ผู้โพส

558 จำนวน Like
558 จำนวน Point


ไอเดียตกแต่งห้องครัวให้ดูกว้างผสมผสานคอนเซ็ปส์บ้านสไตล์โมเดิร์น

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2017-10-04 เวลา 10:47:14
0       0       1231      
Share
 

      บ้านสไตล์โมเดิร์น อีกหนึ่งสไตล์บ้านยอดนิยม ด้วยการออกแบบตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เหมาะสำหรับทุกขนาดครอบครัว ทั้งภายในและภายนอกของบ้านสไตล์นี้จะมีการออกแบบที่เอื้ออำนวยต่อการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นสวนหย่อม ห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องครัว และโซนอื่นๆ สำหรับห้องครัวนั้น การออกแบบบ้านโมเดิร์นให้มีส่วนของห้องครัวเพื่อการประกอบอาหาร เราสามารถหยิบจับไอเดียต่างๆที่เราชื่นชอบมา Mix&Math ให้เข้ากันได้ วันนี้เราเลยมีไอเดียตกแต่งห้องครัวให้ดูกว้างและผสมผสานลูกเล่นต่างๆให้เข้ากับบ้านสไตล์นี้มาฝากกัน

     ตู้เก็บของ สำหรับเก็บอุปกรณ์จาน ชาม ช้อน และอุปกรณ์เครื่องครัว นำของที่ต้องใช้งานเป็นประจำวางไว้บนเคาน์เตอร์บาร์หรือบนตู้ ส่วนของที่ไม่ค่อยได้ใช้งานให้เก็บไว้ในตู้ เพื่อทำให้องค์ประกอบโดยรวมของห้องครัวไม่ดูรก เกกะ โดยอาจเลือกตกแต่งด้วยตู้เก็บของสีทองหรือเคาน์เตอร์ที่ทำจากหินอ่อน สามารถทำความสะอาดได้ง่าย ดูสะอาดสะอ้านเวลามอง

     พื้นปูนขัดมันก็ช่วยให้ห้องครัวดูหรูหราขึ้นมาได้ ดีไซน์พื้นปูนขัดมันภายในห้องครัวสามารถสร้างจุดเด่นให้กับบ้านโมเดิร์น เสริมให้บ้านโมเดิร์นผสมผสานความเป็นวินเทจได้ด้วยการนำเฟอร์นิเจอร์มาใช้ในการตกแต่ง จำนวนไม่ต้องเยอะชิ้น แต่เน้นให้เป็นจุดที่สนใจ โดยอาจเล่นสีกับสิ่งของเครื่องใช้ เช่น โต๊ะทานอาหาร เคาน์เตอร์ และอ่างล้างจาน

     ตกแต่งมุมใดมุมหนึ่งให้เป็นมุมฝากข้อความ ตกแต่งผนังหรือมุมใดมุมหนึ่งให้เสมือนเป็นกระดานดำหรือไวท์บอร์ด สามารถเขียนลิสต์รายการของใช้ เมนูรายการอาหารประจำวัน หรือการเขียนฝากข้อความถึงสมาชิกในครอบครัว เพียงมุมเล็กๆมุมหนึ่งของห้องครัวก็สามารถสร้างลูกเล่นและยังทำให้เกิดเรื่องราวที่น่าสนใจได้อีกด้วย

     ทริค : ห้องครัวที่ดีเมื่อเข้าไปแล้วจะต้องรู้สึกไม่อึดอัด คับแคบ อุดอู้ การออกแบบตกแต่งห้องครัวให้พร้อมสำหรับการใช้งาน สามารถสร้างความเพลิดเพลินให้กับการทำอาหารได้มากขึ้นอีกด้วย

     การออกแบบตกแต่งภายในห้องครัวรวมไปถึงการออกแบบบ้านที่ดีนั้น นอกจากเทคนิคที่ได้นำมาฝากกันแล้ว ควรคำนึงถึงรายละเอียดส่วนอื่นๆ เช่น แสงสว่าง อากาศ องค์ประกอบภายในห้องครัวจะต้องมีการหมุนเวียนถ่ายเทอากาศได้ดี จะช่วยทำให้แม่บ้านเวลาเข้าครัวมีความรู้สึกสบายตัว ไม่อึดอัด และไม่รู้สึกว่าภายในห้องครัวนั้นแคบ สำหรับบทความเกี่ยวกับเทคนิคการสร้างบ้าน ตกแต่งบ้าน ยังสามารถติดตามอ่านเพิ่มเติมได้ที่ http://www.householder.co.th/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!