ผู้โพส

0 จำนวน Like
23 จำนวน Point


น้ำดื่มสิงห์ แบรนด์น้ำดื่มอันดับ 1 ที่คนไทยเชื่อมั่น ไว้ใจ ในคุณภาพมาอย่างยาวนาน

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2017-11-09 เวลา 16:06:13
0       0       776      
Share
 

น้ำดื่มสิงห์ แบรนด์น้ำดื่มอันดับ 1 ของคนไทย ที่มีคุณภาพควบคู่กับการพัฒนาด้านต่างๆมาอย่างต่อเนื่อง โดยคุณธิติพร ธรรมาธิมุขกุล ผู้อำนวยการกลุ่มการตลาด บริษัทบุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด ได้ถ่ายทอดประสบการณ์รวมไปถึงมุมมองในการดำเนินธุรกิจน้ำดื่ม หัวใจหลักของน้ำสิงห์และช่องทางขยายสินค้าที่ทันสมัย ตอบโจทย์คนทุกวัยในยุคปัจจุบัน

มาตรฐานน้ำดื่มสิงห์เป็นที่ยอมรับในระดับโลก

     คัดสรรจากแหล่งผลิตน้ำที่มีคุณภาพสูง ผ่านกรรมวิธีการผลิต ฆ่าเชื้อด้วยโอโซนและรังสียูวี ทางบริษัท ให้ความสำคัญตั้งแต่การเลือกแหล่งน้ำที่มีคุณภาพที่จะใช้ผลิตน้ำ

น้ำดื่มตราสิงห์ ได้ผ่านการกรองด้วยระบบการกรองหลายตัวกรอง เพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่สิ่งปนเปื้อนต่างๆ และในกระบวนการผลิตนั้นผ่านขั้นตอนการฆ่าเชื้อด้วย  UV ซึ่งเป็นการฆ่าเชื้อโดยไม่ใช้สารเคมี และไม่มีผลต่อคุณภาพน้ำ ถึง 2 รอบ ก่อนบรรจุลงขวด  เพื่อให้ได้น้ำดื่มที่สะอาดและบริสุทธิ์ ซึ่งผ่านการบำบัดด้วยโอโซน การฆ่าเชื้อด้วยโอโซนเมื่อฆ่าเชื้อแล้วจะไม่มีผลตกค้างใดๆเพราะตัวโอโซนจะสลายตัวเป็นออกซิเจน

   นอกจากนี้ยังผ่านกระบวนการกรองที่มีความละเอียดสูงมากถึง 3 รอบ และสามารถกรองอนุภาคที่มีความละเอียดถึง 0.45 ไมครอน สิ่งสกปรก เชื้อโรค ไวรัส แบคทีเรีย และสารเคมีต่างๆที่ปะปนมากับน้ำจะถูกกรองออกไป แต่จะยังคงมีแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกายบางส่วนที่ผ่านออกไปได้ จึงสามารถมั่นใจได้ว่าจะมีไม่สิ่งแปลกปลอมเจือปนในน้ำดื่มสิงห์อย่างแน่นอน ในส่วนของการทำความสะอาดฝา ขวดบรรจุน้ำ ยังใช้น้ำดื่มสิงห์ในการทำความสะอาด รวมไปถึงไลน์ในการผลิตเพื่อการันตีถึงความสะอาดและมาตรฐานของน้ำดื่ม

   สำหรับการตลาดน้ำดื่มบรรจุขวด ไม่ว่าจะเป็นน้ำดื่มสิงห์ขวดแก้วหรือขวดพลาสติก PET ในอนาคตนั้น มีแน้วโน้มขยายตัวเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน ด้วยปัจจัยหลักจากกลุ่มบริโภคที่ใส่ใจด้านสุขภาพกันมากขึ้น อีกทั้งกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตนอกบ้านเพิ่มขึ้น น้ำสิงห์จึงต้องมีสินค้าที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ดังกล่าว เพราะยุคปัจจุบันผู้บริโภคน้ำดื่มเองเป็นเป้าหมายหลักทางการตลาดของผู้ประกอบการ ก้าวต่อไปของธุรกิจน้ำดื่ม เมื่อผู้บริโภคทราบเป็นอย่างดีแล้วว่า “ น้ำดื่มสะอาด น้ำดื่มตราสิงห์ ” นับเป็นเครื่องยืนยันว่าผู้บริโภคจดจำแบรนด์น้ำดื่มที่ชื่นชอบ เพราะไว้ใจในคุณภาพ ความสะอาด ไม่เปลี่ยนใจจากน้ำสิงห์อย่างแน่นอน

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement