ผู้โพส

0 จำนวน Like
15 จำนวน Point


XDNA เมโสหน้าใส รีวิววิตามินฟื้นฟูผิวที่ใช้แล้วดีจริง เลยอยากบอกต่อ ผิวหน้าแข็งแรงไม่กลัวโทรมจ้า...

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2017-10-30 เวลา 10:26:38
0       0       1253      
Share
 


         สวัสดีค่ะ เราชื่อนุ่มนิ่ม เราเป็นพริตตี้อาชีพ ทำงานแทบทุกวัน(ช่วงนี้งานเยอะด้วย) รับหมดทุกงานเลย เพราะว่าอาชีพนี้การแข่งขันสูงมาก สาวๆสวยๆเยอะแยะไปหมด ตอนเรามีโอกาสมีงานก็ต้องรีบโกย 55555 เป็นอาชีพที่ทำงานไม่เป็นเวลา บางทีร่างกายอ่อนล้าและโทรม อีกอย่างต้องแต่งหน้าจัดทุกวัน หน้ายิ่งอ่อนแอ ตัวช่วยสำคัญของนิ่มคือการไปฉีดเมโสวิตามินค่ะ เพราะฟื้นฟูผิวหน้าเร็ว หน้ากระจ่างใสเร็วค่ะไม่ต้องฟักฟื้น ทำงานได้เลย
           นิ่มเลือกฉีด mesohyal X-DNA ค่ะ นำเข้าจากประเทศสเปน ดาราใช้กันเยอะไม่ว่าจะเป็นฝั่งยุโรปหรือไทยเองก็ ยอมรับเลยว่าของเค้าดีจริงๆค่ะ ใช้แล้วนิ่มชอบมาก ตาม กู้ผิวโทรมๆให้ไบรท์ขึ้นผิวแข็งแรงขึ้นข้อมูลหลักๆของ mesohyal X-DNA ที่สำคัญที่คุณหมอแนะนำและจากข้อมูลในกล่อง คือ มีส่วนผสมของ highly polymerized sodium deoxyribonucleotide (HP sodium DNA ) และ hyaluronic acidชนิด non cross linked (สารตัวนี้จะไม่ทำให้เกิดพังพืดในผิวหนัง) ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างเนื่อเยื้อผิวใหม่และลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ
- ช่วยกักเก็บความชุ่มชืนให้ผิวอิ่มนำฉ่ำน้ำ
- ปกป้องเซลล์ผิวจากอนุมูลอิสระ และช่วยกระตุ้นการซ่อมแซมเซลล์ผิว
- กระตุ้นการสังเคราะห์ collagen ใต้ผิวหนัง ช่วยลดเลือนริ้วรอย
- ช่วยปรับสภาพผิว (skin rejuvenation)
            นิ่มไปฉีดตัวนี้ได้ปีกว่าแล้วค่ะ ฉีดมาเรื่อยๆ 1 เดือนครั้ง หรือ 2 เดือนครั้ง ผิวจะได้สวยแข็งแรงแต่งหน้าติด โดนแดด โดนแสงไฟก็ไม่หมอง ทำงานหนักก็ต้องดูแลผิวหน้าแบบจัดหนักเช่นกันจ้า
           ขั้นตอนก็เหมือนการฉีดเมโสทั่วไปค่ะ สำหรับเน็ทฉีดสดเลย 5555 มาเติมบ่อยจนชินเข็ม คุณหมอก็จะฉีดทั่วหน้าค่ะ รูปนี้ตอนเดือนเมษาค่ะ มาฉีดหลังสงกรานต์
 


           รูปนี้เดือนพฤษภาค่ะ เดือนที่แล้ว อย่างที่บอกเราทาครีมอย่างเดียวก็อาจให้อาหารผิวไม่เพียงพอ เห็นผลช้าmesohyal X-DNA ตัวนี้เอาอยู่ ตัวช่วยที่นิ่มเลิฟมากกกกก
           ลืมบอกไป ที่เห็นตุ่มๆนี่ไม่ต้องต้องใจนะคะ ไม่ใช่อาการแพ้ แต่เป็นเทคนิคการฉีดแบบตุ่มค่ะ ตัวยาจะได้อยู่บริเวณที่ต้องการนานขึ้น 1-2 ชั่วโมงก็ยุบค่ะ
 

 

ผิวหน้าดี งานหนักแค่ไหนหน้าก็ไม่โทรมจ้า mesohyal X-DNA เอาอยู่

           
        ใครที่อยากเติมความสดชื่น ฟื้นฟูผิวที่อ่อนแอ นิ่มแนะนำลองตัวนี้เลย ของเค้าดีจริง ไงก็ไปลองทำตามได้ ไม่ต้องเชื่อนิ่มว่ามันดีก็ได้ ให้ไปลองดูเองแล้วจะรู้ อีกอย่างจะไปฉีดหรือศัลยกรรมอะไรก็ขอให้ศึกษาข้อมูลให้ดีๆก่อน ไม่ใช่เห็นราคาถูกแล้วก็โฆษณาเว่อๆก็เชื่อ อย่างเมโสที่ทำเองฉีดเองขายเป็นเซ็ท ขายเป็นชุด ไม่ถึง 300 บาทที่กำลังเป็นกระแสอยู่ ก็อยากให้เพื่อนๆสาวๆระวัง ถ้ายาดีจริงทำไมขายถูกขนาดนั้นไม่ได้ฉีดกับหมอ ฉีดเองด้วย(หรือแค่แตะๆที่หน้าไม่ได้ฉีดจริง) เรื่องความสะอาด สารในยาหาข้อมูลเยอะๆก่อนไปทำนะจ๊ะ เดี๋ยวหน้าพังไม่รู้ด้วยนะ บายยยยยย
 

 

เจอแดด เจอแสง ยังไง ผิวหน้าดีซะอย่าง ไม่พังแน่นอน

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!