ผู้โพส

0 จำนวน Like
29 จำนวน Point


แนะนำห้องอาหารโรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเวอร์ หลากหลายรสชาติ หลากหลายสไตล์

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2017-10-30 เวลา 10:57:40
0       0       839      
Share
 

‘‘   พล่าปลาแซลมอน เมนูตามสั่ง

กุ้งแม่น้ำย่างซอสเนื้อปูผงกระหรี่

ฉู่ฉี่กุ้ง กุ้งสดๆ คัดมาเฉพาะตัวใหญ่ๆ เน้นๆ   ’’

   ลิสเมนูอาหารไทยยอดนิยมจากห้องอาหารริมรญา ( Rimraya Restaurant ) ห้องอาหารชื่อดังภายในโรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเวอร์ กรุงเทพฯ ที่มีห้องอาหารและเมนูที่หลากหลาย ทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น ยุโรปไว้ให้บริการ ทั้งหมด 6 ห้องอาหาร ด้วยพ่อครัวที่มีประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญ สรรสร้างเมนูต่างๆให้ลงตัว ไม่ว่าจะเป็นในอาหารไทยและนานาชาติ วันนี้เราจะมาแนะนำห้องอาหารของที่นี่กัน เริ่มกันด้วย

ห้องอาหารโกลด์ ทีค : Glod Teak Restaurant

ห้องอาหารนานาชาติ โกลด์ ทีค รองรับบริการได้ถึง 350 ที่นั่งให้บริการเมนูอาหารไทย และเมนูอาหารนานาชาติ ด้วยบริการแบบบุฟเฟ่ต์ ทั้งมื้อเช้าและกลางวัน รวมทั้งอาหารตามสั่งที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ภายในห้องอาหารตกแต่งในสไตล์ยุโรป ผสมผสานด้วยเสาไม้สักทอง จึงได้ชื่อว่า “ โกลด์ ทีค ”

ห้องอาหารจีน ฟุ หมาน เหลา  : Fu Marn Lau Restaurant

ห้องอาหารจีน ฟุ หมาน เหลา ซึ่งได้รับความนิยมจนกลายเป็นตำนานของห้องอาหารจีนในกรุงเทพฯ ตั้งแต่ครั้งที่โรงแรมฯ เริ่มเปิดใหม่ๆ จนถึงปัจจุบัน ห้องอาหารสามารถรองรับบริการได้ถึง 220 ที่นั่ง ลูกค้าสามารถสัมผัสกับรสชาติอาหารจีนสไตล์กวางตุ้ง ที่จะทำให้คุณอร่อยจนลืมความอิ่ม ด้วยอาหารหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นเมนูติ่มซำ ซึ่งมีให้เลือกกว่า 30 ชนิด แต่หากต้องการความอิ่มอร่อยแบบคุ้มค่าเกินราคา ยังมีเมนูเซตสำหรับครอบครัวในราคาพิเศษ ห้องอาหารจีน ฟุ หมาน เหลาเปิดให้บริการทุกวันในมื้อกลางวันเวลา 11.30 – 14.30 น. และมื้อค่ำเวลา 18.00 – 22.00 น.

ห้องอาหารไทย ริมรญา : Rimraya Restaurant

อิ่มอร่อยอาหารไทยรสเลิศ 2 ปีซ้อน ความภาคภูมิใจในความสำเร็จจากการคว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขัน Asia’s 1st Culinary Cup ในงาน Food Hotel Thailand  ประเภทอาหารไทยเหรียญทองยอดเยี่ยม (Golden Medal Thai Dishes) ซึ่งได้นำเมนูที่ได้รับรางวัลบรรจุให้อยู่ในเมนูของห้องอาหารไทยริมรญา ตั้งอยู่บริเวณริมสระน้ำ ชั้น 5 ซึ่งสามารถรองรับบริการได้ถึง 70 ที่นั่ง เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.30 – 14.30 น. และ 18.00 – 22.00 น.

ภัตตาคารเท็น – เท็น สุกี้

ภัตตาคารเท็น–เท็น สุกี้ เปิดให้บริการในบรรยากาศสบายๆ ภายในห้องโถงติดแอร์ขนาดใหญ่ ซึ่งสามารถรองรับบริการได้ถึง 220 ที่นั่ง พร้อมบริการอาหารหลากหลายเมนูอร่อย ด้วยวัตถุดิบไม่ว่าจะเป็นผักหลากชนิด หรือจะเป็นเนื้อสัตว์ต่างๆ ที่มีคุณภาพสด สะอาด พร้อมน้ำจิ้มสูตรพิเศษไม่เหมือนใคร ที่จะทำให้ลูกค้าจดจำในรสชาติและบริการและตัดสินใจย้อนกลับมาใช้บริการอีกครั้ง

ทาวเวอร์ เลาจน์ :   Tower Lounge

สถานที่ที่ลูกค้าสามารถนั่งพักผ่อนหย่อนใจและเพลิดเพลินกับการแสดงดนตรีในบรรยากาศสบายๆ หลากหลายสไตล์ อาทิ Oldies, Pop, Jazz กับนักเปียโน และนักร้องที่มีชื่อเสียงในวงการ พร้อมด้วยเครื่องดื่ม และอาหารว่างหลากหลายรายการ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 01.00 น.

    นอกจากนี้ทางโรงแรมเดอะทวินทาวน์เวอร์ยังมีโปรโมชั่นห้องอาหารโรงแรม ที่น่าสนใจมากมาย สามารถเข้ามารับชม ดูรีวิวไลนเมนูอาหารและสอบถามโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ facebook fanpage : https://www.facebook.com/TheTwinTowersHotelBangkok/?fref=ts

หรือ ทางเว็บไซต์ http://www.thetwintowershotel.com/  

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!