ผู้โพส

0 จำนวน Like
19 จำนวน Point


แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หรูหราในความเรียบง่ายที่ใครๆ ต่างหลงรัก

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2017-08-28 เวลา 17:40:56
0       0       1750      
Share
 

บ้านสไตล์โมเดิร์นได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน ใครๆต่างก็ต้องชื่นชอบความเป็นโมเดิร์น หากว่าเราจัดแต่งบ้านดีๆ แล้วล่ะก็ บ้านของเราจะดูหรูหรา แถมดูกว้างขวางกว่าสไตล์อื่นๆ อีกด้วยค่ะ

   ลักษณะเด่นของบ้านโมเดิร์นคือ ความหรูหราในความเรียบง่าย โดดเด่นทั้งรูปทรงและประโยชน์ใช้สอย เน้นการนำเอาวัสดุในอุตสาหกรรมสมัยใหม่ มาใช้เป็นวัสดุหลักในการก่อสร้าง และพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านให้เกิดประโยชน์สูงสุด  ถ้าอยากให้แบบบ้านโมเดิร์นของเราดูหรูหราได้ในราคาประหยัด ที่สำคัญงบไม่บานปลาย ต้องให้มืออาชีพดูแลค่ะ วันนี้เรามีตัวอย่างบ้านModern มาฝากเพื่อนๆ กันด้วยค่ะ

ขอขอบคุณแบบบ้านสวยๆ จาก Householder

พื้นที่ใช้สอย :295  ตร.ม.

ขนาดที่ดินต่ำสุด (กxย) :20 x 16  เมตร

รายละเอียด :ชั้นล่าง  เฉลียงพักผ่อน  ห้องรับแขก  ห้องทานอาหาร  ซักรีด  ห้องแม่บ้าน  2 ห้องน้ำ  ครัวไทย  ที่จอดรถ 2 คัน ชั้นลอย-บน  ห้องทำงาน  2 ห้องนอน  2 ห้องน้ำ  ระเบียง

 

                                                          แปลนบ้าน

  แบบบ้านสไตลโมเดิร์น ที่ได้รับการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญจะทำให้การออกแบบตำแหน่งของห้องต่างๆ สามารถใช้พื้นที่ของบ้านได้มากที่สุด สามารถปรับตามความชอบของเราได้โดยไม่หลุดความเป็นบ้าน Modern ที่รูปทรงทันสมัย ดูหรูหราในความเรียบง่าย นอกจากนี้บ้านของเราจะมีความคงทนแข็งแรงอย่างแน่นอนค่ะ

 

 

 

 

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!