ผู้โพส

561 จำนวน Like
561 จำนวน Point


สิ่งที่ควรคำนึงถึงก่อนเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน Modern

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2017-10-30 เวลา 10:25:02
0       0       1366      
Share
 

     การเลือกเฟอร์นิเจอร์สำหรับการตกแต่งบ้าน Modernนั้น ถือว่าเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม เพราะเฟอร์นิเจอร์แต่รูปแบบ แต่ละสไตล์ จะมีลักษณะ ความเหมาะสม และความโดดเด่นแตกต่างกันออกไป สำหรับใครที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์นอยู่ วันนี้เรามีเคล็บลับดีๆที่ควรคำนึงก่อนเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านสไตล์นี้มาฝากเพื่อนๆกัน

ขอบคุณภาพสวยๆจาก http://www.baanlaesuan.com/74772/ideas/under-stair-ideas/

     สำหรับความเป็นสไตล์โมเดิร์นกับการตกแต่งง่ายๆ เพียงเน้นจัดวางข้าวของหรือเฟอร์นิเจอร์แบบน้อยชิ้นที่มีความจำเป็นต่อการใช้งาน ควรมีการออกแบบวางแผนก่อน โดยเลือกมุมพื้นที่ที่จะจัดวาง จากนั้นทำการวัดขนาดพื้นที่ห้องนั้นๆและส่วนที่ต้องการวางเฟอร์นิเจอร์ว่ามีขนาดเท่าไหร่ เพื่อจะได้ขนาดเฟอร์นิเจอร์ที่พอดี ไม่เล็กหรือใหญ่ จนเกินพื้นที่ ที่กำหนดไว้ จำให้ห้องนั้นดูแคบและอึดอัด ส่วนการเลือกโทนสีของการตกแต่งบ้านและเฟอร์นิเจอร์ ควรจะมีการคุมโทนให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน เช่น ผนังสีเทาแบบปูนเปลือยเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์โซฟาเป็นสีเทาเข้ม พื้นห้องสีน้ำตาลเลือกใช้เก้าอี้ไม้สีน้ำตาลเข้ม เพื่อให้คงความเป็นบ้าน Modernที่ลงตัว

     อีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญไม่ควรมองข้าม ในการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ ควรดูในเรื่องของคุณภาพด้วย เพราะบางทีเราอาจจะมองแค่ความสวยงามและสไตล์ที่ใช่ จนทำให้ตัดสินใจเลือกซื้อโดยง่าย แต่ลืมนึกถึงเรื่องคุณภาพการใช้งานระยะยาวหรือวัสดุความคงทนของเฟอร์นิเจอร์ได้ เพราะฉะนั้นควรตรวจสอบหรืออ่านรายละเอียดชิ้นส่วนประกอบให้ดีว่าทำจากวัสดุอะไรบ้าง ของบางอย่างอาจจะมีราคาที่สูงกว่าแต่ถ้าเทียบกับระยะเวลาที่ใช้งานได้เพิ่มขึ้นอีกหลายปี ก็ถือว่าคุ้มค่ากว่ากันเยอะแน่นอน

     นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งทางเลือก สำหรับใครที่กำลังวางแผนสร้างบ้าน ออกแบบภายในบ้าน นั่นคือ การปรึกษาผู้เชี่ยวชาญอย่างบริษัทรับออกแบบบ้าน มาช่วยออกแบบทั้งสไตล์ของบ้านและการตกแต่งภายใน หรือการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ให้เป็นแบบบิวท์อินไปเลยก็สามารถทำได้ ตามความต้องการของเจ้าของบ้านและงบประมาณ ผู้เชี่ยวชาญจะช่วยแนะนำออกแบบบ้านและนำมาปรับให้เข้ากับสไตล์ของบ้านให้ลงตัว จนได้แบบที่ตรงใจที่สุดจึงจะเริ่มตกแต่ง ทำให้เราได้บ้านสวยถูกใจไม่ยุ่งยากแถมยังควบคุมค่าใช้จ่ายได้ ไม่บานปลายในอนาคต

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!