ผู้โพส

481 จำนวน Like
481 จำนวน Point


ไอเดียการเลือกกระเบื้องปูพื้นตกแต่งห้องน้ำให้เข้ากับบ้านสไตล์โมเดิร์น

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2017-10-10 เวลา 15:15:05
0       0       1234      
Share
 

ไอเดียการเลือกกระเบื้องปูพื้นตกแต่งห้องน้ำให้เข้ากับบ้านสไตล์โมเดิร์น

     การสร้างบ้านหากขาดห้องน้ำไปก็คงจะเป็นบ้านที่ไม่สมบูรณ์อย่างแน่นอน ห้องน้ำจึงเป็นมากกว่าห้องน้ำ ด้วยพื้นที่ที่เรานึกไม่ถึงนี้ สามารถเป็นสถานที่ที่สร้างความสุขให้กับทุกคนในครอบครัวได้ นอกจากจะเป็นที่ปลดทุกข์แล้วยังสามารถสร้างความผ่อนคลายได้ โดยการหยิบจับไอเดียการตกแต่งที่เป็นตัวเรามาใส่ไว้ในการออกแบบ วันนี้เรามีไอเดียการเลือกวัสดุกระเบื้องตกแต่งห้องน้ำให้เข้ากับบ้านสไตล์โมเดิร์นมาฝากกัน สำหรับใครที่กำลังมองหาแนวคิดสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านอยู่ ก็สามารถนำไอเดียนี้ไปปรับใช้ตกแต่งห้องน้ำที่บ้านของเราตามความชอบได้เลย

ขอบคุณภาพสวยๆจาก http://www.baanlaesuan.com/

- การเลือกกระเบื้องมีลวดลาย จะต้องปูกระเบื้องสลับกันระหว่างกระเบื้องแผ่นเล็กและแผ่นใหญ่ หรือปูแบบเรียบสลับกันกับแบบลวดลาย จะสามารถช่วยพรางสายตาให้ห้องน้ำดูกว้างขึ้นได้ สำหรับห้องน้ำขนาดเล็กการเลือกกระเบื้องลายขวางมาตกแต่งจะช่วยให้ห้องน้ำดูมีพื้นที่กว้างขวางกว่าความเป็นจริงได้

ขอบคุณภาพสวยๆจาก http://www.baanlaesuan.com/

- กระเบื้องแบบโมเสก เป็นวัสดุอีกหนึ่งชนิดที่ได้รับความสนใจและนิยมนำมาใช้กับบ้านทุกๆสไตล์ โดยเฉพาะบ้าน Modern ช่วยเสริมให้บ้านสไตล์นี้ดูหรูหรามากขึ้น สามารถใช้ตกแต่งได้ทุกส่วน ทั้งพื้นและผนัง สำหรับห้องน้ำโดยเฉพาะส่วนที่ต้องโดนความเปียกชื้นมากๆ เนื่องจากตัวกระเบื้องเป็นแผ่นชิ้นเล็กๆ ที่มีความแข็งแรงและมีความสามารถในการดูดความชื้นได้ดี ด้วยความที่กระเบื้องเป็นแผ่นเล็กทำให้เกิดแนวกระเบื้องที่ถี่ จึงมีคุณสมบัติช่วยกันลื่นได้เป็นอย่างดี

ขอบคุณภาพสวยๆจาก http://www.baanlaesuan.com/

- กระเบื้องแกรนิตโต้ เป็นแบบกระเบื้องที่มีความแข็งแรงสูงมีส่วนผสมจากหินแกรนิต ลวดลายคล้ายหินธรรมชาติ ปูได้ทั้งพื้นและผนังภายใน ด้วยลักษณะที่เป็นแผ่นใหญ่ดูแลทำความสะอาดง่าย หากใช้ปูพื้นควรเลือกปูแยกส่วนแห้ง หากอยู่ในส่วนเปียกจะค่อยข้างมีความลื่นอาจจะทำเกิดอันตรายได้

     สำหรับไอเดียการเลือกกระเบื้องปูพื้นตกแต่งห้องน้ำให้เข้ากับบ้านสไตล์โมเดิร์นที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ สามารถนำไปปรับใช้ให้เข้ากับบ้านสไตล์อื่นๆได้อีกด้วย แต่อย่าลืมนึกถึงการใช้งานจริงในอนาคต ที่ไม่ใช่แค่เพื่อความสวยงามและความชอบเท่านั้น แต่เราต้องคำนึงถึงความเหมาะสมของการใช้งาน ปัจจัยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นขนาดพื้นที่ห้องน้ำรวมไปถึงความสะดวกในการทำความสะอาดในอนาคตด้วย ก่อนที่จะเริ่มทำควรศึกษามองหาไอเดียดีๆหรือปรึกษาผู้เชี่ยวชาญจากบริษัทรับออกแบบบ้าน เราก็จะได้ห้องน้ำที่สวยถูกใจ ตรงความต้องการ แถมเป็นการประหยัดเวลาไม่ต้องมาคอยปรับแก้รื้อทำใหม่ให้เปลืองเงินหลายรอบ สำหรับไอเดียการตกแต่งบ้านโมเดิร์นยังไม่หมดแค่นี้ สามารถติดตามอ่านเพิ่มเติมได้ที่ http://www.householder.co.th/

 

 

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement