ผู้โพส

0 จำนวน Like
62 จำนวน Point


M.STAR Records ค่ายเพลงน้องใหม่ พร้อมมอบเสียงเพลงคุณภาพ แก่ทุกท่าน

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2017-11-08 เวลา 16:36:00
0       0       1989      
Share
 

น้องใหม่วงการเพลง ค่าย M.STAR Records พร้อมมอบเสียงเพลงคุณภาพ แก่ผู้ฟังทุกท่าน ถึงแม้ว่าจะเป็นค่ายน้องใหม่ที่พึ่งกำเนิดขึ้นมาได้ไม่นาน แต่เรื่องคุณภาพของนักร้อง และการแต่งเพลงนั้น ต้องบอกเลยว่าอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ

เริ่มที่นักร้อง ดาวดวงใหม่ของค่าย นก ประภาพร  เด็กสาวที่ชื่นชอบการร้องเพลงเป็นชีวิตจิตใจ ประกวดร้องเพลงตามงานแข่งขันต่างๆ อีกทั้งยังหาเลี้ยงครอบครัวด้วยเสียงร้องของเธอเอง เป็นเด็กสาวที่มากความสามารถ เสียงดี และรู้จักการใช้อารมณ์ร่วมกับการร้องเพลง

ผลงานชิ้นแรกของเธอ ก็คือเพลง โสดนะ ... ไม่มีแฟน เป็นเพลงลูกทุ่งจังหวะสนุกสนาน ที่เหมาะสมกับวัยของเธอ จึงถ่ายทอดอารมณ์ผ่านบทเพลงได้อย่างลงตัว (สามารถฟังเพลงโสดนะไม่มีแฟน ผ่านทางช่องทางนี้ได้เลยค่ะ)

นอกจากนี้ M.STAR Records ยังมีบทเพลงเพื่อเทิดพระเกียรติในหลวง รัชกาลที่ 9 ในบทเพลง “ทุกหยาดเหงื่อของพ่อ” ซึ่งแต่งโดยนักแต่งเพลงน้องใหม่ไฟแรง นิว ศรัณยู ช่างปรุง ได้แต่งขึ้นเพื่อถวายอาลัย พ่อหลวงของคนไทย (สามารถฟังเพลง ทุกหยาดเหงื่อของพ่อ ผ่านทางช่องทางนี้ได้เลยค่ะ)

ขอฝากค่ายเพลงน้องใหม่อย่าง M.STAR Records ด้วยนะคะ ในอนาคตเราจะได้เห็นผลงานใหม่ๆ อย่างแน่นอน

มาพูดคุยเรื่องเสียงเพลง หรือติดตามข่าวสารของ M.STAR Records กันได้ที่ https://www.facebook.com/M.STARRecords/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!