ผู้โพส

0 จำนวน Like
19 จำนวน Point


ชอบแต่งตา แต่ไม่ใช้อาย รีมูฟเวอร์ แล้วจะสะอาดจริงเหรอ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2017-08-17 เวลา 10:04:39
0       0       1022      
Share
 

สาวๆใช้อาย รีมูฟเวอร์ตัวไหนกันอยู่คะ เอามาแบ่งปันกันได้นะ

     เป็นเหมือนกันไหม เวลาซื้อเครื่องสำอางค์ก็เลือกแต่แบบกันน้ำและติดทนนาน แต่ลืมนึกถึงตอนล้างนี่สิ บอกก่อนเลยว่าปกติเราเป็นคนแต่งหน้าหนักนะ โดยเฉพาะตา ไม่ว่าจะเป็น อายแชโดว์ อายไลน์เนอร์ มาสคาร่า ที่สำคัญลิปแมท จัดเต็มค่ะ แต่เรามองข้ามตัวอาย รีมูฟเวอร์ มาตลอดเลย จะใช้แค่ตัวคลีนซิ่งเช็ดหน้า ตา ปาก รวบไปหมดเลย ไม่เคยซื้อใช้แยกเลย แล้วก็ล้างตามด้วยผลิตภัณฑ์ล้างหน้าอีกที  ซึ่งเราคิดเองว่ามันคงสะอาดแล้วแหละ

     สังเกตุกันไหม เวลาที่เราเช็ดรอบดวงตากับปากเมคอัพจะหลุดยากมาก ถ้าไม่ใช้อาย รีมูฟเวอร์มันทำให้เราต้องถูแรงๆแสบผิวและยังเปลืองสำลีด้วย แต่พอได้ลองใช้ อาย รีมูฟเวอร์ อโลเวร่า รู้สึกว่าอ่อนโยนกับดวงตาจริง ไม่แสบผิวเลย เพราะเป็นสูตรอ่อนโยน เหมาะกับผิวแพ้ง่าย

     ผิวที่บอบบางที่สุดคือรอบดวงตาและปาก ถ้าเช็ดลิปสติกโดยเฉพาะลิปแมทที่ติดทนนานมากๆ ออกไม่หมดละก็ มีหวังได้ปากสีใหม่คล้ำแมทไปตลอดชีวิตแน่ๆ เพราะฉะนั้น ไม่ควรนะคะสาวๆ

ALOE VERA PURIFYING & MOISTURISING LIP & EYE REMOVER อโลเวร่า เพียวริฟายอิ้ง แอนด์ มอยส์เจอไรซิ่ง ลิป แอนด์ อาย รีมูฟเวอร์   เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าและรอบดวงตา สูตรผสานการบำรุงสารสกัดจากว่านหางจระเข้ สามารถล้างเครื่องสำอางกันน้ำและลิปสติกได้สะอาดหมดจด 

วิธีใช้   เขย่าก่อนใช้ให้เนื้อเข้ากัน หยดอาย รีมูฟเวอร์ อโลเวร่า เพียวริฟายอิ้งลงบนลำสี แล้วเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางค์บริเวณริมฝีปากและรอบดวงตา

      ตอนนี้กล้าพูดเลยว่า ชีวิตดีขึ้นมาก มันง่ายกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ ประหยัดเวลาเพราะมันเช็ดออกง่ายมากๆ ไม่เปลืองสำลี ไม่ต้องมาถูๆ ให้แสบผิวรอบดวงตารอบปาก อีกต่อไป  รู้สึกได้เลยว่าสะอาดหมดจด เอาอยู่ค่ะ

     ไอเท็มสุดเลิฟใช้ดีต้องบอกต่อ แบ่งๆกันสวย ที่สำคัญราคาไม่แพง ขนาด100 ml  นี่ใช้ได้นานเลยค่ะ ไปหามาลองกันได้เลยที่ https://www.facebook.com/beautycottageshop/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement