ผู้โพส

346 จำนวน Like
753 จำนวน Point


[ซีรีส์เกาหลี] ฮานา ทายาทหัวใจนักสู้ Good Daughter, Hana ช่อง28

หมวด บันเทิงเกาหลี | โพสเมื่อ 2017-08-22 เวลา 20:08:17
2       2       2636      
Share
 


เรื่อง ฮานา ทายาทหัวใจนักสู้

(Good Daughter, Hana)

ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.00 น.**

เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 30 สิงหาคม 2560

ทาง

**ย้ายเวลาตั้งแต่วันที่ 30 ต.ค.นี้เป็นต้นไป


เรื่องย่อ ฮานา ทายาทหัวใจนักสู้ (Good Daughter, Hana)

ในสมัยโชซอน ตระกูลจางคือต้นตระกูลที่คิดค้นการกลั่นซีอิ๊วจากถั่วเหลือง เป็นจุดเริ่มต้นการหมักถั่วที่เรียกว่า “ซีอิ๊วฮวังโซ” นับว่าเป็นการเริ่มต้นทำธุรกิจซีอิ๊วจากถั่วเหลืองตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ผลงานเคล็ดลับนี้ก็ได้ถูกส่งต่อไปสู่รุ่นลูกหลานของตระกูลจางมาจนถึงปัจจุบัน

ธุรกิจซีอิ๊วถั่วเหลืองอยู่ยืนยงมายาวนานมากกว่า 2 ศตวรรษและได้รับความนิยมอย่างมากในเกาหลี ส่งผลให้บริษัทฮวังโซของตระกูลจางกลายเป็นบริษัทแนวหน้าของเกาหลีและติดอันดับโลกได้อย่างง่ายดาย แต่แล้ววันหนึ่งกลับต้องประสบปัญหาใหญ่ เมื่อทายาทตระกูลลำดับที่ 26 ไม่มีบุตรเป็นผู้ชาย ทำให้ธุรกิจมาถึงทางตัน

จางฮานา (ปาร์คฮันบยอล) ลูกสาวคนที่สี่ของตระกูลจาง ได้รับคำขอร้องจากแม่ของเธอให้ไปทำหน้าที่เป็นผู้สืบทอดธุรกิจต่อไป แต่อย่างไรก็ตาม ตระกูลจางต้องการเพียงแค่ทายาทที่เป็นผู้ชายเท่านั้น ทำให้แม่ของฮานาต้องให้เธอปลอมตัวเป็นชายเพื่อไปสืบทอดธุรกิจของตระกูล

ฮานาปลอมตัวเป็นชาย เดินทางไปยังบริษัทฮวังโซ เธอใช้ชื่อในการปลอมตัวว่า “จางอึนซอง” เพื่อทำหน้าที่ทายาทและปกป้องธุรกิจจากการถูกครอบงำของคู่แข่งแม่ของเธอ

ฮานาจะรักษาธุรกิจการทำซีอิ๊วถั่วเหลืองของตระกูลจางไว้ต่อไปได้หรือไม่ อีกทั้งการปลอมตัวเป็นชายของเธอในครั้งนี้จะถูกเปิดเผยหรือไม่ ติดตามชมได้ใน ซีรีส์เกาหลี "ฮานา ทายาทหัวใจนักสู้ (Good Daughter Hana)"

ขอบคุณเรื่องย่อจาก www.ch3Thailand.com

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #2
+0

เรื่องย่อ ฮานา ทายาทหัวใจนักสู้ (Good Daughter, Hana) ในสมัยโชซอน ตระกูลจางคือต้นตระกูลที่คิดค้นการกลั่นซีอิ๊วจากถั่วเหลือง เป็นจุดเริ่มต้นการหมักถั่วที่เรียกว่า “ซีอิ๊วฮวังโซ” นับว่าเป็นการเริ่มต้นทำธุรกิจซีอิ๊วจากถั่วเหลืองตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ผลงานเคล็ดลับนี้ก็ได้ถูกส่งต่อไปสู่รุ่นลูกหลานของตระกูลจางมาจนถึงปัจจุบัน ธุรกิจซีอิ๊วถั่วเหลืองอยู่ยืนยงมายาวนานมากกว่า 2 ศตวรรษและได้รับความนิยมอย่างมากในเกาหลี ส่งผลให้บริษัทฮวังโซของตระกูลจางกลายเป็นบริษัทแนวหน้าของเกาหลีและติดอันดับโลกได้อย่างง่ายดาย แต่แล้ววันหนึ่งกลับต้องประสบปัญหาใหญ่ เมื่อทายาทตระกูลลำดับที่ 26 ไม่มีบุตรเป็นผู้ชาย ทำให้ธุรกิจมาถึงทางตัน จางฮานา (ปาร์คฮันบยอล) ลูกสาวคนที่สี่ของตระกูลจาง ได้รับคำขอร้องจากแม่ของเธอให้ไปทำหน้าที่เป็นผู้สืบทอดธุรกิจต่อไป แต่อย่างไรก็ตาม ตระกูลจางต้องการเพียงแค่ทายาทที่เป็นผู้ชายเท่านั้น ทำให้แม่ของฮานาต้องให้เธอปลอมตัวเป็นชายเพื่อไปสืบทอดธุรกิจของตระกูล ฮานาปลอมตัวเป็นชาย เดินทางไปยังบริษัทฮวังโซ เธอใช้ชื่อในการปลอมตัวว่า “จางอึนซอง” เพื่อทำหน้าที่ทายาทและปกป้องธุรกิจจากการถูกครอบงำของคู่แข่งแม่ของเธอ ฮานาจะรักษาธุรกิจการทำซีอิ๊วถั่วเหลืองของตระกูลจางไว้ต่อไปได้หรือไม่ อีกทั้งการปลอมตัวเป็นชายของเธอในครั้งนี้จะถูกเปิดเผยหรือไม่ ติดตามชมได้ใน ซีรีส์เกาหลี "ฮานา ทายาทหัวใจนักสู้ (Good Daughter Hana)" ขอบคุณเรื่องย่อจาก www.ch3Thailand.com

วันที่ 2017-08-23 00:30:51   
ความคิดเห็นที่ #1
+0

ต้องร้อง WoW!! เลยนะคะ เพราะเป็นซีรีส์เกาหลีทีพี่สุอยากดูมาก ๆ เลยค่ะ และรู้สึกดีใจมาก ๆ ค่ะที่ทางช่อง 28 ซื้อลิขสิทธิ์ซีรีส์เกาหลีเรื่องนี้มาออกอากาศให้ได้ชมกัน เป็นละครแนวครอบครัวมีจำนวนตอนเยอะอยู่ ก็ฉายกันแบบยาว ๆ ไปนะคะ กำหนดออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 5 โมงเย็น เริ่มวันพุธที่ 30 สิงหาคมนี้ ทางช่อง 28...คอละครครอบครัว ห้ามพลาด!!!

วันที่ 2017-08-22 20:23:11   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
Advertisement
Advertisement