ผู้โพส

0 จำนวน Like
19 จำนวน Point


เติมเต็มฝันด้วยบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ทันสมัย แฝงไปด้วยความหรูหรา&เรียบง่าย

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2017-09-12 เวลา 11:09:18
0       1       2409      
Share
 

     บ้านที่เป็นที่พักใจ พักกาย และเป็นศูนย์รวมความรักความอบอุ่นของสมาชิกในครอบครัว  หากเราต้องการสร้างบ้านไม่ว่าจะหลังเล็กหรือใหญ่คงไม่สำคัญเท่ากับคนที่เราเลือกจะอยู่ด้วย วันนี้เรามีตัวอย่างแบบบ้านโมเดิร์นที่รูปทรงทันสมัย แถมแฝงไปด้วยความหรูหราและเรียบง่าย อีกหนึ่งแบบบ้านที่น่าสนใจเอามาฝากกัน

ขอขอบคุณแบบบ้านสวยๆ จาก Householder

     บ้านสไตล์โมเดิร์นมีลักษณะโดดเด่นคือ ความหรูหราในความเรียบง่าย โดดเด่นทั้งรูปทรงและประโยชน์ใช้สอย เน้นพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน ให้เกิดประโยชน์สูงุสุดเพื่อคงประสิทธิภาพในการใช้งานระยะยาว

     โครงสร้างแบบบ้านโมเดิร์นหลังนี้น่าจะตอบสนองความต้องการของใครหลายคนที่กำลังมองหาบ้านเพื่ออยู่อาศัย สำหรับครอบครัวใหญ่ที่มีสมาชิกหลายคน  ด้วยขนาดพื้นที่ใช้สอยรวม 409 ตร.ม. และใช้ขนาดที่ดินต่ำสุดประมาณ 20.6 x 21  เมตร  ชั้นบนของบ้านจะมีทั้งหมด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมระเบียง ส่วนชั้นล่างประกอบไปด้วย เฉลียงพักผ่อน, ห้องรับแขก, ห้องทานอาหาร, ห้องพักผ่อน, ห้องแม่บ้าน, 2ห้องน้ำ, ครัวไทย พร้อมที่จอดรถได้ 2 คัน

 

                                                       แปลนบ้าน

     แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหรูหรา หลังนี้ได้รับการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในการออกแบบและก่อสร้าง จะเห็นได้ว่าจากแปลนบ้านภายในห้องแต่ละชั้นได้มีการคิดออกแบบการจัดวางทิศทางของแต่ละส่วนมาแล้วอย่างดี เพื่อการใช้สอยพื้นที่ที่มีทั้งหมดให้ลงตัวเกิดประโยชน์สูงสุด และนี่ก็เป็นแบบบ้านสวยๆที่นำมาฝากกัน ขอให้บ้านของคุณเป็นหลักพักพิงที่มั่นคงอยู่สบาย และตรงใจผู้อาศัยทุกคนในครอบครัว สำหรับใครที่ต้องการสร้างบ้านสไตล์นี้ สร้างบ้านตามแบบที่ต้องการสามารถเข้ามาปรึกษาและพูดคุยกันได้ที่ http://www.householder.co.th/

 

 

 

 

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!