ผู้โพส

0 จำนวน Like
19 จำนวน Point


เคล็ดลับผิวสวยด้วย ครีมน้ำนมบำรุงผิวนุ่ม by Beauty Market

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2017-08-09 เวลา 11:52:55
0       0       1258      
Share
 

        

    

       หนึ่งในความนิยมในการดูแลผิวนั้นก็คือการบำรุงผิวด้วยน้ำนม ซึ่งความเชื่อในเรื่องการอาบน้ำนมเพื่อบำรุงผิวพรรณนั้น มีมานานแล้ว และยังคงเป็นที่นิยมกันอยู่ในปัจจุบัน  ผิวพรรณที่ขาวใส เนียนนุ่ม ล้วนเป็นสิ่งที่ใครๆ ก็ต่างปรารถนา นอกจากการอาบน้ำนมบริสุทธิ์ เรายังสามารถนำมาบำรุงผิวได้ด้วย  เรามาดูกันว่านอกจากการอาบน้ำด้วยน้ำนมแล้ว การบำรุงด้วยครีมน้ำนมบำรุงผิวนุ่มมีคุณสมบัติ และจะมีประโยชน์ต่อผิวของเราอย่างไรบ้าง

 

 

 

Beauty Cuisine Milk Light Body butter   เป็นครีมน้ำนมสูตรเข้มข้นพิเศษ ที่อุดมไปด้วยโปรตีนจากน้ำนม คอลลาเจน กลูต้าไธโอน และที่พิเศษกว่าตัวอื่นๆ คือมีเอนไซน์ คิวเทน พร้อมบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ทาแล้วไม่เหนอะผิว  ช่วยเก็บความชุ่มชื้นยาวนานได้ตลอดทั้งวัน ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ช่วยลดรอยหยาบกร้านบริเวณ หัวเข่า ข้อศอก เมื่อใช้ ครีมน้ำนมบำรุงผิวนุ่ม Beauty Cuisine Milk Light Body butter เป็นประจำทุกวัน จะช่วยให้ผิวกระจ่างใส สุขภาพดี เนียนนุ่มน่าสัมผัสมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญกลิ่นหอมน้ำนมติดผิวนานด้วยนะ เพราะมีส่วนผสมหลักคือน้ำนมบริสุทธิ์นั่นเอง

       นอกจากการบำรุงผิวด้วยครีมบำรุงผิวแล้ว การออกกำลังกาย ทานอาหารที่มีประโยชน์ ดื่มน้ำบ่อยๆ และพักผ่อนให้เพียงพอ ก็เป็นการดูแลผิวของเราให้แข็งแรง และผิวมีสุขภาพดีอีกด้วย เท่านี้เราก็สามารถอวดผิวสวยได้อย่างมั่นใจ ไม่ว่าจะออกงานโชว์ผิว เลือกชุดเว้าหน้า เปิดหลัง ยังไงก็มั่นใจ เผยผิวให้เตะตาหนุ่มๆ กันไปเลย

พบกับเคล็ดลับความสวยเพิ่มเติมได้ที่  https://www.facebook.com/beautymarketfanpage

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!