ผู้โพส

0 จำนวน Like
29 จำนวน Point


ชวนมา อิ่มบุญ สุขกาย จิตใจสะอาด กับเทศกาลกินเจปีนี้ที่ fu marn lau restaurant

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2017-10-16 เวลา 13:24:49
0       0       1176      
Share
 

   ชวนมา อิ่มบุญ สุขกาย จิตใจสะอาด กับเทศกาลกินเจในปีนี้ กับห้องอาหารจีนฟุหมานเหลา (fu marn lau restaurant)

    การทานเจ เป็นเทศกาลถือศีลของคนจีนที่ไม่กินของสดคาว เลือกทานอาหารประเภทผักทดแทน ซึ่งมาจากรากศัพท์คำภาษาจีนที่ว่า "เจี๊ยะฉ่าย" หมายถึง การกินอาหารที่มาจากพืชผักธรรมชาติ ไม่มีเนื้อสัตว์ปะปนและไม่ปรุงด้วยผักฉุน 5 ชนิด ได้แก่ กระเทียม หัวหอม หลักเกียว กุยช่าย ใบยาสูบ และงดเว้นน้ำนมสด นมข้นเพราะถือว่าเป็นของสดของคาว สำหรับเทศกาลกินเจที่ใกล้เข้ามาถึงในปีนี้ หลายๆคนหันมาละเว้นเนื้อสัตว์ เลือกทานเจกันอย่างแพร่หลายมากขึ้น

    กินเจเพื่อสุขภาพ เพราะอาหารเจเป็นอาหารชีวจิต เมื่อกินติดต่อกัน จะทำให้ร่างกายสมดุล สามารถขับพิษของเสียต่าง ๆ ออกจากร่างกายได้ และปรับระบบต่าง ๆ ในร่างกายให้มีเสถียรภาพ 
    กินด้วยจิตเมตตา เนื่องจากทุก ๆ วัน อาหารที่เรากินประกอบด้วยเลือดเนื้อของสัตว์ ผู้ที่มีจิตใจดีงามจึงไม่สามารถกินเนื้อของสัตว์เหล่านั้นได้  
    กินเพื่อเว้นกรรม เพราะการฆ่าเอาเลือดเนื้อผู้อื่นมาเป็นของเราเป็นการสร้างกรรม แม้จะไม่ได้ลงมือฆ่าเองก็ตาม เพราะการซื้อผู้อื่นเท่ากับการจ้างฆ่า ถ้าไม่มีคนกินก็ไม่มีคนฆ่ามาขาย ผู้ที่เข้าใจเรื่องกฎแห่งกรรมจึงหยุดกิน หันมารับประทานอาหารเจแทน โดยไม่เห็นแก่ความอร่อยในช่วงเวลาสั้น ๆ เพียงแค่ให้อาหารผ่านลิ้นเท่านั้น 

ห้องอาหารจีนฟุหมานเหลา โปรโมชั่นต้อนรับเทศกาลกินเจ รังสรรค์เมนูอาหารเจน่าตาน่าทานไว้มากมาย อิ่มอร่อยสุขภาพดี เราไปดูไลนอาหารพร้อมโปรโมชั่นดีๆกันเลยดีกว่า

เมนู เป๋าฮื้อเห็ดหอมน้ำแดง

เมนู ปลิงทะเลเจี๋ยนน้ำมันหอยเจ

เมนู เมี่ยงเจ

     Vegetarian Menu Festival เทศกาลกินเจ 19 – 28 ตุลาคม 2560 นี้ สำหรับเมนูเป๋าฮื้อหอมน้ำแดง เต้าหู้ทอดจอมใจ เมี่ยงเจ และปลิงทะเลเจี๋ยนน้ำมันหอยเจ จากห้องอาหารจีนฟุหมานเหลา พร้อมราคาสุดพิเศษ สามารถติดตามได้ที่ https://www.facebook.com/TheTwinTowersHotelBangkok/?fref=ts

และช่องทาง Line Add : http://line.me/ti/p/%40twintowers

     นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์โรงแรม กรุงเทพ อีกมากมาย อย่าลืมชวนเพื่อนๆพี่ๆน้องๆและครอบครัวมาทานกันเยอะๆนะคะ

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!