ผู้โพส

0 จำนวน Like
23 จำนวน Point


แนะนำช่องทางการสั่งน้ำดื่มสิงห์ออนไลน์ สะดวก สบาย แถมง่ายขึ้นกว่าเดิม

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2017-11-03 เวลา 16:04:59
0       0       929      
Share
 

น้ำดื่มสิงห์ ” น้ำดื่มที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคในด้านความสะอาดมาโดยตลอด อีกทั้งยังได้รับการรับรองมาตรฐานจากสถาบัน NSF International สหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นมาตรฐานรับรองการผลิตระดับโลก เสริมความน่าเชื่อถือยิ่งขึ้น ทางบริษัทยังให้ความสำคัญกับการขยายช่องทางจำหน่ายใหม่ๆ โดยเฉพาะช่องทางการสั่งซื้อออนไลน์ โดยเปิดช่องทางจัดจำหน่ายสินค้า ผ่าน www.singhaonlineshop.com พร้อมทั้งช่องทางบนแอพพลิเคชั่นมือถือ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในวงกว้างและช่วยเสริมสร้างโอกาสในการเติบโตของยอดขายมากขึ้น เพราะเป็นช่องทางที่สะดวก สั่งง่ายและบริการส่งฟรีถึงที่บ้าน ไม่ต้องเปลืองแรงขนน้ำแพ็คหนักๆ เข้าคิวรอจ่ายเงิน ประหยัดทั้งแรงและเวลา ตอบโจทย์ชีวิตของใครหลายๆคนในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี

สำหรับช่องทางการสั่งซื้อน้ำดื่มจาก Singha Online Shop ง่ายๆเพียง

1. สมัครสมาชิกและล็อกอินเข้าสู่ระบบ

2. เลือกสินค้าที่ต้องการ - น้ำดื่มสิงห์มีทั้งแบบ ขวดพลาสติก PET หรือ น้ำดื่มสิงห์ขวดแก้ว 500 มล. จนถึง น้ำถังขนาด 18.9 ลิตร ซึ่งเราสามารถเลือกให้เหมาะกับ lifestyle ที่เราต้องการได้

3. ตรวจสอบรายการสินค้า

4. ตรวจสอบที่อยู่สำหรับจัดส่ง และเลือกช่องทางการชำระเงิน

5. ยืนยันการสั่งซื้อ

6. เมื่อกดยืนยัน ระบบแสดงเลขที่การสั่งซื้อ ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยรอรับน้ำสิงห์ส่งถึงที่บ้านได้เลย

อีกหนึ่งบริการคุณภาพที่มอบความสะดวกสบาย พร้อมตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ภายใต้แนวคิด “สั่งง่ายทุกที่ ส่งฟรีถึงบ้าน” นอกจากน้ำสิงห์ซึ่งเป็นน้ำดื่มที่สะอาดและปลอดภัยแล้ว น้ำสิงห์ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ ให้เลือกซื้ออย่างเช่น สาหร่ายมาชิตะ , ข้าวพันดี , โซดาสิงห์ , น้ำแร่เพอร์ร่า , น้ำแร่ฟิจิ ฯลฯ

เพราะช่องทางการกระจายสินค้า เป็นอีกหนึ่งหัวใจหลักของธุกิจน้ำดื่มบรรจุขวด

   น้ำดื่มสิงห์ มีโรงงานการผลิตน้ำดื่มที่กระจายอยู่ทั่วประเทศถึง 8 แห่ง ได้แก่ จังหวัดเชียงใหม่ ขอนแก่น สุราษฎร์ธานี ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา สิงห์บุรี นครปฐม และกรุงเทพ ถือว่าเป็นจุดยุทธศาสตร์ที่มีส่วนช่วยให้บริษัทสามารถกระจายสินค้าได้ครอบคลุมทั้งประเทศ และแนวโน้มของตลาดน้ำสิงห์ที่เติบโตขึ้นไม่ว่าจะตลาด Traditional trade และตลาด Modern trade โดยการกระจายสินค้าอย่างมีประสิทธิภาพ ยกตัวอย่างเช่น ร้านสะดวกซื้อ ร้านค้าซุปเปอร์มาเก็ต น้ำดื่มสิงห์เปิดโอกาสให้ร้านค้าปลีกสามารถแข่งขันกันได้อย่างเท่าเทียมทั้งด้านราคาและปริมาณการจำหน่าย โดยใช้ระบบการควบคุมราคาสินค้า พัฒนาการขนส่ง ร่วมกับการจัดโปรโมชั่นส่งเสริมการขายอีกด้วย

น้ำสิงห์ ผู้นำในตลาดน้ำดื่มไทย ใส่ใจในเรื่องคุณภาพและความสะอาดทุกขั้นตอนเป็นอันดับหนึ่ง ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย แตกต่างด้วยบรรจุภัณฑ์ที่แข็งแรง สะดวกต่อการพกพา น้ำดื่มสิงห์จึงเป็นน้ำดื่มที่ผู้บริโภคไว้วางใจเสมอมา

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement