ผู้โพส

0 จำนวน Like
8 จำนวน Point


Before-After ทำ HIFU หน้ากระชับ แก้มยก ลืมปัญหาหน้าอ้วน เหนียงเยอะไปเลย (ไม่เจ็บเลยด้วยจ้า!!)

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2017-09-12 เวลา 11:36:25
0       0       496      
Share
 


สวัสดีค่ะชื่อเฟิร์นนะคะ วันนี้เฟิร์นจะมาเล่าประสบการณ์ที่เคยไปทำ HIFU เมื่อเดือนสิงหาที่ผ่านมาให้ฟังกันค่า หลาย ๆ คน คงเคยได้ยินเทคโนโลยี HIFU ยกกระชับหน้ากันมาบ้างแล้วเนอะ! แต่เหตุผลหลัก ๆ ที่เฟิร์นตัดสินใจไปลองทำ HIFU ก็เพราะเฟิร์นเป็นคนมีแก้มเยอะค่ะเลยอยากเก็บช่วงแก้มให้มันกระชับขึ้นหน่อย (อย่างว่าอ่ะเนอะเป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย! 555) ตัวเฟิร์นเองก็เคยฉีดพวกสลายไขมันมาบ้างนะ แต่นาน ๆ ไป รู้สึกแก้มมันย้วย ๆ ห้อย ๆ มีอยู่วันนึงเฟิร์นกำลังเลื่อน ๆ ดู IG แล้วเห็น AD โฆษณาของ HIFU ตัวนึง อ่านไปเพลิน ๆ เค้าบอกว่าไม่ต้องฉีดไม่ต้องผ่าตัดก็ลดแก้มอ้วนได้ ทำครั้งแรกก็เห็นผล ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น กระชับได้นานเกินครึ่งปี โอ้วแม่เจ้าถูกใจมาก! เพราะเฟิร์นอยากพักหน้าจากเข็มบ้างแล้ว 5555 วิธี้ตอบโจทย์เลยค่ะ หาข้อมูลอยู่สักพักเฟิร์นก็ตัดสินใจไปทำ HIFU ที่ Siraikorn Clinic ค่ะ HIFU ของที่นี่เป็นนวัตกรรมล่าสุดที่ชื่อว่า SonoQueen Therapy ค่ะ โดยเครื่องนี้เค้าจะทำงานด้วยการปล่อยพลังงานคลื่นอัลตร้าซาวน์ ความเข้มข้นสูงไปที่ผิวชั้น SMAS (มันก็คือ ชั้นผิวที่เป็นพังผืดห่อหุ้มกล้ามเนื้อใบหน้า จะอยู่ใต้ชั้นไขมันเป็นชั้นที่หมอจะศัลยกรรมผ่าตัดดึงหน้านี่แหละจ้า ที่รู้นี่ไม่ได้เก่งหรอกนะถามคุณหมอมาให้ 555) ดังนั้นการทำ HIFU SonoQueen ก็เหมือนได้ยกกระชับใบหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องเจ็บตัว แต่ได้หน้าตึงกระชับ แถมยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนด้วย อยากรู้เหมือนกันว่าจะเห็นผลชัดขนาดไหน เดี๋ยวรอดูรูป Before – After กันนะจ๊ะ ^^
 

นี่ค่ะเครื่อง SonoQueen HIFUที่เฟิร์นจะทำสวยในวันนี้

 
ก่อนจะเริ่มทำทรีทเม้นท์ ขอถ่ายรูปไว้เปรียบเทียบหน่อย
 

ก่อนเริ่มทำคุณหมอจะทำความสะอาดหน้าให้ก่อนค่ะ หลังจากนั้นคุณหมอก็จะเอาอัลตร้าซาวน์เจล มาทาที่หน้าก่อนเริ่มทำ HIFU อารมณ์คล้าย ๆ ตอนเราไปทำอัลตร้าซาวน์นั่นแหละค่ะ เพื่อให้พลังงาน HIFU เข้าไปใต้ชั้นผิวเรานั่นเอง
 

ตอนจะเริ่มทำเฟิร์นตื่นเต้นมากกกแอบลุ้นว่าจะเจ็บมั๊ย วิธีการมันคล้าย ๆ กับการทำเลเซอร์อยู่นะ แต่พอทำแล้ว อุ๊ย! ไม่เจ็บอย่างที่คิด มันแค่รู้สึกอุ่น ๆ ที่ผิว จิ๊ด ๆ ใต้ผิว แต่ไม่เจ็บนะ แค่เสียว ๆ ทนได้สบาย 
 

วันนั้นเฟิร์นจัดไป 100 Shot จ้า ตีแล้วข้างละ 50 Shot คุณหมอก็จะเน้น ๆ ช่วงแก้ม ช่วงเหนียง ที่เรามีปัญหานั่นแหละ ใช้เวลาประมาณ 30 นาทีก็เสร็จเรียบร้อยค่า!! ความรู้สึกหลังทำตอนนั้นคิดในใจว่า เฮ้ย วิธีนี้ดีอ่ะ ไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องโดนฉีด นอนสบาย ๆ ดีกว่ากันตั้งเยอะ ผลลัพธ์ก็เก๋ไก๋ด้วยยย^^ ซึ่งจริง ๆ มันก็มีเครื่องช่วยยกกระชับหน้าแบบอื่น ๆ นะ แต่หลายคนบอกเจ็บกว่า HIFU มาก แต่นี่ไม่เจ็บเลย
 

แท่น แทน แท๊นนนน!! หลังจากทำเสร็จก็เป็นอย่างที่เห็น Before - After มันไม่ได้แบบ หูยยยย!! หน้าเรียวเล็ก V-Shape แก้มเล็กทันตาเห็น ถ้าจะขนาดนั้นก็เว่อร์ไป 555 แต่ผลที่ออกมาประทับใจมากเลยค่ะ มันให้ความรู้สึกหน้ากระชับขึ้น แก้มตึงขึ้น คุณหมอบอกว่าผลลัพธ์นี้มันก็จะเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละคนนะ แต่การทำ SonoQueen HIFU จะเห็นผลชัดที่สุดประมาณ 2 สัปดาห์ และจะอยู่ได้นานเกือบปีเลยน้า ใครสนใจก็ลองไปทำ HIFU กันได้ ไม่น่ากลัวเลยจริง ๆ ตอนนี้มีหลายคลินิกที่เอานวัตกรรม SonoQueen HIFU ตัวนี้ไปใช้อยู่ ลองเสิร์จเน็ตเลยก็เจอ ใครไปทำก็อย่าลืมรีวิวมาอวดให้ดูกันบ้างนะจ๊ะ 
 
หลังจากผ่านไป 1 เดือน ผลลัพธ์ที่ได้ก็ตามรูปข้างล่างนี้เลย เลิฟ SonoQueen มากเลยจร้า ><
 
 
 
 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
Advertisement
Advertisement