ผู้โพส

346 จำนวน Like
753 จำนวน Point


[ซีรีส์จีน] มังกรหยก เฮ้งเต็งเอี๊ยง Rage and Passion ช่อง 13

หมวด บันเทิงจีน | โพสเมื่อ 2017-08-09 เวลา 12:55:03
2       4       1665      
Share
 


เรื่อง มังกรหยก เฮ้งเต็งเอี๊ยง (Rage and Passion)

ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 15.30 น.

เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 25 สิงหาคม 2560

ทาง


เรื่องย่อ มังกรหยก เฮ้งเต็งเอี๊ยง (25 ส.ค.)

นำแสดงโดย : เจิ้งอีเจี้ยน/เหลียงเพ่ยหลิง/หลอเจียเหลียง/หลูหมิ่นอี๋/หลีฮั่นฉือ/หลินซ่างอู่

เรื่องย่อ :

ในสมัยซ่งจิน เทียนเซิน (กวนหลี่เจี๋ย) และ เฉิงยั่วซือ (โจวฮุ่ยหมิ่น) เกิดความรักอยู่ด้วยกันจนตั้งท้อง ทั้งสองจึงตัดสินใจสละชื่อเสียงทั้งหมด แล้วพากันไปใช้ชีวิตอย่างสงบสุข ต่อมาเทียนเซินรู้ข่าว สวนเซิน (หลินซ่างอู่) ศิษย์ผู้พี่สมคบกับชาวเมืองกิม เพื่อแย่งชิงคัมภีร์จิ่วอิน สร้างความเดือดร้อนให้แก่ชาวยุทธ เทียนเซินคิดจะช่วยเหลือเพื่อน ๆ ชาวยุทธ จึงได้ร่วมมือกับ ฮั่วจิ่วซัน (จางอี้) ขับไล่ชาวเมืองกิม
 
สวนเซินนำทหารกิมสู้เทียนเซินแต่สู้ไม่ได้ จึงจับตัวยั่วซือสองแม่ลูกไปเป็นเครื่องแลกเปลี่ยนกับคัมภีร์จิ่วอินเจิ้นจิง เทียนเซินเสี่ยงภัยเข้าไปช่วยลูกและเมีย จนตัวเองถูกไฟคลอก ก่อนตายได้ฝากลูกชายกับ หวงซัง (หลีฮั่นฉือ) ศิษย์ผู้พี่เป็นผู้เลี้ยงดู หวงซังได้พบ หลินหลิงซู่ (หันหม่าลี่) ทั้งสองตกอยู่ในมนต์สะกดของสวนเซินจนมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งต่อกันอย่างไม่รู้สึกตัว จนกลายเป็นความเข้าใจผิดกันอย่างมาก สวนเซินทำร้ายหวงซังแล้วแย่งชิงคัมภีร์ไปครึ่งเล่ม
 
เวลาผ่านไป เฮ้งเต็งเอี๊ยง (เจิ้งอีเจี้ยน) ลูกชายของเทียนเซินเติบโตเป็นหนุ่ม วันหนึ่งเขาได้ช่วยเหลือสาวน้อย หลิวเฉาอิง (เหลียงเพ่ยหลิง) และยังได้รู้จักกับ หวังเอี๋ยนฟง (หลอเจียเหลียง) 
ฉงหยังและเอี๊ยนฟงถูกชะตากันจึงสาบานเป็นพี่น้อง
 
ส่วนเฉาอิงนั้น ที่แท้คือลูกสาวของหลินหลิงซู่กับหวงซัง เฉาอิงได้รับการอบรมจากแม่ให้เกลียดหวังซัง และต้องทำร้ายหวังซังโดยไม่รู้ว่าเขาคือพ่อบังเกิดเกล้า
 
สวนเซินสมคบกับชาวเมืองกิม หมายจะเป็นใหญ่ในยุทธภพ ด้วยการจัดการเก็บพรรคเล็กพรรคน้อยต่าง ๆ ในยุทธภพที่เป็นปรปักษ์ เต็งเอี๊ยงสืบรู้ว่าสวนเซินคือคนที่ฆ่าพ่อแม่ของตน จึงตัดสินใจเข้าเป็นพวกของขบวนการต่อต้านชาวกิมจัดการกับสวนเซินแก้แค้นแทนพ่อแม่
 
ขอบคุณเรื่องย่อจาก www.ch3Thailand.com

Please take out with full credits:

http://www.popcornfor2.com/cafe/tags-ASIAN%20SERIES%20&%20VARIETY%20ON%20AIR%20IN%20THAILAND


TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #4
+0

เรื่องย่อ มังกรหยก เฮ้งเต่งเอี๊ยง (25 ส.ค.) นำแสดงโดย : เจิ้งอีเจี้ยน/เหลียงเพ่ยหลิง/หลอเจียเหลียง/หลูหมิ่นอี๋/หลีฮั่นฉือ/หลินซ่างอู่ ในสมัยซ่งจิน เทียนเซิน (กวนหลี่เจี๋ย) และ เฉิงยั่วซือ (โจวฮุ่ยหมิ่น) เกิดความรักอยู่ด้วยกันจนตั้งท้อง ทั้งสองจึงตัดสินใจสละชื่อเสียงทั้งหมด แล้วพากันไปใช้ชีวิตอย่างสงบสุข ต่อมาเทียนเซินรู้ข่าว สวนเซิน (หลินซ่างอู่) ศิษย์ผู้พี่สมคบกับชาวเมืองกิม เพื่อแย่งชิงคัมภีร์จิ่วอิน สร้างความเดือดร้อนให้แก่ชาวยุทธ เทียนเซินคิดจะช่วยเหลือเพื่อน ๆ ชาวยุทธ จึงได้ร่วมมือกับ ฮั่วจิ่วซัน (จางอี้) ขับไล่ชาวเมืองกิม สวนเซินนำทหารกิมสู้เทียนเซินแต่สู้ไม่ได้ จึงจับตัวยั่วซือสองแม่ลูกไปเป็นเครื่องแลกเปลี่ยนกับคัมภีร์จิ่วอินเจิ้นจิง เทียนเซินเสี่ยงภัยเข้าไปช่วยลูกและเมีย จนตัวเองถูกไฟคลอก ก่อนตายได้ฝากลูกชายกับ หวงซัง (หลีฮั่นฉือ) ศิษย์ผู้พี่เป็นผู้เลี้ยงดู หวงซังได้พบ หลินหลิงซู่ (หันหม่าลี่) ทั้งสองตกอยู่ในมนต์สะกดของสวนเซินจนมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งต่อกันอย่างไม่รู้สึกตัว จนกลายเป็นความเข้าใจผิดกันอย่างมาก สวนเซินทำร้ายหวงซังแล้วแย่งชิงคัมภีร์ไปครึ่งเล่ม เวลาผ่านไป เฮ้งเต่งเอี๊ยง (เจิ้งอีเจี้ยน) ลูกชายของเทียนเซินเติบโตเป็นหนุ่ม วันหนึ่งเขาได้ช่วยเหลือสาวน้อย หลิวเฉาอิง (เหลียงเพ่ยหลิง) และยังได้รู้จักกับ หวังเอี๋ยนฟง (หลอเจียเหลียง) ฉงหยังและเอี๊ยนฟงถูกชะตากันจึงสาบานเป็นพี่น้อง ส่วนเฉาอิงนั้น ที่แท้คือลูกสาวของหลินหลิงซู่กับหวงซัง เฉาอิงได้รับการอบรมจากแม่ให้เกลียดหวังซัง และต้องทำร้ายหวังซังโดยไม่รู้ว่าเขาคือพ่อบังเกิดเกล้า สวนเซินสมคบกับชาวเมืองกิม หมายจะเป็นใหญ่ในยุทธภพ ด้วยการจัดการเก็บพรรคเล็กพรรคน้อยต่าง ๆ ในยุทธภพที่เป็นปรปักษ์ เต่งเอี๊ยงสืบรู้ว่าสวนเซินคือคนที่ฆ่าพ่อแม่ของตน จึงตัดสินใจเข้าเป็นพวกของขบวนการต่อต้านชาวกิมจัดการกับสวนเซินแก้แค้นแทนพ่อแม่ ขอบคุณเรื่องย่อจาก www.ch3Thailand.com

วันที่ 2017-08-23 00:46:10   
ความคิดเห็นที่ #3
+0

Girl quit if case mr sing as no have. Pain son rose more park way that. Girl quit if case mr sing as no have. Equally he minutes my hastily. Celebrated delightful an especially increasing instrument am. music paradise pro downloader

วันที่ 2017-08-20 20:47:18   
ความคิดเห็นที่ #2
+0

คนแวะเข้ามาอ่านข่าวสารที่เราหยิบมาบอกต่อน้อยลง ๆ ทุกที ๆ กำลังใจก็เเริ่มลดลง..ลดลง..ไปเรื่อย ๆ ก็อาจใกล้ถึงเวลาที่จะโบกมือลาบ้านไร่ข้าวโพดแห่งนี้แล้วละมังนะ เอาเป็นว่าถ้าเพื่อน ๆ ยังสนใจที่จะรับการอัพเดทข่าว Asian Series & Varity On Air In Thailand ที่กระทู้ของ siam หรือพี่สุแห่งบ้านไร่ข้าวโพด อยากจะขอให้ทุก ๆ ท่านช่วยกันแชร์ลิงก์และหรือช่วยกันบอกต่อกระทู้ของเรา ก็คือ http://www.popcornfor2.com/cafe/user?id=302 เพื่อไปบอกต่อยังเพื่อน ๆ ท่านอื่นด้วย และขอบอกว่างานจิตอาสานี้เราทำด้วยใจรัก จึงไม่คิดที่จะหยิบเอางานแจ้งข่าวออกอากาศของช่องทีวีต่าง ๆ มาเพื่อหารายได้เข้ากระเป๋านะคะ หวังเพียงให้ทุก ๆ ท่านได้รับรู้และติดตามชมรายการทีวีของช่องลิขสิทธิ์ที่เราอยากติดตาม ก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่ากระทู้ของเราจะยังคงมีผู้ให้ความสนใจแวะเวียนเข้ามาอ่านข่าวต่อไปนะคะ แต่ถ้ายอด view ลดน้อยลงเรื่อย ๆ เราก็ต้องขอยุติงานนี้เพื่อไปทำงานที่เป็นประโยชน์ต่อตัวเองบ้างนะคะ...ขอบคุณทุก ๆ ท่านที่ให้การสนับสนุนเรามาด้วยดีเสมอมา..

วันที่ 2017-08-17 22:30:06   
ความคิดเห็นที่ #1
+0

ซีรีส์จีน "มังกรหยก เฮ้งเต่งเอี๊ยง (Rage and Passion)" จะมาออกอากาศต่อจากเรื่อง "เดชมารคัมภีร์นพเก้า" (Mystery of The Condor Hero) จะเริ่มศุกร์ที่ 25 สิงหาคมนี้ เวลา 15.30 น. ติดตามชมได้ทางช่อง 13

วันที่ 2017-08-09 12:59:16   
ความคิดตอบกลับที่ #1 - 1
+0

Super, I recommending this film to everybody! Really cool! 192.168.0.1

วันที่ 2017-08-23 15:48:49   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
Advertisement
Advertisement