ผู้โพส

562 จำนวน Like
562 จำนวน Point


Samsung QLED TV มิติใหม่ของสมาร์ททีวีจอโค้ง ไร้ขอบ ความสวยงามที่สะกดทุกสายตา

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2017-10-12 เวลา 10:48:51
0       0       923      
Share
 

     แน่นอนว่าเครื่องใช้ฟ้าเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกบ้าน และทีวีก็เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่คอยให้ความสุขความบันเทิงกับเรามานาน ผ่านมาแต่ละยุคแต่ละสมัยก็จะมีเทคโนโลยีใหม่ๆที่พัฒนากันออกมาให้เราได้เห็นกันอยู่เสมอ และทีวีที่ทันสมัยเหมาะกับยุคนี้ อย่างทีวีของ Samsung แบรนด์อันดับหนึ่งในตลาดทีวีระดับโลกก็ได้มีการเปิดตัวทีวีรุ่นใหม่ออกมาเมื่อไม่นานนี้ แค่ดูจากภาพก็สัมผัสได้แล้วว่ามีสวยงามและความโดดเด่นด้านดีไซน์มาก วันนี้เราจะมาพูดถึงความล้ำหน้าทางเทคโนโลยี ที่ทางแบรนด์ซัมซุงเค้าได้พัฒนาและเอามารวมไว้ใน Samsung QLED TV รุ่นนี้กันค่ะ

     จุดเด่นของรุ่น qled tv นี้อยู่ที่ความบางของตัวเครื่องและขอบหน้าจอ (bezel) ทั้ง 4 ด้านที่เพรียวบางมากจนเรียกได้ว่าไร้ขอบเลยก็ว่าได้ ส่วนดีไซน์ของหน้าจอโค้งมีมิติ ที่ให้คุณเข้าถึงคอนเทนต์ที่หลากหลาย ด้วยความรู้สึกที่สมจริงมากยิ่งขึ้น

     ควบคุมฟังก์ชั่นสำคัญด้วยรีโมทเพียงอันเดียว คุณสามารถดูภาพตัวอย่างขนาดย่อโดยไม่จำเป็นต้องเปิดคอนเทนต์ หรือการใช้คำสั่งเสียงโดยพูดที่รีโมทได้เลย แถมยังสามารถเปลี่ยนมือถือของคุณให้กลายเป็นรีโมทส่วนตัว ด้วย One Depth UI ให้ควบคุมทีวีได้อย่างเต็มที่เพื่อความบันเทิงอีกด้วย

     ระดับความคมชัด และความเข้มข้นของสีสันสมบูรณ์ 100% ด้วยการใช้เทคโนโลยี Quantum Dot ที่ก้าวล้ำ QLED รับแสงและเปลี่ยนเป็นสีสันที่สวยสมจริง คุณจะมองเห็นรายละเอียดได้อย่างชัดเจนอยู่เสมอไม่ว่าสภาพแวดล้อมจะสว่างหรือมืด ด้วยความที่เป็นสมาร์ททีวีจอโค้ง ไม่ว่าคุณจะนั่งหรือยืนอยู่ตรงจุดใด คุณก็จะมองเห็นภาพที่ชัดเจนและสีสันที่สม่ำเสมอได้ทุกมุมมอง

     สำหรับผู้ที่สนใจข้อมูลตัวเครื่อง ฟังก์ชั่น QLED TV เพิ่มเติมสามารถอ่านต่อได้ที่ http://www.samsung.com/th/tvs/qled-tv/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!