy-note-fan-edition-n935/SM-N935FZKDTHL/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!