ผู้โพส

346 จำนวน Like
753 จำนวน Point


[ซีรีส์จีน] มังกรหยก ศึกสองจ้าวยุทธจักร The Condor Heroes Return ช่อง13

หมวด บันเทิงจีน | โพสเมื่อ 2017-09-19 เวลา 23:23:35
2       1       1454      
Share
 


เรื่อง มังกรหยก ตอนศึกสองจ้าวยุทธจักร

(The Condor Heroes Return)

ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 15.30 น.

เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 22 กันยายน 2560

ทาง

 


เกริ่นนำ :

ผลงานภาพยนตร์จีนชุดคลาสสิกของทีวีบี  โดยนำนิยายสุดคลาสิกของกิมย้ง มาสร้างโดยคัดเอาเนื้อหาสำคัญ ในความสัมพันธ์ของ อั้งชิด แห่งพรรรคกระยาจก ผู้เป็นที่รู้จักจากกระบวนท่าไม้เท้าตีสุนัข กับฝ่ามือมังกรสยบ 18 ท่า  กับ ต้วนจื้อซิน ผู้โดดเด่นแห่งเมืองตาลีฟู จากกระบวนท่าพลังดรรชนี จอมยุทธทั้งสองนี้ ต่างได้รับฉายาขากยุทธจักรว่า  ยาจกเหนือ (อั้งชิด) และ อ๋องใต้ (ต้วนจื้อซิน)

เรื่องย่อ :

เรื่องราวของมังกรหยก ตอน ศึกสองจ้าวยุทธจักร นี้ เล่าเรื่องราวในวัยหนุ่มของ อั้งชิด ลูกเศรษฐี ที่มีคุณธรรมต้องการช่วยเหลือผู้ตกทุกข์  ตลอดช่วงชีวิตของอั้งชิด เขาได้พบกับสตรีผู้สวยงามหลายต่อหลายนาง  จนบางครั้งก็เกิดเป็นความสัมพันธ์แบบรักสามเส้า เช่นเดียวกับ ต้วนจื้อซิน ที่ได้รับการเลี้ยงดูจากหญิงที่ยากจนผู้นำเขามาเลี้ยงดู  ต่อมาเมื่อต้วนจื้อซินได้รับทราบถึงชาติกำเนิดที่แท้จริงว่าเขาเป็นถึงรัชทายาทแห่งเมืองตาลีฟู 

สองจอมยุทธต้องเผชิญกับความแค้น ความรัก บุญคุณที่ต้องทดแทน จนก่อให้เกิดความเข้าใจผิดซึ่งกันและกัน แต่เมื่อชาติบ้านเมืองเกิดการถูกคุกคามจากชาวกิม ทำให้ทั้งคู่ต้องร่วมมือกันเพื่อกำจัดศัตรูของบ้านเมือง โดยการใช้ สุดยอดวิชา 18 ฝ่ามือพิชิตมังกร  กับ 36 ท่าไม้เท้าตีสุนัข เพื่อทำให้ราชวงศ์ซ่ง ยังคงดำรงอยู่ต่อไปได้

ขอบคุณภาพประกอบและเรื่องย่อจาก www.ch3Thailand.com

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0

เกริ่นนำ : ผลงานภาพยนตร์จีนชุดคลาสสิกของทีวีบี โดยนำนิยายสุดคลาสิกของกิมย้ง มาสร้างโดยคัดเอาเนื้อหาสำคัญ ในความสัมพันธ์ของ อั้งชิด แห่งพรรรคกระยาจก ผู้เป็นที่รู้จักจากกระบวนท่าไม้เท้าตีสุนัข กับฝ่ามือมังกรสยบ 18 ท่า กับ ต้วนจื้อซิน ผู้โดดเด่นแห่งเมืองตาลีฟู จากกระบวนท่าพลังดรรชนี จอมยุทธทั้งสองนี้ ต่างได้รับฉายาขากยุทธจักรว่า ยาจกเหนือ (อั้งชิด) และ อ๋องใต้ (ต้วนจื้อซิน) เรื่องย่อ : เรื่องราวของมังกรหยก ตอน ศึกสองจ้าวยุทธจักร นี้ เล่าเรื่องราวในวัยหนุ่มของ อั้งชิด ลูกเศรษฐี ที่มีคุณธรรมต้องการช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ ตลอดช่วงชีวิตของอั้งชิด เขาได้พบกับสตรีผู้สวยงามหลายต่อหลายนาง จนบางครั้งก็เกิดเป็นความสัมพันธ์แบบรักสามเส้า เช่นเดียวกับ ต้วนจื้อซิน ที่ได้รับการเลี้ยงดูจากหญิงที่ยากจนผู้นำเขามาเลี้ยงดู ต่อมาเมื่อต้วนจื้อซินได้รับทราบถึงชาติกำเนิดที่แท้จริงว่าเขาเป็นถึงรัชทายาทแห่งเมืองตาลีฟู สองจอมยุทธต้องเผชิญกับความแค้น ความรัก บุญคุณที่ต้องทดแทน จนก่อให้เกิดความเข้าใจผิดซึ่งกันและกัน แต่เมื่อชาติบ้านเมืองเกิดการถูกคุกคามจากชาวกิม ทำให้ทั้งคู่ต้องร่วมมือกันเพื่อกำจัดศัตรูของบ้านเมือง โดยการใช้ สุดยอดวิชา 18 ฝ่ามือพิชิตมังกร กับ 36 ท่าไม้เท้าตีสุนัข เพื่อทำให้ราชวงศ์ซ่ง ยังคงดำรงอยู่ต่อไปได้ ขอบคุณภาพประกอบและเรื่องย่อจาก www.ch3Thailand.com

วันที่ 2017-09-19 23:24:06   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
Advertisement
Advertisement