ผู้โพส

0 จำนวน Like
97 จำนวน Point


ฟีเจอร์เด่น S pen Note8 คู่หูสมาร์ทโฟนตระกูล Samsung Galaxy Note รุ่นล่าสุด!!

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2017-09-22 เวลา 10:01:26
0       0       921      
Share
 

   S pen ปากกาคู่ใจ ที่มาพร้อมกับสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุด Samsung Galaxy Note8 ด้วยฟังก์ชั่น สเปคต่างๆของตัวเครื่องที่อัพเกรดขึ้นมา น่าใช้งานมากกว่าเก่า เจ้าตัวปากกา Note8 รุ่นล่าสุดนี้ก็ไม่ธรรมดา ใครๆที่ชื่นชอบการวาดภาพ จดบันทึกต่างๆ ความครีเอทที่สามารถสอดแทรกไปในทุกๆจังหวะชีวิต รับรองว่าไม่ผิดหวังกับ ฟีเจอร์เด่น S pen Note8 อย่างแน่นอน

    S pen Note8 ดีไซน์ตัวเครื่องที่เปลี่ยนไป แต่หัวใจหลักๆไม่เปลี่ยนตาม เจ้าปากกา S Pen อีกหนึ่งหัวใจหลักคู่หูของสมาร์ทโฟนตระกูล Galaxy Note กับ New S Pen หัวปากกามีขนาดเล็กลงเหลือเพียง 0.7 มิลลิเมตร โดยเปลี่ยนจากหัวพลาสติกมาเป็นยาง ซึ่งแตกต่างจากรุ่นก่อนๆ เพื่อรองรับการใช้งานต่างๆได้ง่ายขึ้น แม่นยำ เส้นเล็กและสวยคม เก็บรายละเอียดเนื้องานได้ดีขึ้น โดดเด่นด้วยลูกเล่นผสมสีและอื่นๆที่เข้ามาเพิ่ม ทำให้ความรู้สึกในการวาดภาพ สร้างสรรค์ผลงานได้แบบไม่สะดุด

   ปากกา Note8 กับ Screen of Memo ไม่ว่าจะเป็นการจดบันทึกเนื้อหา งาน record งานด่วนรวมไปถึงรายงานต่างๆบนฟีเจอร์นี้ เขียนได้แบบ Non stop เพราะสามารถเขียนได้ยาวไปจนถึง 100 หน้า และสามารถปักหมุดหรือพินใน Always On Display เพื่อเตือนความจำได้อีกด้วย

    อีกทั้งฟีเจอร์ที่สามารถใช้งานต่างๆอีกมากมายกับ S Pen ไม่ว่าจะเป็น เขียนโน้ตหรือวาดภาพลงบนหน้าจอโดยไม่ต้องเปิดเครื่อง , การย่อหน้าต่าง , ขยายวัตถุ , แปลภาษาอัจฉริยะ และการใช้ลายมือทำเป็นภาพเคลื่อนไหว

     ปากกา S Pen ของ Galaxy Note8 กับฟังก์ชั่นและฟีเจอร์ที่น่าใช้งาน สำหรับใครเริ่มหลงรักเข้าแล้ว สามารถติดตามอ่านข้อมูล บทความ รวมไปถึงไฮไลท์ของตัวเครื่องเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย http://www.samsung.com/th/smartphones/galaxy-note8/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement