ผู้โพส

0 จำนวน Like
15 จำนวน Point


อยากหน้าเรียว วิธีไหนเห็นผลสุด ด่วน!! เช็คโครงหน้าก่อนศัลยกรรมจ้า

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2017-11-09 เวลา 12:26:03
0       0       798      
Share
 


        สวัสดีค่ะสาวๆ ขอแนะนำตัวก่อนนะ เราชื่อเปรี้ยวจ้า ในฐานะคนชอบทำสวยคนนึงก็อยากจะมาแชร์ความรู้เรื่องความสวยความงามที่สั่งสมมานานนมให้เพื่อนๆฟังค่ะ เรื่องที่จะพูดวันนี้ก็คือการปรับรูปหน้าให้เรียววีเชฟค่ะ ซึ่งการทำหน้าเรียววีเชฟเนี่ย ก็มีด้วยกันหลายวิธีให้เลือกทำเลยค่ะ แต่ถ้าอยากจะมีหน้าเรียวสวยอย่างที่ใจเราต้องการ ทำแล้วไม่เฟลและเห็นผลจริง เราก็ต้องรู้จักโครงหน้าหรือรูปหน้าของตัวเราเองก่อนค่ะ ว่าเราปัญหาส่วนไหน จะได้แก้ไขตรงตรงจุดค่ะ คนส่วนใหญ่อยากทำหน้าเรียวก็ไปทำเลย ไม่วิเคราะห์โครงหน้าตัวเองก่อน มีให้เห็นเยอะมาก มองไปทางไหนก็เห็นหน้าเรียวคางแหลมๆ ทั้งนั้น บางทีก็หน้าก็เรียวแหลมจนหน้ากลัวค่ะ 
          เปรี้ยวว่าหน้าเรียวไม่ใช่ว่าจะเหมาะกับผู้หญิงทุกคนนะคะ ความกว้างของหน้าผาก จมูก คาง ต้องบาลานซ์กันด้วยนะ เรามาทำความรู้กับวิธีที่ทำให้หน้าเรียววีเชฟให้เข้ากับรูปหน้ากันดีกว่าค่ะ ว่ามีอะไรบ้าง เริ่มกันเลย....

1.ฉีดโบท็อกซ์ 

        ถ้าโครงหน้าเหลี่ยม หรือช่วงกรามดูใหญ่ ก็ควรเลือกฉีดโบท็อกซ์ค่ะ เพราะโบท็อกซ์จะไปสลายกล้ามเนื้อบริเวณกรามให้เล็กลงค่ะ ไม่ควรฉีดแฟตสลายไขมันแก้มเพราะจะทำให้หน้าดูตอบ โหนกและกรามชัดขึ้น หน้าเหลี่ยมขึ้นไปอีก  
 

 

ตัวอย่างโบท็อกซ์ที่นิยมฉีดค่ะ


2.ฉีดสลายไขมัน 

         หากโครงหน้าเล็กและรูปไข่อยู่แล้ว แต่มีแก้มเยอะ หรือมีเหนียงใต้คาง ก็ควรใช้วิธีฉีด mesoแฟตสลายไขมันออก หน้าก็จะดูเล็กลง เรียวกระชับ แต่ถ้าคนที่มีแก้มเยอะแถมมีกรามด้วย แนะนำให้ฉีดสลายไขมันที่แก้มก่อนค่ะ พอแก้มลดแล้วค่อยฉีดโบท็อกซ์กรามทีหลัง หากฉีกพร้อมกันผลอาจไม่ชัดเจนเพราะตัวยาอาจทำงานพร้อมกันได้ไม่ดีค่ะ 
 

 

ตัวอย่างยาฉีดสลายไขมันค่ะ


3.ร้อยไหม 

       การร้อยไหมเหมาะกับคนที่ผิวหน้าหย่อนคล้อย แก้มเยอะ มีเหนียงใต้คาง ไหมที่ร้อยเข้าไปจะไปดึงผิวหน้าให้ยกกระชับขึ้น หน้าจะดูเรียววีเชฟเห็นชัดค่ะ เปรี้ยวว่าเหมาะกับคนที่อายุมากกว่า 25 ปี ขึ้นไปค่ะ เพราะแก้มและเหนียงใต้คางจะหย่อนคล้อยมากกว่าวัยรุ่นทั่วไป ไม่แนะนำให้ฉีดแฟตสลายไขมัน เพราะหน้าอาจจะไม่เรียววีเชฟเท่าที่ต้องการค่ะ
 

 

ตัวอย่างไหมกระชับใบหน้า


4.ฉีดฟิลเลอร์ 

       คนที่มีรูปหน้าสั้น คางสั้น หน้าดูไม่สมส่วน อาจเลือกฉีดเติมเต็มอย่างฟิลเลอร์ที่คางได้ค่ะ หน้าก็จะดูยาวเรียวขึ้น หรือจะเลือกศัลยกรรม(เสริมคาง) อันนี้จะเห็นผลถาวรกว่าฟิลเลอร์ ส่วนคนที่มีปัญหากระดูกโหนกคิ้วสูง หน้าผากอาจดูยุบหรือหน้าดูแบน อาจเติมฟิลเลอร์พอประมาณที่หน้าฝากให้พอมีมิติได้ค่ะ
 

 

ตัวอย่างฟิลเลอร์แบบต่างๆค่ะ


        หากคนที่โครงหน้าเล็กดูเรียวยาวอยู่แล้ว ไม่ควรฉีดโบท็อกซ์กรามหรือเติมฟิลเลอร์ที่คางค่ะ เพราะจะทำให้หน้ายาวเกินไปไม่สมส่วน ส่วนใหญ่แล้วคนหน้าเรียวยาวมักจะแก้มตอบ โหนกแก้มเด่น ให้ใช้วิธีฉีดฟิลเลอร์เติมเต็มบริเวณแก้มให้ดูอิ่มขึ้น หน้าก็จะเรียวสวยได้รูปค่ะ 

5. HIFU 
 

 

ตัวอย่างการยิง HIFU ยกกระชับผิวหน้าจ้า


           HIFU เป็นนวัตกรรมยกกระชับผิวโดยใช้คลื่นอัลต้าซาวน์ไปกระตุ้นชั้นผิวให้ยกกระชับเรียวขึ้น และยังกระตุ้นให้เซลล์ผิวสร้างคอลลาเจนเต่งตึงขึ้นอีกด้วย HIFU ก็เลยเหมาะกับคนที่กลัวเข็มกลัวเจ็บ หรือไม่ชอบเติมสารสังเคราะห์เข้าผิวหน้าค่ะ ทั้งหมดที่เปรี้ยวพูดมาคือการทำหน้าเรียววีเชฟไม่ศัลยกรรมนะคะ(minimal invasive-แผลเล็ก) แบบนี้ไม่ต้องพักฟื้นนานเหมือนการผ่าตัดค่ะ ผลจะไม่ถาวรเหมือนการศัลยกรรมเพราะมีการสลายตามเวลาจ้า ดังนั้นการปรับรูปหน้าเรียวไม่ว่าจะเป็น ฉีดโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม HIFU ก็เลยไม่สามารถบอกได้ว่าวิธีไหนดีสุดเห็นผลที่สุด เพราะมันขึ้นอยู่กับรูปหน้าของแต่ละคน วิธีไหนเข้ากับรูปหน้าของตัวเองก็เอาไปทำตามได้นะค่ะ แต่ก่อนตัดสินใจทำก็ควรหาข้อมูลเยอะๆ ปรึกษาแพทย์และเลือกทำกับแพทย์ที่ชำนาญ สถานที่ทำน่าเชื่อถือ เลือกใช้ยาหรือผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน ไม่ใช่เห็นราคาถูกก็ไปทำ ถ้าหน้าพังไม่คุ้มนะจ๊ะ ไว้คราวหน้าเปรี้ยวจะมาแชร์เรื่องราวความสวยอีกนะ บายยยยย...
 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!